Vẽ Tranh An Toàn Giao Thông Đơn Giản: Tuyên truyền giao thông

Những hình ảnh an toàn giao thông đường bộ đơn giản, đẹp mắt nhằm lan tỏa giao thông an toàn, hãy đội mũ bảo hiểm theo luật để bảo vệ chính mình cho các em học sinh.

sơn an toàn đường bộ


Để thúc đẩy điều này, các em học sinh đã vẽ những bức tranh để tuyên truyền về an toàn giao thông đường bộ cho mọi người. Đó có thể là: Tranh thủ đội mũ bảo hiểm, đi đúng làn đường của mình khi tham gia giao thông, không uống rượu bia khi lái xe, không phóng nhanh vượt ẩu, đánh võng, ..

Vẽ đề tài an toàn giao thông đẹp và đơn giản

Tham gia giao thông an toàn là quyền lợi và trách nhiệm của mỗi chúng ta. Để có một đất nước và xã hội văn minh tiên tiến, mỗi người phải là tấm gương về an toàn đường bộ, đường sông, đường sắt và đường hàng không. Hãy sử dụng những hình ảnh an toàn giao thông đường bộ để cổ vũ tinh thần này!

Dưới đây là bộ sưu tập các bài vẽ về chủ đề an toàn giao thông đường bộ được Photographer.com.vn chia sẻ cho các em học sinh và quý thầy cô xem làm tài liệu phát tay cho chủ đề này.

Xem thêm:

  • vẽ giấc mơ của tôi
  • tranh phong cảnh
  • học vẽ
  • Vẽ cuộc sống xung quanh bạn
  • Màu sơn của sự lựa chọn của bạn

Với bộ sưu tập những bức tranh về chủ đề an toàn giao thông mà Photographer.com.vn đã chia sẻ trên đây, hi vọng các bạn học sinh có thể mượn để tạo nên những bức tranh vô cùng ý nghĩa của mình nhằm truyền tải ý thức, tình cảm của mình đến toàn thế giới để cùng nhau tuyên truyền về một thế giới không tai nạn giao thông .

làm bài vẽ đội mũ bảo hiểm chúng ta đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông

Ngoài ra, đầu năm 2022, các trường cũng sẽ hướng dẫn học sinh tham gia vẽ tranh tuyên truyền đội mũ bảo hiểm an toàn cho mọi người. Học sinh cũng phải trả lời chủ đề này!

Để tham khảo thêm nhiều bài an toàn giao thông đường bộ, các em có thể xem thêm trên nguồn tham khảo này: https://haycafe.vn/hinh-anh-tranh-ve-de-tai-an-toan-transport-thong/

Chúc các bạn có được những ý tưởng hay, những thiết kế độc đáo và sáng tạo nhất.

Xem thêm nhiều bài mới tại : Hình Ảnh Đẹp