Tổng hợp 90 hình xăm Long tranh hổ đấu đẹp và mạnh mẽ cho phái mạnh

Tuyển Tập 90 Hình Xăm Hổ Đẹp Và Mạnh Mẽ Cho Nam GiớiHình xăm rồng và hổ được đặc trưng bởi hình ảnh rồng và hổ - 2 trong tứ linh. Gồm Rồng, Lân, Quy, Phụng, là những con vật linh thiêng, được nhân dân tôn thờ. Hình xăm này hiện đang được nam giới rất ưa chuộng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những mẫu hình xăm rồng chọi hổ đẹp nhất nhé.

Biểu tượng hình xăm rồng chiến đấu hổ

Từ xa xưa, hổ mang được biết đến với hình ảnh vị vua của rừng già. Vị chúa tể rừng xanh dũng mãnh. Hình ảnh con hổ được nhắc đến trong nhiều nền văn hóa khác nhau. Tuy nhiên, nói về Tiger là gợi lên những liên tưởng về sức mạnh và sự uy nghiêm. Sự uyển chuyển, linh hoạt với những đường sọc trên thân thể hiện bản tính hiếu chiến.

Hình xăm đẹp nhất

Rồng - con vật linh thiêng tượng trưng cho sự tốt lành. Hình ảnh con rồng thường tượng trưng cho quý nhân, bậc đế vương. Con rồng tượng trưng cho năng lượng của đất trời. Có công năng tạo ra thời tiết, ánh sáng, gió, mưa, đất đai,… Là vật phẩm phong thủy quan trọng.

Ý nghĩa của hình xăm rồng đấu hổ

Trong quan niệm của người xưa, hai hình tượng hổ và rồng là biểu tượng đặc trưng của vương quyền và quân tử. Thể hiện sự thành công trong các kỳ thi. Hình xăm rồng hổ đánh nhau theo đó đã đi vào tiềm thức của những người yêu nghệ thuật và rất được ưa chuộng.


Trong phong thủy, con hổ tượng trưng cho sức mạnh và sự thành đạt. Nó sẽ mang lại nhiều tài lộc và may mắn về công danh và sự nghiệp. Rồng là sinh lực của vũ trụ và tồn tại trong lòng đất tạo nên long mạch, chính long mạch giúp duy trì sự cân bằng âm dương và nuôi sống muôn loài.

Hình xăm ấn tượng

Hình xăm rồng và hổ là sự kết hợp những ý nghĩa phong thủy vô cùng tốt đẹp của hai hình tượng phong thủy rồng và hổ. Sở hữu hình xăm rồng chọi hổ không chỉ thể hiện quyền lực, sức mạnh của chủ nhân mà còn giúp chủ nhân đón nhận nhiều tài lộc, may mắn, thịnh vượng và thành công.

Tuyển tập những mẫu hình xăm hổ chiến đấu đẹp và ấn tượng

Hình xăm hổ chiến đấu là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai thích sự cá tính và muốn thể hiện sức mạnh bên trong. Nếu bạn có niềm tin vào tôn giáo và phong thủy thì một hình xăm hổ sẽ là một lựa chọn mà bạn nên cân nhắc khi quyết định xăm hình. Mỗi hình xăm rồng chọi hổ đẹp được anhdep123.com giới thiệu trên Đây là những gợi ý cực hay cho các bạn tham khảo.


Nguồn : anhdep123.com

Xem thêm nhiều bài mới tại : Hình Xăm Đẹp