Tổng hợp 80 hình xăm thánh giá đẹp và ấn tượng nhất 2021

Tuyển Tập 80 Hình Xăm Chữ Thập Đẹp Và Ấn Tượng Nhất Năm 2021Hình xăm chữ thập với những đường nét rất đơn giản nhưng ý nghĩa của nó lại vô cùng lớn. Hiện nay, có rất nhiều mẫu hình xăm chữ thập khác nhau cho bạn lựa chọn. Có những mẫu hình xăm được kết hợp với nhiều họa tiết khác. Như hoa hồng, thanh kiếm, chúa Jesus… tạo nên những mẫu hình xăm vô cùng tuyệt vời và độc đáo. Hãy cùng anhdep123.com khám phá những mẫu hình xăm chữ thập đẹp mới nhất nhé.

Nội dung

  • Đầu tiên Hình xăm chữ thập ý nghĩa
  • 2 Bộ sưu tập hình xăm chữ thập đẹp nhất
    • 2.1 Hình xăm thánh giá Celtic
    • 2,2 Hình xăm thánh giá Hồi giáo

Hình xăm chữ thập ý nghĩa

Hình xăm chữ thập


Hình xăm thánh giá là đại diện cho niềm tin. Lòng thành kính của mọi người đối với Chúa Giêsu đáng kính. Lưu giữ hình xăm thánh giá trên cơ thể như một lời nhắc nhở về ý chí và đạo đức của con người. Luôn được Chúa theo dõi, soi sáng, vượt qua mọi khó khăn, cám dỗ trong cuộc sống. Không chỉ đối với đạo thiên chúa, ngày nay cây thánh giá là biểu tượng của đức tin trên toàn thế giới. Nó cũng là một biểu tượng của sự cam kết và thần thánh.

Bộ sưu tập hình xăm chữ thập đẹp nhất

Hình xăm thánh giá Celtic

Có lẽ một trong những phong cách phổ biến nhất của hình xăm chữ thập là cây thánh giá Celtic. Thiết kế hình xăm thánh giá Celtic nổi bật so với các thiết kế hình xăm chữ thập khác do các hoa văn độc đáo trong thiết kế.

Hình xăm thánh giá Hồi giáo

Phong cách này xuất phát từ thời kỳ phục hưng thời Victoria trong di sản Celtic. Đã từng thấy những cây thánh giá của người Celtic theo phong cách này được sử dụng làm biển báo danh dự. Ngoài ra, Aleander và Euphemia Ritchie đã thúc đẩy sự hồi sinh của thiết kế chéo. Thông qua việc chế tạo đồ trang sức thế kỷ 19 của họ.

Hình xăm chữ thập có thể giúp bạn tăng vẻ đẹp hình thể cũng như mang lại nhiều may mắn. Đồng thời đại diện cho ánh sáng, sự thật, sức sống mãnh liệt. Mỗi hình xăm mà anhdep123.com giới thiệu trên đây đều là những mẫu hình xăm chữ thập được giới trẻ đặc biệt yêu thích và ưa chuộng hiện nay. Đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời để bạn tham khảo.


Nguồn : anhdep123.com

Xem thêm nhiều bài mới tại : Hình Xăm Đẹp