Psychedelics là gì? Tìm hiểu về psychedelics

1. Ảo giác là gì?

Ảo giác aka Thức thần khá giống với ketamine thực sự là một loại thuốc có tác dụng chính là kích hoạt trải nghiệm ảo giác thông qua chất chủ vận thụ thể serotonin gây ra những thay đổi về suy nghĩ và thay đổi thị giác / thính giác, và thay đổi trạng thái ý thức. Các loại thuốc gây ảo giác chính bao gồm mescalin, LSD, psilocybin và DMT.

2. Sychedelics có nguy hiểm không?

– Các nghiên cứu cho thấy chất kích thích thần kinh rất an toàn về mặt sinh lý, không gây nghiện, khoa học đã chứng minh psilocybin là loại thuốc an toàn nhất, an toàn hơn cả rượu, cần sa và thuốc lá. Tuy nhiên, sẽ rất nguy hiểm về mặt tâm lý khi lạm dụng chất hướng thần, lâu ngày có thể gây hoang tưởng hoặc hoang mang không biết sử dụng.

3 – Những tác động của ảo giác là gì?

Ảo giác có hiệu quả trong điều trị trầm cảm và có tác dụng thực sự trong việc sửa chữa các tế bào não bị tổn thương. Psychedelicd giúp chống lại các bệnh nghiêm trọng như OCD (Rối loạn ám ảnh cưỡng chế) và PTSD (Rối loạn căng thẳng sau chấn thương), thông qua cơ chế phục hồi các phần não bị tổn thương sau khi bị chấn thương. đau. Psychecelicd giúp bệnh nhân cai thuốc lá chỉ trong 6 tháng.

4 – Cảm giác khi sử dụng Psychedelics

Tùy theo mức độ sử dụng “chất kích thích thần kinh” và trạng thái tâm lý của người sử dụng mà người ta chia loại ma túy này thành “chuyến đi tốt” hoặc “chuyến đi xấu”.

Khi đến DMT, bạn sẽ được trải nghiệm một cảm giác kỳ diệu khó có thể diễn tả bằng ngôn ngữ thông thường. Mọi thứ dường như đến từ bạn, được rút ra từ tâm trí của bạn. Mọi thứ trong tâm trí bạn. Tuy nhiên, mỗi người sẽ có những suy nghĩ riêng về chuyến đi đó. Và bản chất của sự vật là gì? Vật tư? các kích thước sẽ như thế nào khi chúng ta “nhìn” bằng một “con mắt” khác với năm giác quan bình thường. Trong một chuyến đi DMT, bạn có thể mơ hồ “nhìn thấy” cả một chiều thứ 4 huyền diệu, ý tôi là những thứ mà người “bình thường” không thể nhìn thấy! ”.


Xem thêm nhiều bài mới tại : Là Gì ?