Top 80 hình xăm con gà cực độc đáo và ấn tượng

Top 80 Hình Xăm Con Gà Độc Đáo Và Ấn TượngNếu bạn nghĩ rằng hình xăm con gà là một ý tưởng hài hước thì có lẽ bạn vẫn chưa biết ý nghĩa của biểu tượng này. Việc lựa chọn hình xăm con gà nghe có vẻ kỳ quặc. Nhưng những con vật này thực sự có một mối liên hệ văn hóa mạnh mẽ. Biểu tượng phương Đông và thần thoại Celtic của Bắc Âu. Cùng anhdep123.com tìm hiểu thêm qua bài viết sau đây.

Nội dung

  • Đầu tiên Ý nghĩa hình xăm gà
  • 2 Biểu tượng hình xăm gà
  • 3 Mẫu hình xăm gà trống đẹp
  • 4 Một số thiết kế hình xăm gà chọi
  • 5 Hình xăm con gà dễ thương

Ý nghĩa hình xăm gà

Con gà có vai trò đặc biệt quan trọng trong văn hóa phương Đông. Con gà tượng trưng cho 5 đức tính cơ bản: dũng cảm, khôn ngoan, rộng lượng, nhân từ và đúng giờ. Vì vậy, nhiều người chọn hình xăm con gà để đại diện cho đức tính này. Hoặc mong muốn đạt được nó cho mình. Với những ý nghĩa đa dạng như vậy, hình xăm con gà thật sự độc đáo cho từng cá nhân. Và bạn sẽ có thể thiết kế một hình ảnh cá nhân hóa cho chính mình.

Hình xăm con gà trống

Với những ý nghĩa đa dạng như vậy, hình xăm con gà thật sự độc đáo cho từng cá nhân. Bạn sẽ có thể thiết kế một hình ảnh cá nhân hóa cho chính mình.


Biểu tượng hình xăm gà

Các Phật tử tin rằng tiếng gáy buổi sáng của gà trống đã đánh thức Nữ thần Amaterasu. Vì vậy, họ coi những con vật này là linh thiêng và cho phép chúng chạy tự do trong các ngôi đền.

Văn hóa Hàn Quốc coi gà là loài sinh vật đúng giờ và thông minh, là điềm lành. Họ cũng hào phóng, kiên nhẫn và đáng tin cậy trong việc thông báo những thời điểm quan trọng cho mọi người.

Hình xăm cho nam giới

Ở Nhật Bản, tiếng gáy của gà trống gắn liền với điềm báo của các vị thần. Nhiều người liên kết nó với các thuộc tính của lòng dũng cảm và lòng tốt.


Mẫu hình xăm gà trống đẹp

Bộ lông đẹp của gà trống có thể thể hiện nhiều màu sắc khác nhau. Chẳng hạn như xanh lam, đen, nâu, đỏ, tím, xanh lá cây, vàng hoặc trắng. Hình xăm gà trống có thể được mô tả bằng màu sắc rực rỡ hoặc màu tối giản như đen và trắng.

Một số thiết kế hình xăm gà chọi

Hình xăm gà trống rất phù hợp với nam giới vì đây là biểu tượng của sự chiến đấu, bảo vệ lãnh thổ của mình và gà mái. Một số nền văn hóa vẫn có chọi gà để giải trí ngày nay. Và gà chọi được coi là giống gà hung hãn nhất ..

Hình xăm con gà dễ thương

Một hình xăm gà đẹp có thể giúp bạn tăng vẻ đẹp hình thể cũng như mang lại nhiều may mắn. Đồng thời, nó tượng trưng cho tài lộc, ánh sáng và sức sống mãnh liệt. Mỗi hình xăm mà anhdep123.com giới thiệu trên đây đều là những mẫu hình xăm con gà được giới trẻ đặc biệt yêu thích và ưa chuộng hiện nay. Đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời để bạn tham khảo.


Nguồn : anhdep123.com

Xem thêm nhiều bài mới tại : Hình Xăm Đẹp