Kho 100 hình xăm mặt trăng đẹp cực ấn tượng dành cho phái nữ

Kho 100 hình xăm mặt trăng cực ấn tượng và đẹp cho nữMặt trăng là biểu tượng khẳng định sự sống. Nó là biểu tượng cho tính chất chu kỳ của thời gian. Hình xăm mặt trăng thiên thanh là một sự lựa chọn kỳ diệu và đầy mê hoặc. Đối với bất kỳ ai muốn đánh dấu những ảnh hưởng của tâm trí vô thức, tôn giáo, thời gian hoặc thần thoại. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng anhdep123.com tìm hiểu những mẫu hình xăm trăng đẹp và ý nghĩa nhất nhé.

Nội dung

  • Đầu tiên Biểu tượng hình xăm mặt trăng
  • 2 Ý nghĩa hình xăm mặt trăng
  • 3 Những mẫu hình xăm mặt trăng đẹp và ấn tượng nhất
    • 3.1 Hình xăm trăng lưỡi liềm
    • 3.2 Hình xăm mặt trăng và mặt trời đẹp
    • 3,3 Hình xăm trăng tròn

Biểu tượng hình xăm mặt trăng

Mặt Trăng là một vệ tinh tự nhiên của Trái Đất. Và là một trong những thiên thể được con người tôn thờ nhất trên bầu trời. Trong nhiều thế kỷ. Nó mê hoặc tất cả mọi người, đầy bí ẩn của bóng tối và ma thuật cổ đại.

Ở Polynesia, đó là Sina, trong khi ở Hy Lạp cổ đại là nữ thần Artemis (trăng lưỡi liềm), Hecate (trăng tối) và Selene (trăng tròn). Đó là lý do tại sao mặt trăng là hình ảnh thu nhỏ của nữ tính. Nó cũng đôi khi được coi là đại diện cho nam giới trong một số nền văn hóa khác.

Ý nghĩa hình xăm mặt trăng

Thông thường, cuộc thi thiết kế rất được các bạn nữ yêu thích. Tuy nhiên, với vẻ nam tính cho hình xăm cũng được nam giới ưa chuộng. Có các thiết kế khác nhau như trang trăng tròn và trăng lưỡi liềm. Ngoài ra, màu sắc cũng làm cho thiết kế trở nên ăn nhập hơn như thiết kế mặt trăng xanh cũng khá phổ biến.


Hình xăm mặt trăng

Ngoài ra, nó có thể được kết hợp với nhiều yếu tố bổ sung để làm nổi bật ý nghĩa và tầm quan trọng của thiết kế. Bạn sẽ thích những nàng tiên, gấu bông, ngôi sao, mặt trời với hình xăm mặt trăng. Khắc họa trí tưởng tượng và giấc mơ. Các loài động vật cũng được kết hợp với mặt trăng như chó sói, dơi, chim và mèo miêu tả một mối liên hệ tâm linh hoặc bóng tối.

Những mẫu hình xăm mặt trăng đẹp và ấn tượng nhất

Hình xăm trăng lưỡi liềm

Mặt trăng lưỡi liềm có lẽ là một trong những điều hấp dẫn và lôi cuốn nhất trên thế giới. Đại diện cho vẻ đẹp, sự duyên dáng, tinh tế và khéo léo. Thiết kế có thể được kết hợp trong nhiều tôn giáo cũng như hình xăm theo chủ đề. Sự kết hợp của trăng lưỡi liềm với một ngôi sao là biểu tượng của đạo Hồi

Hình xăm mặt trăng và mặt trời đẹp

Theo thần thoại, mặt trời được coi là cha đẻ của sự sống. Trong khi mặt trăng được xem như một người mẹ che chở, nuôi dưỡng và yêu thương. Một số nền văn hóa tin rằng mặt trăng là biểu tượng của trời. Hình xăm kết hợp của mặt trời và mặt trăng thường đại diện cho âm và dương, tốt và xấu, sự hợp nhất của nam và nữ.

Hình xăm trăng tròn

Rằm tháng Giêng từ lâu đã trở thành một sự mê tín tự nhiên trong nhiều nền văn hóa. Khi mặt trăng tròn, nó sẽ tạo ra lực thiên thể mạnh nhất trên trái đất. Trong khi điều này liên quan trực tiếp đến thủy triều của đại dương, nhiều nền văn hóa tin rằng trăng tròn có liên quan đến sự thay đổi với các hiện tượng bất thường.

Mặt trăng là biểu tượng khẳng định sự sống. Nó dường như liên tục thay đổi. Vì vậy, mặt trăng nhắc nhở chúng ta về sự nhất quán của vạn vật trong cuộc sống. Mỗi hình xăm mà anhdep123.com giới thiệu trên đây đều là những mẫu hình xăm trăng đẹp được giới trẻ đặc biệt yêu thích và ưa chuộng hiện nay. Đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời để bạn tham khảo.


Nguồn : anhdep123.com

Xem thêm nhiều bài mới tại : Hình Xăm Đẹp