nnn nghĩa là gì? ngày nnn là ngày gì

Nn có nghĩa là gì?

1. NNN có nghĩa là gì?

NNN bắt nguồn từ một từ tiếng Anh có tên: “No Nut November” – Dịch tiếng Đại là: Tháng mười một không phải là tình dục. Đây là một thử thách dành cho các “anh em” – Chi tiết sẽ như sau:

Khi tham gia thử thách NNN, nam giới sẽ phải kiêng thủ dâm hoặc đạt cực khoái trong những ngày của tháng 11. Thử thách NNN này bắt đầu từ ngày 1 tháng 11 và kết thúc lúc 0 giờ ngày 1 tháng 12 hàng năm. Tiếp theo thử thách này sẽ là thử thách DDD (tháng 12) và JJJ (tháng 1).

>>> Là tháng nào trong các tháng THÁNG 1, THÁNG 2, THÁNG 3, THÁNG 4, THÁNG 5, THÁNG 6, THÁNG 7, THÁNG 8, THÁNG 9, THÁNG 10, THÁNG 11, THÁNG 12

2. NNN này do đâu mà có?

Phong trào này được một số người nổi tiếng ở nước ngoài như Paul Joseph Watson, EJ Dickson ủng hộ và cổ vũ. Nhờ đó, nó đã được mọi người biết đến và hưởng ứng mạnh mẽ.

Tại Việt Nam, trào lưu này được một số Trang trên Facebook chia sẻ như một nội dung hài hước. Số lượng người tham gia vẫn còn là một ẩn số. Hầu hết là những người tò mò không hiểu nó là gì. Ở Việt Nam, trào lưu này vẫn mang tính chất vui vẻ, giải trí.

Khi mới ra đời, thử thách này bị nhiều người chê cười nhưng cũng nhận được sự ủng hộ của nhiều người nổi tiếng. Tuy nhiên, cho đến nay, thử thách này vẫn là một khó khăn đối với nhiều nam giới. Nhiều người thường ví thử thách này giống như chương trình huấn luyện đội biệt kích của Hải quân Mỹ là Navy SEAL, một trong những đội hoạt động đặc biệt tinh nhuệ nhất của Mỹ.

3. Kết luận?

Ok, vậy là tôi đã xem lại cho bạn định nghĩa của “nnn có nghĩa là gì?” – Chúc các bạn có những kiến ​​thức thú vị.


Xem thêm nhiều bài mới tại : Là Gì ?