Tải hình nền iPhone 14 và iPhone 14 Pro

Apple mới đây đã giới thiệu iPhone 14 và iPhone 14 Pro thông qua sự kiện “Far out” diễn ra vào rạng sáng ngày 8/9. Như mọi năm, iPhone mới đi kèm hình nền khuyến mại đẹp mắt và nếu thích thì bạn không cần phải mua iPhone mới để vẫn có hình nền mới cho iPhone của bạn.

Hình nền iPhone 14 Pro

Hãy nhớ khi Apple giới thiệu iPhone XS/XR. Mỗi hình nền của iPhone XS hoặc XR trông giống như ảnh chụp nhanh của một hành tinh xa xôi nào đó. Rốt cuộc, chúng chỉ là bong bóng xà phòng. Vào thời điểm đó, Apple bị chỉ trích vì hình nền đó dường như che đi phần tai thỏ, gây hiểu lầm cho người dùng.

Năm nay, chúng ta có một sự tương phản hoàn toàn mới. Mỗi hình nền của iPhone 14 Pro đều làm nổi bật cụm Face ID mới hình viên thuốc, đây chắc chắn không phải ngẫu nhiên mà là dụng ý của Apple muốn người dùng biết rằng iPhone 14 Pro có một notch mới với “Dynamic Island”.

Những hình nền mới này thực sự làm nổi bật tính năng “Dynamic Island”. Làm cho nó trở thành tâm điểm của iPhone mới. Một lý do để nâng cấp. Phần notch mới giờ đây có thể thay đổi tùy thuộc vào bối cảnh sử dụng, giúp bạn tương tác nhiều hơn với iPhone của mình.

Nhấn nút Tải xuống bên dưới mỗi hình nền để chuyển đến hình nền gốc có độ phân giải cao, được trích xuất trực tiếp từ iOS 16 của iPhone 14 và iPhone 14 Pro.

Mời tải hình nền iPhone 14 và iPhone 14 Pro 1
Hình nền iPhone 14 Pro màu tím đậm
Mời tải 2 hình nền iPhone 14 và iPhone 14 Pro
Hình nền iPhone 14 Pro Space Black
Mời tải bộ 3 hình nền iPhone 14 và iPhone 14 Pro
Hình Nền iPhone 14 Pro Màu Vàng
Mời tải hình nền iPhone 14 và iPhone 14 Pro 4
Hình nền iPhone 14 Pro màu bạc

Hình Nền iPhone 14

Mời tải hình nền iPhone 14 và iPhone 14 Pro 5

Không chịu kém cạnh, bộ đôi iPhone 14 và iPhone 14 Plus cũng sở hữu những hình nền cực đẹp và độc đáo. Năm nay chúng tôi có thêm màu xanh mới (khá giống Sierra Blue trên iPhone 13 Pro) và màu tím (tông nhạt hơn màu tím trên iPhone 12).

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm nhiều bài mới tại : Hình nền Điện Thoại