Vẽ Tranh Em Yêu Màu Áo Xanh Đơn Giản Đẹp [Mẫu Cuộc Thi]

Tranh Em thích màu áo xanh đẹp giản dị và cảm động nhất mang ý nghĩa tri ân những hoạt động tình nguyện của các anh, chị, chiến sĩ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

vẽ một bức tranh tình yêu của tôi màu xanh lam

vẽ một bức tranh tình yêu của tôi màu xanh lam

Các bức tranh thiếu nhi màu xanh thể hiện các hoạt động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các bác, bộ đội giúp dân, chăm sóc sức khỏe, ủng hộ lương thực, khắc phục hậu quả lũ lụt, giúp đỡ đồng bào khó khăn ốm đau.

Tranh em thích áo sơ mi xanh đẹp đơn giản

Toigniu[vedep].vn chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên về khả năng nghệ thuật của họ khi xem bộ sưu tập này

Xem thêm:

Vẽ tranh “Hà Nội trong em” Vẽ một bác sĩ chiến đấu với dịch bệnh
Tranh Covid 19 Corona vẽ lên giấc mơ của tôi

Bạn có biết tại sao cuộc thi lại có tên là Draw my love in blue không? Màu xanh dương là biểu tượng của niềm tin, hy vọng và những gì tốt đẹp nhất. Cũng chính màu áo xanh ấy, những con người đã mang những ý nghĩa trên đến với đất nước Việt Nam.

Vẽ Em Bé Áo Xanh là cuộc thi dành cho học sinh từ lớp 1-9 với mục đích tuyên truyền về những hoạt động anh dũng của thanh niên xung phong, quân y, nghĩa sĩ trong công cuộc đẩy lùi giặc ngoại xâm. Từ đó, bày tỏ với họ công ơn của những người con nói riêng và dân tộc Việt Nam nói chung. Phát huy tinh thần làm việc và học tập bằng các hoạt động nhân đạo ý nghĩa.

Các em học sinh hiểu rõ những giá trị tốt đẹp, nhân văn của cuộc thi này nên đã mang tinh thần này vào tranh của mình. Chỉ bằng những nét vẽ hồn nhiên, cùng gam màu xanh tươi tắn, các bức tranh đã để lại ấn tượng tốt cho người xem. Đây cũng là lý do các bậc phụ huynh nên tham khảo bộ sưu tập để cùng con vẽ những bức tranh với chủ đề này nhé.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đón đọc!

Xem thêm nhiều bài mới tại : Hình Ảnh Đẹp