Xu hướng ảnh cưới 2019

Xu hướng ảnh cưới

Bạn muốn có một buổi chụp hình cưới hoàn hảo với phong cách ấn tượng nhất, kỹ xảo mới lạ nhất. Nhưng bạn cũng không muốn những bức ảnh trông quá thời thượng, để rồi nhiều năm sau khi nhìn lại album ảnh cưới, bạn vẫn thấy khoảnh khắc ấy hoàn hảo như lần đầu mới chụp ngày hôm qua. Đây là những phong cách chụp ảnh vừa hợp thời, vừa không bao giờ “lỗi thời” được các cặp đôi trên thế giới ưa chuộng và mong chờ xu hướng ảnh cưới hot nhất năm 2019 và những năm tới.

Xu hướng ảnh cưới

1. Chụp cảnh cầu hôn

Nhiều chú rể trên khắp thế giới thuê nhiếp ảnh gia để ghi lại những khoảnh khắc tư liệu về cảnh cầu hôn để có thể hồi tưởng lại khoảnh khắc tuyệt vời ngắn ngủi này khi cô dâu, chú rể và gia đình, bạn bè quây quần. Cảm xúc mạnh nhất của bộ ảnh cầu hôn là dường như không gian, thời gian và thế giới lúc này chỉ dành cho hai người đang yêu.

Xu hướng ảnh cưới

2. Tạo hashtag cho Instagram, facebook

Tạo một hashtag đám cưới dí dỏm để khách mời chụp ảnh đăng lên Instagram, Facebook, Twitter và các mạng xã hội khác để họ có thể trải nghiệm đám cưới của bạn qua ống kính của chính họ. Đây sẽ là xu hướng ảnh cưới hot trong nhiều năm tới.

Xu hướng ảnh cưới

3. Ghép ảnh phù dâu, phù rể

Một số nhiếp ảnh gia sáng tạo thường chụp ảnh đám cưới cá nhân và sau đó sắp xếp các trang trên trình chỉnh sửa ảnh để ghép ảnh vui nhộn cho album sau đó.

Điều đó sẽ thật tuyệt vì những người thân thiết nhất với bạn thường là những người dành nhiều thời gian và công sức để hỗ trợ đám cưới của bạn. Đó sẽ là một cử chỉ tốt đẹp để dành cho họ khi lễ cưới kết thúc.

Chúc mừng sinh nhật

4. Chụp chuyển động

Stop-motion rất tốt để ghép ảnh và tạo thành một đoạn trailer ngắn vài chục giây để giới thiệu đám cưới trên các trang mạng xã hội hoặc gửi cho bạn bè cùng xem.

Chúc mừng sinh nhật 2 bạn

5. Chân dung cô dâu

Các cô dâu cũng sẽ vô cùng hào hứng và thích thú nếu có thời gian chụp ảnh chân dung trong trang phục áo dài cưới trước ngày cưới hoặc dành thời gian trong ngày để chụp ảnh chân dung trang trọng.

Bạn sẽ dành tất cả thời gian này để cố gắng khai thác tối đa hình ảnh của mình và sẽ thật tuyệt nếu bạn chụp được những hình ảnh này một cách chân thực nhất có thể.

Mạnh dạn hơn: chụp chân dung cô dâu chú rể, khoe dáng cân đối của cặp đôi. Đây cũng là xu hướng ảnh cưới hot mọi thời đại.

Chúc mừng sinh nhật 3 bạn

6. Phim ảnh

Giống như chụp ảnh với đèn flash, những bức ảnh phim sẽ mang vẻ lãng mạn và cảm xúc cổ điển nhưng là một sự quay ngược đầy đủ về thế giới chụp ảnh cưới. Phim thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo cho cả phong cảnh và chân dung. Nhưng đừng giới hạn nhiếp ảnh gia của bạn chỉ được quay phim. Khả năng linh hoạt của máy ảnh kỹ thuật số trong điều kiện thiếu sáng và ngày mưa vẫn là một sự lựa chọn hoàn hảo không kém.

4

7. chụp ngược sáng

Sử dụng ánh sáng tự nhiên nhưng chụp ngược từ phía sau sẽ tạo ra vùng sáng trên tóc cho những bức ảnh tạo cảm giác lãng mạn đặc biệt. Để có được những tấm ảnh như thế này, bạn nên chụp vào lúc bình minh hoặc hoàng hôn lúc 6 giờ sáng và 5 giờ chiều, khi ánh sáng dịu và ấm, giúp nâng cao hình ảnh của cô dâu chú rể.

Cũng giống như cảm giác đi dạo vào lúc bình minh hay hoàng hôn, mọi thứ trông thật đẹp và lãng mạn. Đây cũng là cách tạo ra những bức ảnh đẹp tự nhiên mà không cần sử dụng nhiều hiệu ứng chỉnh màu.

Xu hướng ảnh cưới

8. Phong cách sống

Chụp ảnh cưới phong cách sống là một hình thức của phóng viên ảnh đám cưới, nhưng khác ở chỗ nó thực hiện một số hướng dẫn tạo kiểu trong những bức ảnh cưới này một cách thoải mái, có vẻ ngoài tầm mắt. Đó là điều tự nhiên để ghi lại khoảnh khắc. Trào lưu chụp ảnh cưới này đã có từ lâu ở phương tây, tuy nhiên thời gian gần đây một số nhiếp ảnh gia châu Á mới áp dụng phong cách chụp ảnh cưới này.

Xu hướng ảnh cưới

9. Ảnh cưới từ trên cao

Một kiểu chụp ảnh cưới mới từ trên cao bằng drone, chúng là một công cụ thực sự hữu ích trong việc chụp những góc trên không mà nhiếp ảnh gia của bạn không thể tiếp cận được. Xu hướng chụp ảnh cưới trên cao cận kề, trào lưu flycam đang rộ lên, góc chụp lạ có thể là phong cách chụp ảnh cưới hiện đại ngày nay.

xu hướng ảnh cưới

10. Ảnh cưới đen trắng hiện đại

Trong thời gian gần đây, một số nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới theo phong cách chụp ảnh cưới trắng đen nhưng theo phong cách hiện đại hơn, được nhiều khách hàng đánh giá cao. Những bức ảnh luôn mang cảm giác cổ điển vốn có, ảnh đen trắng luôn có cách thu hút sự chú ý của bất kỳ ai. Ngày càng có nhiều cặp đôi lựa chọn ảnh đen trắng phong cách hiện đại.

xu hướng ảnh cưới 2017

Xu hướng chụp ảnh cưới luôn có những lựa chọn, phong cách và phương pháp mới cần cân nhắc, những phong cách chụp mới chỉ có tác dụng trong một thời gian, không giống như album cưới truyền thống sẽ có ảnh hưởng lâu dài.

Xem thêm => Các kiểu chụp ảnh cưới đẹp

[rwp-review id=”0″]

Xem thêm nhiều bài mới tại : Kiến Thức Nhiếp Ảnh

Nguồn : xuconcept.com