Tổng hợp 600 hình xăm đồng hồ đẹp cực đỉnh cho nam nữ

Hình xăm đồng hồ hoa hồng
Hình xăm đồng hồ hoa hồngHình xăm đồng hồ đang là mẫu hình xăm hot được nhiều người yêu thích, đặc biệt là giới trẻ. Vậy hãy cùng anhdep123.com tìm hiểu ý nghĩa hình xăm đồng hồ là gì và tại sao lại được nhiều người lựa chọn như vậy nhé. Mời các bạn cùng thưởng thức những mẫu hình xăm đẹp sau đây.

Ý nghĩa hình xăm đồng hồ.

Xăm hình đồng hồ tượng trưng cho sự vĩnh cửu, tồn tại, một tình yêu vĩnh cửu, một trái tim luôn đập và nắm bắt mọi khoảnh khắc.


Hình xăm đồng hồ mang ý nghĩa về thời gian, nhắc nhở bạn hãy trân trọng thời gian từng giờ từng phút, trân trọng khoảng thời gian mà mình đang có.
Hãy dành thời gian quý báu của mình cho người thân, người yêu, gia đình để có những giây phút quý giá bên những người thân yêu.

Quý trọng thời gian giúp bạn làm việc có kế hoạch, hiệu quả hơn và năng suất hơn.

Có được một hình xăm đồng hồ đẹp vừa là phụ kiện mang phong cách cá nhân của riêng bạn vừa mang giá trị tinh thần và thẩm mỹ.

Những mẫu hình xăm đồng hồ được ưa chuộng phải kể đến như đồng hồ hoa hồng, đồng hồ la mã, đồng hồ cát, đồng hồ cổ, đồng hồ mỏ neo, đồng hồ la bàn, đồng hồ ma quỷ, đồng hồ đầu lâu, đồng hồ thời gian…

Những vị trí hình xăm đồng hồ đẹp trên cơ thể như bắp tay, bắp chân, ngực, vai, sau tai, sau gáy, hình xăm toàn cánh tay, hình xăm toàn chân ...

Tổng hợp 600 hình xăm đồng hồ cực đẹp dành cho nam và nữ.

Trong bộ sưu tập những mẫu hình xăm đồng hồ đẹp mà anhdep123 chia sẻ, bạn đã quá ưng ý với những mẫu hình xăm rồi phải không nào. Còn chần chừ gì mà không xăm ngay cho mình một chiếc đồng hồ mini nhỏ nhắn xinh xắn.


Nguồn : anhdep123.com

Xem thêm nhiều bài mới tại : Hình Xăm Đẹp