lọc ảo là gì? phần mềm lọc ảo

1. Lọc ảo là gì?

Lọc ảo là gì? Đó là một việc làm vô cùng ý nghĩa giúp các thí sinh đạt điểm thi tốt mà không phải mạo hiểm thi trượt. Phần mềm lọc ảo hoạt động bằng cách loại bỏ những thí sinh đã trúng tuyển một trường đứng đầu trong các nguyện vọng xét tuyển sau.

2. Phần mềm lọc ảo giúp gì cho bạn?

Phần mềm lọc ảo thực chất là một việc làm rất có ý nghĩa giúp những thí sinh đạt điểm cao không có nguy cơ trượt, phần mềm lọc ảo hoạt động bằng cách loại những thí sinh đã trúng tuyển vào trường ở nguyện vọng đầu tiên sẽ bị hủy. Xét tuyển các nguyện vọng sau.

Ví dụ, thí sinh A vừa đăng ký xét tuyển vào Đại học Bách khoa Hà Nội, vừa đăng ký xét tuyển vào Đại học Kinh tế Quốc dân và Đại học Xây dựng. Nếu thí sinh A ưu tiên nguyện vọng 1 vào Trường ĐH Bách khoa Hà Nội thì ngay lập tức phần mềm có 2 nguyện vọng còn lại.

3. Phần mềm lọc thí sinh ảo hoạt động như thế nào?

Theo đó, các trường xét tuyển bình thường sau đó sẽ tải danh sách lên phần mềm lọc ảo của bộ. Phần mềm sẽ giúp các trường lọc dữ liệu của các ngành, từ đó lọc ảo toàn bộ bộ dữ liệu xét tuyển của trường. Tiếp theo, phần mềm sẽ lọc ảo giữa các trường, những thí sinh đã đủ nguyện vọng vào trường này sẽ không được xét vào trường khác. Nhờ đó, gần như phần mềm sẽ giúp ảo hóa hoàn toàn các ứng viên.

Ví dụ, thí sinh A vừa đăng ký xét tuyển vào Đại học Bách khoa Hà Nội, vừa đăng ký xét tuyển vào Đại học Kinh tế Quốc dân và Đại học Xây dựng. Nếu thí sinh A ưu tiên nguyện vọng 1 vào trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và đã trúng tuyển thì ngay lập tức phần mềm có 2 nguyện vọng còn lại.

bài báo trướcZhihu là gì?
Bài tiếp theoBody shaming là gì? nỗi sợ của body shaming?

Xem thêm nhiều bài mới tại : Là Gì ?