Máy nhắc chữ đáng mua nhất hiện nay

Máy đánh chữ tiết kiệm thời gian khi bạn muốn cung cấp nội dung chính xác. Bạn thực sự không còn phải cố gắng ghi nhớ một kịch bản quá nhiều chi tiết và quay đi quay lại cùng một cảnh vì bạn quên kịch bản.

Ghi chú: Bài viết có kèm theo link giới thiệu nơi bán sản phẩm, hiện tại bên mình không kinh doanh các sản phẩm này, mong các bạn ủng hộ.

Máy đánh chữ

Trong bài viết này mình giới thiệu chiếc máy tele Desview T2, rất thích hợp để quay video và thuyết trình trên máy ảnh và điện thoại, tuy đây là chiếc máy hoàn hảo nhất nhưng chất lượng thì giá thành rất đáng đồng tiền bát gạo. bát cơm.

Desview T2 Teleprompter

Đánh giá chung về chiếc T2. gõ máy nhắc

Nếu bạn có các dự án YouTube nhưng muốn chi ít tiền hơn một chút cho một chiếc máy đánh chữ so với các thương hiệu khác, nhưng vẫn muốn một thứ gì đó chất lượng một chút. Trong trường hợp đó, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét ống kính tele Desview T2 với mức giá hợp lý.

Chỉ nặng 340g, thiết kế nhỏ gọn, thông minh này cho phép bạn quay video bằng máy ảnh DSLR hoặc điện thoại của mình. Khi nói đến văn bản, bạn có thể sử dụng bất kỳ máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh nào có thể. kích thước lên đến 7,5 x 5,3 inch. Có một điều khiển từ xa đi kèm để tự do lật trang, tạm dừng, tăng tốc hoặc làm chậm văn bản.

Là một phần của bộ video, bạn có chín vòng điều hợp ống kính chuyên nghiệp (49, 52, 55, 58, 62, 67, 72, 77 và 82mm) cùng với một nắp trước và sau để bảo vệ kính. . Và nó hỗ trợ chụp với ống kính góc rộng trên 40mm. Đối với mức giá tương đối thấp này, điều đó không tệ chút nào. Tuy nhiên, lưu ý rằng việc thiết lập nó mất một chút thời gian ban đầu vì nó sử dụng cờ lê lục giác và vít để cố định nó.

Chất lượng xây dựng máy

Được cấu tạo hoàn toàn bằng nhựa, với các nút vặn bằng đồng thau. Lúc đầu tôi cũng lo lắng, nhưng chất lượng của nhựa có vẻ tốt và vì trọng lượng nhẹ nên dễ dàng gắn vào ống kính máy ảnh.

 • Khả năng tương thích: Tất cả điện thoại và máy tính bảng 8 inch trở xuống
 • Kích thước kính: 194,45 x 140,44mm (7,6 x 5,5 inch)
 • Kích thước: 213,9 x 95 x 170,9mm (8,5 x 3,7 x 6,7 inch)
 • Trọng lượng: 340g
 • Vòng ống kính Step-Up: kim loại
 • Điều khiển từ xa: nhựa

Ưu điểm:

 • Giá cả hợp lý so với các đối thủ cạnh tranh.
 • Thiết lập dễ dàng với loạt máy ảnh.
 • Thiết kế thông minh để kẹp điện thoại và máy tính bảng.
 • Bao gồm điều khiển từ xa để thay đổi tốc độ, phát, tạm dừng tele. Hoạt động với phần mềm cơ bản, tải xuống miễn phí cho iOS và Android

Khuyết điểm:

 • Máy nhắc này phù hợp với máy tính bảng có chiều rộng lên đến 142mm – không thể sử dụng máy tính bảng lớn hơn 8 inch. Có thể hiểu được vì trọng lượng đặt lên thấu kính.
 • Kính không có tác dụng chống sương mù khi chụp ở nơi có nhiều hơi nước.

Như bạn có thể thấy trong bài đánh giá ở trên, Desview T2 gắn vào mặt trước của ống kính máy ảnh. Tuy nhiên, có một sự khác biệt lớn giữa chúng và đó là kích thước. Desview T2 lớn hơn đáng kể, cho phép nó gắn các thiết bị có màn hình lớn hơn để đọc dễ dàng hơn. Bạn có thể sử dụng phông chữ lớn hơn hoặc phông chữ nhỏ hơn để kịch bản của bạn có thể được nhìn thấy xa hơn một chút so với khi bạn đang sử dụng máy đánh chữ nhỏ hơn.

Kính của máy đánh chữ Desview T2 sử dụng một lớp phủ đặc biệt với kính tách tia cung cấp khả năng truyền sáng lên đến 97% để giảm thiểu tác động của nó đến độ phơi sáng của bạn đồng thời giúp ngăn phản xạ kép.

Mặc dù được thiết kế để sử dụng với ống kính máy ảnh DSLR và máy ảnh không gương lật, một ngàm cũng được bao gồm cho phép bạn gắn điện thoại của mình vào đó. Vì vậy, nếu bạn đang nói trực tiếp trên Facebook hoặc YouTube bằng điện thoại của mình, bạn có thể có ngay tập lệnh của mình trên thiết bị bạn đang phát trực tiếp. Tất nhiên, bạn sẽ cần một chiếc điện thoại thứ hai hoặc một chiếc máy tính bảng để phản chiếu kịch bản.

Xem thêm nhiều bài mới tại : Review Sản Phẩm

Nguồn : xuconcept.com