Tải hình nền iPhone 14 và iPhone 14 Pro

Apple gần đây đã giới thiệu iPhone 14 và iPhone 14 Pro thông qua sự kiện “Far out” diễn ra vào rạng sáng ngày 8 tháng 9. Như mọi năm, những chiếc iPhone mới đều đi kèm với những hình nền khuyến mại tuyệt đẹp, và nếu bạn thích chúng, bạn không cần phải mua iPhone mới để vẫn có hình nền mới cho iPhone của bạn.

Hình nền iPhone 14 Pro

Hãy nhớ lại khi Apple giới thiệu iPhone XS / XR. Mọi hình nền iPhone XS hoặc XR trông giống như ảnh chụp nhanh của một hành tinh xa xôi nào đó. Suy cho cùng, chúng cũng chỉ là bọt xà phòng. Vào thời điểm đó, Apple đã bị chỉ trích vì hình nền đó dường như che đi phần tai thỏ, gây hiểu lầm cho người dùng.

Năm nay, chúng ta có một sự tương phản hoàn toàn mới. Mỗi hình nền iPhone 14 Pro đều làm nổi bật cụm Face ID hình viên thuốc mới, đây chắc chắn không phải là sự ngẫu nhiên mà là ý đồ của Apple muốn người dùng biết rằng iPhone 14 Pro có một notch mới với “Dynamic Island”.

Những hình nền mới này thực sự làm nổi bật tính năng “Đảo động”. Biến nó thành tâm điểm của iPhone mới. Một lý do để nâng cấp. Phần notch mới hiện có thể thay đổi tùy thuộc vào bối cảnh sử dụng, giúp bạn tương tác nhiều hơn với iPhone của mình.

Mời bạn tải hình nền iPhone 14 và iPhone 14 Pro 3
Hình nền iPhone 14 Pro Deep Purple
Vui lòng tải xuống hình nền iPhone 14 và iPhone 14 Pro 4
Hình nền iPhone 14 Pro Space Black
Mời các bạn tải hình nền iPhone 14 và iPhone 14 Pro 5
Hình nền iPhone 14 Pro Gold
Mời các bạn tải hình nền iPhone 14 và iPhone 14 Pro 6
Hình nền iPhone 14 Pro Silver

Hình nền iPhone 14

Mời các bạn tải hình nền iPhone 14 và iPhone 14 Pro 7

Không chịu kém cạnh, bộ đôi iPhone 14 và iPhone 14 Plus cũng có những hình nền cực đẹp và độc. Năm nay chúng tôi có một màu mới là Xanh lam (khá giống Sierra Blue trên iPhone 13 Pro) và màu tím (tông sáng hơn màu tím trên iPhone 12).

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm nhiều bài mới tại : Hình nền Điện Thoại