Ứng dụng nhìn xuyên quần áo cho Android và iOS

Ứng dụng xem qua quần áo là một giải pháp cho tất cả các bạn muốn biết thêm một chút về người khác.

Ứng dụng nhìn xuyên quần áo

Trong thời kỳ hiện đại này, mọi người thích giải trí bằng cách sử dụng điện thoại thông minh của họ. Có rất nhiều ứng dụng được cung cấp cho bạn và bạn có thể sử dụng ứng dụng này miễn phí. Bạn có thể tải xuống ứng dụng và sau đó cài đặt nó vào điện thoại thông minh của mình.

1. Trình mô phỏng máy quét vải XRay

Ứng dụng đầu tiên mà bạn có thể chọn là Trình mô phỏng máy quét quần áo XRay. Ứng dụng nói rằng bạn có thể nhìn thấy tất cả những thứ giấu quần áo của họ. Ứng dụng này có thể được sử dụng như một trò đùa tuyệt vời cho bạn bè của bạn. Ứng dụng này cũng cung cấp cho bạn

Bạn chỉ cần chụp một bức ảnh của ai đó và sau đó bạn có thể nhìn thấy trực tiếp những gì đang ẩn sau lớp áo đó. Bạn có thể gây sốc cho bạn mình. Bạn cần phải nói rằng đó chỉ là một trò đùa. Bạn có thể tải ứng dụng quần áo nhìn xuyên thấu này rất dễ dàng bên dưới.

=> Tải xuống: Android – iOS

2. Máy quét cơ thể

Body Scanner là ứng dụng nhìn xuyên qua quần áo tiếp theo có thể được chọn là ứng dụng tốt nhất để xem mọi thứ đằng sau quần áo. Ứng dụng nhìn xuyên quần áo này hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị Android.

Bạn có thể chụp ảnh và xem lại hình ảnh bên trong áo của người đó và sau đó bạn cũng có thể chọn bộ ngực phù hợp nhất từ ​​màn hình cơ sở dữ liệu được cung cấp cho bạn. Bạn có thể tạo thành một album ảnh trên trang web. Khi hoàn thành, bạn có thể kể cho bạn mình nghe về một điều bất ngờ. Có một số tùy chọn thủ thuật mà bạn có thể chọn và bạn có thể làm cho nó trông giống như một bức ảnh thật.

=> Tải xuống: Android

3. Gian hàng sexy miễn phí khiến bạn trở nên nóng bỏng

Bạn có thể tải ứng dụng xem qua quần áo Sexy Booth miễn phí. Đối với tất cả các bạn muốn làm cho cuộc sống của mình tươi sáng và vui nhộn hơn, tốt hơn hết bạn nên sử dụng ứng dụng này để vui chơi với bạn bè của mình. Bạn có thể thử tạo ảnh bằng máy quét này và nói với bạn bè rằng bạn có một bức ảnh gợi cảm.

Bạn cần làm gì khi sử dụng ứng dụng này? Bạn chỉ cần hướng máy ảnh trên điện thoại vào mục tiêu của mình và sau đó bạn có thể chọn các bộ phận cơ thể của các chế độ hoặc các tùy chọn khác bên trong ứng dụng nhìn xuyên này. Ứng dụng này là một ứng dụng miễn phí cho bạn. Nó rất dễ sử dụng.

=> Tải xuống: iOS

4. Máy quét ma XRay

XRay Ghost Scanner

Đối với tất cả các bạn thích chơi khăm bạn mình vì bạn của anh ấy sợ ma, bạn có thể sử dụng Máy quét ma XRay này. Ứng dụng này là một ứng dụng tuyệt vời được tạo với các cảm biến dành cho thiết bị Android của bạn để xác định những bóng ma ở gần bạn.

Những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là tải xuống và cài đặt ứng dụng này và sau đó bạn có thể có một số thú vị ma quái. Bạn có thể cài đặt ứng dụng này, sau đó bắt đầu tìm kiếm mục tiêu rồi nhấn nút “Quét” để bắt đầu xem điều đáng sợ.

Khi sử dụng ứng dụng này, bạn chỉ cần chia sẻ hình ảnh lên Facebook, Instagram hoặc các tài khoản mạng xã hội khác. Đã đến lúc làm cho Ghost chơi khăm.

=> Tải xuống: Android

Kết luận Ứng dụng nhìn xuyên qua quần áo

Thật dễ dàng để pha trò và nhìn thấy tất cả sau lưng bạn bè của bạn. Nhìn thấy tất cả những điều mà bạn chưa từng thấy trước đây sẽ khiến bạn cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ. Bạn cũng có thể tạo bất ngờ nho nhỏ cho bạn bè bằng cách sử dụng ứng dụng này vì một số ứng dụng được tạo ra với một số tính năng tốt nhất để giúp bạn sáng tạo hơn và vui vẻ hơn.

Xem thêm nhiều bài mới tại : Thủ Thuật

Nguồn : xuconcept.com