Ứng dụng hình nền tin nhắn SMS cho Android

Ứng dụng hình nền SMS đẹp cho điện thoại Android

=> Lưu ý: Bài viết có kèm link giới thiệu nơi bán sản phẩm, hiện tại bên mình không kinh doanh các sản phẩm này, mong các bạn ủng hộ.

hình nền tin nhắn

Tuy nhiên, ai nói rằng bạn không thể làm cho SMS đẹp hơn? Bạn có thể chọn một trong những ứng dụng hình nền SMS đó và quên nó như thế nào trước đây! Bạn không chỉ cần thay đổi hình nền mà còn phải lên lịch cho SMS của mình để chúng có thể được gửi đúng thời gian.

1. Handcent Next SMS

Handcent Next SMS

Một ứng dụng hình nền tin nhắn với nhiều lựa chọn chủ đề và nhiều cơ hội để tùy chỉnh. Next SMS có một cửa hàng tích hợp sẵn mà từ đó bạn có thể tải xuống một thiết kế mới cho chương trình. Nhưng đó không phải là tất cả; nó cũng cung cấp phông chữ thay thế, hình nền và hộp thoại mới.

Có hàng trăm hình nền từ bộ lễ hội đến phong cảnh nhẹ nhàng. Mỗi nền được tải riêng và trong chính ứng dụng, bạn có thể xem bản xem trước. Sau khi chủ đề được cài đặt từ Play Market, chủ đề có thể được cài đặt trong Messenger.

Bạn có thể chọn một nền riêng cho chủ đề của mình để làm cho chủ đề trở nên độc đáo. Nếu bạn đã chán phông chữ cổ điển và bạn muốn thay đổi nó sang một phông chữ nguyên bản hơn, bạn cũng có thể chuyển sang bản xem trước. Nhân tiện, tất cả các chủ đề và phông chữ đều miễn phí.

=> Tải xuống SMS tiếp theo

2. Textra SMS

hình nền tin nhắn

Textra SMS là một ứng dụng cổ điển để nhận SMS và MMS sẽ thay thế tuyệt vời cho ứng dụng bạn đã cài đặt sẵn trên điện thoại của mình. Cũng cần lưu ý rằng nó là nhanh nhất trong danh sách này, có nghĩa là làm việc với nó sẽ dễ dàng và thú vị hơn.

Tính năng chính của ứng dụng là nhiều cài đặt – bao gồm cả giao diện, điều rất thiếu trong SMS messenger trên Android. Ở đó người dùng có thể tự mình chỉnh sửa và thay đổi gần như toàn bộ giao diện: màu nền, màu chủ đề (có rất nhiều màu, bất kỳ màu nào), màu hộp thoại, màu biểu tượng SMS Textra và thậm chí cả hình nền tin nhắn bong bóng mới sẽ xuất hiện.

Hơn nữa, có thể thay đổi phông chữ và kích thước của nó. Chà, nếu bạn muốn làm loãng đoạn hội thoại bằng các biểu tượng cảm xúc, thì Textra có một số kiểu biểu tượng cảm xúc để bạn lựa chọn cho mọi sở thích. Ngoài tùy chỉnh ứng dụng, bạn cũng có khả năng tùy chỉnh thông báo và thậm chí thay đổi màu của đèn LED thông báo. Ứng dụng hình nền tin nhắn này không chỉ tiện lợi mà còn thông minh: bạn có thể bật cài đặt theo đó màu của biểu tượng liên hệ được chọn tự động.

Lý do cuối cùng khiến chúng tôi đặt ứng dụng này ở đầu danh sách là tính phổ biến và độ tin cậy của nó – về cơ bản tất cả người dùng đều hài lòng với hoạt động của nó và không có nghi ngờ gì về điều đó. chậm trễ hoặc lỗi.

=> Tải xuống Textra

3. Đi SMS Pro

Ứng dụng nhắn tin SMS

Một đại diện khác của ứng dụng hình nền SMS cho Android. Tại đây bạn có thể đặt bất kỳ hình ảnh hoặc ảnh nào của mình làm nền, thay đổi chủ đề màu sắc, kiểu biểu tượng cảm xúc và màu phông chữ. Cũng giống như trong Textra, màu của biểu tượng chỉ báo và thông báo có thể được thay đổi. Để cài đặt một chủ đề cụ thể, bạn cần chọn chủ đề đó từ cửa hàng bên trong ứng dụng.

Ngoài ra còn có các nhãn dán hoạt hình để thể hiện cảm xúc của bạn thậm chí còn tươi sáng và rõ ràng hơn. Và điều thực sự nổi bật về ứng dụng hình nền tin nhắn này là khả năng tạo chủ đề của riêng bạn: điều này có thể được thực hiện thông qua một ứng dụng khác. Hơn nữa, bạn có thể tạo một thư mục riêng để ẩn các hộp thoại bí mật của mình ở đó. Không ai có thể truy cập nếu không có mã PIN. Ngoài ra, các số và danh bạ có thể bị chặn, từ đó lọc tin nhắn SMS từ những người hoặc tổ chức không mong muốn.

Và những cái bạn muốn ghi nhớ và có làm phím tắt – thêm vào mục yêu thích. Về cuộc gọi: nếu bạn thường xuyên bị làm phiền bởi các số lạ, Go SMS sẽ gom chúng vào một thư mục riêng để không làm phiền bạn. Vì vậy, thư rác sẽ không làm phiền bạn.

=> Tải xuống Go SMS

4. Chomp SMS

Phần mềm nhắn tin

So với các ứng dụng hình nền tin nhắn khác trong danh sách này, Chomp SMS không có bộ cài đặt phong phú như vậy nhưng cũng có thể khiến người dùng ngạc nhiên và thích thú. Như thường lệ, có một cửa hàng chủ đề được tích hợp sẵn. Theo mặc định, chỉ có hai khả dụng: sáng và tối mặc định.

Một bổ sung tuyệt vời là khả năng cài đặt phông chữ của riêng bạn – điều này mở rộng phạm vi để hiện thực hóa những tưởng tượng của các tùy biến tinh vi nhất trong messenger của họ. Chương trình đã có khả năng tự động thay đổi kiểu nhãn dán và thay đổi màu sắc của chỉ báo thông báo: xanh lá cây, xanh lam, đỏ, cam, tím và xanh lam – mọi thứ để tùy chỉnh trình nhắn tin của bạn theo tâm trạng phù hợp.

Ngoài ra, ứng dụng còn có chức năng sao lưu và khôi phục tin nhắn, quản lý danh sách đen. Hơn nữa, Chomp SMS có một tính năng thú vị về các tin nhắn đã lên lịch, tính năng này không có trong bất kỳ trình nhắn tin mặc định nào, nhưng nó giúp cuộc sống dễ dàng hơn nhiều. Bạn có thể lên lịch gửi SMS – một lần hoặc định kỳ, vì vậy bạn sẽ không quên các sự kiện quan trọng.

=> Tải xuống Chomp SMS

5. Messenger cho SMS

Hình nền SMS

Ứng dụng có nhiều chức năng: có chế độ lái xe để bạn luôn an toàn trên đường và không bị phân tâm. Bằng cách bật tính năng này, bạn sẽ tạm thời tắt thông báo cho tất cả các tin nhắn SMS, nhưng bạn vẫn có thể nhận cuộc gọi. Ứng dụng này còn tiến xa hơn: để cho những người thân yêu hoặc đồng nghiệp của bạn biết rằng bạn đang bận và có thể gọi lại cho họ sau, bạn có thể thiết lập tính năng tự động trả lời tin nhắn.

Để hạn chế sự xâm nhập của sự can thiệp từ bên ngoài, có một chức năng của hộp thư cá nhân. Với nó, không ai sẽ nhìn thấy thư từ của bạn mà không có mật khẩu của bạn. Điều này sẽ đảm bảo quyền riêng tư của người dùng cao hơn. Bây giờ về các chủ đề. Trong ứng dụng hình nền tin nhắn này, cũng như trong các ứng dụng khác, có một cửa hàng với chúng.

Bất kỳ ai cũng có thể tìm thấy một chủ đề hình nền theo ý thích của mình tại đây, bởi vì sự lựa chọn rất phong phú và tất cả các hình nền tin nhắn đều miễn phí. Trong tin nhắn, bạn có thể đặt bất kỳ ảnh hoặc ảnh nào trong nền. Trong số những thứ khác, bạn cũng có thể tùy chỉnh cả phông chữ và kích thước của nó trong hộp thoại. Chương trình này lặp lại tất cả các ứng dụng trước đó nhưng có thay đổi. Một trong những tính năng chỉ là nhãn dán.

Ngoài ra còn có một số lượng lớn các biểu tượng cảm xúc hoạt hình, văn bản vẽ nguệch ngoạc. Và phong cách của họ cũng có thể được thay đổi – ví dụ, cài đặt như trong Android, Twitter hoặc chỉ dừng lại ở các hệ thống. Messenger cho SMS có chức năng sao lưu để tin nhắn không bị mất ở bất kỳ đâu. Và cũng có một trình chặn tích hợp. Cần đưa vào danh sách đen những con số không mong muốn.

=> Tải xuống Messenger SMS

Xem thêm nhiều bài mới tại : Thủ Thuật

Nguồn : xuconcept.com