Phần mềm setup đèn studio chụp ảnh

Phần mềm thiết lập ánh sáng studio

Phần mềm thiết lập ánh sáng studio này cho phép bạn mô phỏng môi trường 3D Studio với mô phỏng ánh sáng để phần mềm tự động cung cấp cho bạn các thông số chụp ảnh như khẩu độ (F), thông số ánh sáng để điều chỉnh trên các loại máy ảnh. Canon, Nikon… Ngoài ra, máy còn cho phép chọn người mẫu theo nhiều khuôn mặt và độ tuổi khác nhau trên phim trường 3D, tự do di chuyển các loại thiết bị để bạn tự do sáng tạo và cho ra đời những bức hình khi cần thiết. bạn thiết lập trong một môi trường ảo.

set-a-light-3d-studio-full-crack

Là một nhiếp ảnh gia, hẳn bạn sẽ rất say mê với cách chơi với ánh sáng đèn flash trong studio, thậm chí nếu bạn đã có sẵn một bộ đèn studio nhưng chưa chắc bạn đã biết cách điều khiển ánh sáng tốt để cho ra một bức ảnh ưng ý. . Kent International Colleg giới thiệu cho bạn phần mềm cho phép mô phỏng môi trường 3D Studio với các cách đặt nguồn sáng như trong Phòng thu thực và hoạt động trong môi trường 3D.

Các nguồn sáng giả lập được tạo ra từ Softbox, đèn… Đa dạng và phần mềm này cho phép bạn tự chọn khẩu độ, tốc độ camera để cho ra kết quả chân thực, dựa vào đó bạn sẽ biết cách lựa chọn thông số kỹ thuật của camera để cho ra một bức ảnh ưng ý. Điểm đặc biệt là các thông số trên phần mềm giả lập này hoàn toàn giống với các thông số mà bạn sẽ thiết lập trên các thiết bị thật của mình.

Elixxier, nhà phát triển phần mềm, cung cấp rất nhiều video hữu ích, nhưng phần lớn, set.a.light 3D rất trực quan và dễ sử dụng.

phần mềm thiết lập ánh sáng studio

Khi phần mềm được khởi chạy, màn hình chào mừng cung cấp một số tùy chọn: bắt đầu một dự án mới hoặc mở một dự án hiện có. Bạn cũng có thể chọn bắt đầu với một phòng nhỏ, vừa hoặc lớn, sau đó bạn có thể tùy chỉnh từ bên trong phần mềm và lưu dưới dạng cài đặt trước. Giá trị đặt trước phòng sau đó sẽ xuất hiện dưới dạng tùy chọn trên màn hình chào mừng vào lần tiếp theo bạn bắt đầu chương trình. Các tùy chọn tùy chỉnh phòng bao gồm kích thước chiều rộng, chiều dài và chiều cao cũng như màu sắc trần, tường và sàn.

Các tính năng và tùy chọn

Ngoài việc thiết lập không gian thực, set.a.light 3D Studio còn cung cấp các mô hình nam và nữ ảo, với các thuộc tính có thể lựa chọn. Các mô hình cơ bản dành cho nữ và nam, cho phép tùy chỉnh nhiều nhất, bao gồm hình dạng và nét mặt, trong khi các mô hình khác được đặt tên và có một số đặc tính nhất định.

Bất kể loại nào, bạn có thể điều chỉnh vị trí và kích thước của chúng để thay đổi kiểu dáng, màu tóc, tư thế và hơn thế nữa. Và, giống như mọi thứ khác mà bạn làm việc, bạn có thể lưu các lựa chọn cuối cùng của mình dưới dạng cài đặt trước và truy xuất chúng sau này. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn có một danh sách tiêu chuẩn các tư thế muốn sử dụng cho ảnh chân dung của mình.

=> Tải xuống

Phần mềm thiết lập ánh sáng studio

Xem thêm nhiều bài mới tại : Kiến Thức Nhiếp Ảnh

Nguồn : xuconcept.com