Thụ là gì? Làm sao để biết ai đó là thụ

Thu là gì? Làm thế nào để bạn biết nếu ai đó là một con quái vật?

Nếu ai đam mê đọc truyện hay xem truyện ngôn tình thì chắc hẳn sẽ biết đến Thư. Vậy cảm giác là gì và làm thế nào để biết ai đó có phải là cây hay không?

Đam mỹ là tên tiếng Trung của một thể loại tiểu thuyết, truyện tranh (manhua) với chủ đề chính là thể hiện tình cảm giữa các chàng trai (đồng tính nam). Và ở những người đồng tính nam có cả điểm đáng khen và điểm đáng trách.

1. Thu là gì?

Thu (bot, uke) đóng vai nữ, vai nữ, người nhận và kẻ thuộc hạ. Thu thường có vẻ ngoài dễ thương, đáng yêu, mong manh và yếu đuối.

Tức là một người đồng tính nam đóng vai một người yếu đuối, một người phụ nữ, thích làm đẹp, tự phụ,….

2. Làm thế nào để biết ai đó có phải là người nhận hay không?

Như tôi đã nói ở trên, giọng yếu và mềm là đặc điểm nhất của cây. Nhưng để chi tiết hơn, tôi sẽ phân tích như sau:

– Dáng người nhỏ nhắn, mảnh mai, khuôn mặt thư sinh: Bạn bè thường có dáng người mảnh khảnh, nhỏ nhắn (nhìn là khiến người ta muốn che chở, bảo vệ), khuôn mặt thư sinh, có phần nữ tính.
– Giọng nói nhỏ nhẹ, nhút nhát, dễ xấu hổ, ngại ngùng
– Hơi yếu đuối, “nữ tính.” Người tuổi Dần sẽ không bao giờ làm những công việc đòi hỏi sức lực của mình, chẳng hạn như khiêng những vật nặng, thường nhỏ và nhẹ. Giống như bất kỳ bạn nữ nào khác, bạn ấy cũng có xu hướng phụ thuộc vào các bạn nam hoặc người yêu khác.
– Hoạt bát, đáng yêu, ít nói và hơi hiếu động, khờ khạo: Cá nhân mình thấy loại cây này khá dễ thương và dễ cưng chiều. Những người bạn hoạt bát, đáng yêu kết hợp với những cô bạn đồng nghiệp lạnh lùng, vui vẻ sẽ là một cặp đôi hoàn hảo.
– Thích ăn vặt, đi chơi với bạn bè và mua sắm.

– Chăm chút vẻ ngoài: Một số bạn cũng có những món đồ trang điểm, dưỡng da khiến các cô gái bất ngờ.
– Thích chơi với con gái: có thể do tính cách, sở thích giống nhau nên dễ thân với con gái hơn.
– Hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, thời trang và nghệ thuật: Nhiều nam thanh niên lựa chọn công việc trong các lĩnh vực này như nhà tạo mẫu tóc, chuyên viên trang điểm, nhà tạo mẫu hoặc chủ cửa hàng. sản phẩm, thời trang và công ty mỹ phẩm.

Xem thêm nhiều bài mới tại : Là Gì ?