Top 555 hình xăm Quan Công đẹp nhất, đầy tính nghệ thuật

Hình xăm Quan Công Cưỡi Ngựa
Hình xăm Quan Công Cưỡi NgựaHình xăm Quan Công được rất nhiều người yêu thích, tuy nhiên không phải ai cũng xăm được Quan Công. Để hiểu thêm về hình xăm Quan Vũ, hãy cùng tìm hiểu sâu hơn qua bài viết chia sẻ dưới đây.

Vài nét về hình tượng Quan Công.

Quan Công còn được gọi là Quan Vũ, có tục ngữ là 'Quan Vân Trường'. Đây là một danh tướng rất nổi tiếng vào cuối thời Đông Hán và thời Tam Quốc của Trung Quốc. Quan Vân Trường góp công lớn trong việc thành lập nhà Thục Hán, Lưu Bị là hoàng đế đầu tiên của nhà Thục Hán. Quan Vũ, Trương Phi và Lưu Bị là ba anh em kết nghĩa, trong đó, Quan Công đứng ở vị trí thứ hai.


Ông là bậc nhất trong ngũ hổ tướng (Quan Công, Trương Phi, Triệu Vân, Mã Siêu và cuối cùng là Hoàng Trung) của nhà Thục Hán.

Quan Công thể hiện là con người nghĩa hiệp, đa nghi, luôn trung thành, luôn đề cao đức tính hiền, thục, nghĩa khí nên ở nhiều nơi Quan Công được thờ phụng.

Quan Công được miêu tả với bộ râu dài, mặt đỏ, tay cầm cây thanh long hoặc cưỡi một con thỏ đỏ.

Ý nghĩa hình xăm Quan Công.

Hình tượng Quan Vũ mang ý nghĩa tâm linh mạnh mẽ, linh ứng giúp xua đuổi tà ma, mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ, thể hiện uy quyền và bản lĩnh.

Khi xăm hình Quan Vân Trường giúp mang lại may mắn cho chủ nhân, thể hiện sự uy quyền, bản lĩnh, ý chí sống mạnh mẽ.

Top 555 hình xăm Quan Công nghệ thuật và đẹp nhất

Khi nhìn những hình xăm Quan Công đẹp trên đây bạn thấy anh ấy thật dũng mãnh và oai phong phải không nào? Tuy nhiên, trước khi xăm hình Quan Công, bạn cần được sự tư vấn kỹ lưỡng từ các chuyên gia về phong thủy, nhân trắc học, thợ xăm chuyên nghiệp để xem có thể xăm cho mình được hay không. Bởi người xăm sai không những không mang lại điều tốt lành mà còn gây ra những điều xui xẻo. Bạn cần lưu ý.


Nguồn : anhdep123.com

Xem thêm nhiều bài mới tại : Hình Xăm Đẹp