Top 100 hình xăm cóc thần tài đẹp và độc đáo nhất 2021

Top 100 Hình Xăm Con Cóc Đẹp Và Độc Nhất Năm 2021

Hình xăm con cóc này mang ý nghĩa cầu may mắn, bình an, đặc biệt là về đường tài lộc. Hình xăm con cóc ngậm đồng tiền rất đẹp, hai dây đeo tiền hai bên cổ, trên lưng có nốt sần rất lạ, nhưng lại là hình của chòm sao Đại Hùng. Cùng anhdep123.com khám phá những mẫu hình xăm con cóc đẹp nhất trong bài viết dưới đây nhé.


Nội dung

  • Đầu tiên Nguồn gốc hình xăm cóc thần tài
  • 2 Ý nghĩa của hình xăm cóc thần tài
  • 3 Hình xăm cóc thần tài đẹp ở lưng
  • 4 Bộ sưu tập những hình xăm cóc thần tài đẹp

Nguồn gốc hình xăm cóc thần tài

Cóc phong thủy hay còn gọi là Thiềm Thừ hay cóc 3 chân là linh vật dùng để hút tài, chiêu tài rất mạnh. Trong thần thoại Trung Quốc, cóc là loài vật sống trên mặt trăng. Một số truyền thuyết dân gian còn kể rằng, con cóc 3 chân này chính là hóa thân của Thượng Nha, vì lý do cướp rượu của chồng nên đã bị trừng phạt, biến thành cóc 3 chân và trở thành yêu tinh hung dữ. , ăn cả mặt trăng nên có hiện tượng trăng tròn, trăng khuyết.


Chính vì khả năng nhả tiền vô hạn của loài cóc 3 chân này mà dân gian coi đây là biểu tượng của tài lộc, may mắn nên được gọi là Thần tài.

Ý nghĩa của hình xăm cóc thần tài

Hình xăm con cóc này mang ý nghĩa may mắn, đặc biệt là về đường tài lộc. Hình ảnh con cóc ngậm đồng xu. Hai bên cổ đeo hai sợi dây chuyền tiền. Trên lưng có những nốt sần kỳ lạ, đó là hình ảnh của chòm sao Ursa Major. Hình tượng cóc chiêu tài (cóc ba chân, Thiềm Thừ) thường đi kèm với tượng Tỳ Hưu, tượng thần tài,… đều mang những ý nghĩa phong thủy vô cùng tốt về tài lộc.


Hình xăm cóc thần tài đẹp ở lưng

Bộ sưu tập những hình xăm cóc thần tài đẹp

Một hình xăm con cóc đẹp có thể giúp bạn tăng thêm vẻ đẹp hình thể cũng như mang lại nhiều may mắn. Đồng thời, nó tượng trưng cho tài lộc, phú quý và sức sống mãnh liệt. Mỗi hình xăm mà anhdep123.com giới thiệu trên đây đều là những mẫu hình xăm Cóc Thần Tài được giới trẻ đặc biệt yêu thích và ưa chuộng hiện nay. Đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời để bạn tham khảo.


Nguồn : anhdep123.com

Xem thêm nhiều bài mới tại : Hình Xăm Đẹp