Kho 90 hình xăm con ngựa đẹp độc đáo và ý nghĩa dành cho phái mạnh

Kho 90 Hình Xăm Ngựa Độc Đáo Và Ý Nghĩa Cho Nam

Ngựa hay còn gọi là ngựa là con vật tượng trưng cho sự thông minh, nhanh nhẹn, kiên nhẫn, bền bỉ. Ngoài ra, hình xăm con ngựa rất được giới kinh doanh ưa chuộng và đánh giá cao. Nó tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc và thịnh vượng. Với mong muốn được thăng quan tiến chức, tiền bạc, thuận lợi trong kinh doanh. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loài vật này cũng như gợi ý cho bạn những mẫu hình xăm ngựa đẹp nhất.


Nội dung

  • Đầu tiên Ý nghĩa hình xăm con ngựa
  • 2 Hình xăm ngựa đẹp có cánh
  • 3 Hình xăm ngựa đẹp mini
  • 4 Hình xăm đầu ngựa

Ý nghĩa hình xăm con ngựa

Theo quan niệm phong thủy, ngựa mang ý nghĩa dương khí sẽ tạo ra “dương khí” tạo vượng khí cho gia chủ. Vì lẽ đó, giới kinh doanh trên thế giới mê phong thủy và sùng bái hình tượng ngựa. Theo họ, con ngựa là con vật trung thành nhất. Biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, trường tồn. Nó sẽ mang lại may mắn và tài lộc.


Hình xăm ngựa đẹp có cánh

Đây là một trong những hình xăm khá phổ biến, phù hợp với cả nam và nữ. Nó có nghĩa là “Một người có thể thay đổi cuộc đời mình và bay lên những tầm cao mới”. Bạn chắc hẳn đã nghe nói về Pegasus, một con ngựa thần thoại được tạo ra từ máu của Medusa. Pegasus trở thành bạn đồng hành của Zeus trong việc mang tia sét đến Trái đất từ ​​Olympus.

Trải qua nhiều cuộc phiêu lưu, họ đã cùng nhau chiến đấu và luôn sát cánh bên nhau. Đó là lý do tại sao hình xăm ngựa có cánh đại diện cho những đặc điểm tốt nhất từ ​​trước đến nay: tự do, sáng tạo và sức mạnh.


Hình xăm ngựa đẹp mini

Với những ai yêu thích thiết kế nhẹ nhàng thì một hình xăm con ngựa mini sẽ rất phù hợp. Chúng chủ yếu được thiết kế với các phiên bản màu đen hoặc nâu. Cũng giống như những hình xăm động vật khác, bạn có thể tạo hình xăm ngựa mini trên cổ tay. Hoặc mắt cá chân, vai hoặc cổ hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn.

Hình xăm đầu ngựa

Một hình xăm đầu ngựa là một thiết kế tuyệt vời cho bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể. Vì nó có thể được thực hiện trong phiên bản nhỏ hoặc lớn. Với những thiết kế lớn, bạn có thể tập trung vào biểu cảm của chú ngựa hoặc khó hơn là những đường nét hoa văn sống động.

Hình xăm ngựa đẹp đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã tùy theo ý tưởng và sở thích của mỗi người. Hình xăm ngựa ở vị trí nào cũng có thể giúp bạn tăng vẻ đẹp hình thể cũng như mang lại nhiều may mắn. Đồng thời, nó tượng trưng cho sự thông minh, sáng suốt, sáng suốt. Mỗi hình xăm mà anhdep123.com giới thiệu trên đây đều là những hình xăm con ngựa được giới trẻ đặc biệt yêu thích và ưa chuộng hiện nay. Đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời để bạn tham khảo.


Nguồn : anhdep123.com

Xem thêm nhiều bài mới tại : Hình Xăm Đẹp