Hướng dẫn thay đổi giọng nói trong video trên CapCut

Thay đổi giọng nói trong video là một thủ thuật chỉnh sửa video cực kỳ phức tạp, đòi hỏi sử dụng nhiều phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Tuy nhiên, giờ đây chúng ta có thể dễ dàng thay đổi giọng nói của mình ngay trên điện thoại với ứng dụng CapCut.

CapCut là ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí tổng hợp đầy đủ các tính năng hữu ích và cần thiết, giúp bạn tạo ra những video với hiệu ứng ấn tượng. Đặc biệt, ở ứng dụng này, nó còn hỗ trợ người dùng chuyển đổi giọng nói trong video của mình một cách dễ dàng. Hôm nay, Download.vn sẽ giới thiệu bài viết hướng dẫn thay đổi giọng nói trong video trên CapCut, mời các bạn cùng tham khảo.

Hướng dẫn chỉnh giọng nói video trên CapCut

Bước 1: Để làm điều này, trước tiên chúng tôi sẽ Mở ứng dụng Capcut trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng, bấm vào mục Dự án mới.

Bước 3: Chọn bất kỳ video nào trên điện thoại mà bạn muốn thay đổi giọng nói, sau đó nhấn vào. cái nút Hơn.

Bước 4: Trong giao diện chỉnh sửa video của ứng dụng, chạm vào Biên tập ở góc dưới bên trái của màn hình.

Bước 5: Di chuyển thanh công cụ chỉnh sửa video ở cuối màn hình, sau đó nhấn Hiệu ứng giọng nói.

Bước 6: Tại thời điểm này, chọn hiệu ứng giọng nói mà bạn muốn áp dụng cho video của mình. Sau đó chạm vào biểu tượng đánh dấu ở góc dưới bên phải của màn hình.

Bước 7: Quay lại giao diện chỉnh sửa video của ứng dụng, nhấp vào biểu tượng mũi tên lên ở góc trên bên phải của màn hình.

Bước 8: Cuối cùng, bạn đợi trong giây lát để quá trình lưu video vào điện thoại hoàn tất. Sau đó, bạn có thể chia sẻ video lên TikTok và các ứng dụng mạng xã hội khác.

Video hướng dẫn đổi giọng nói trong video trên CapCut

Chúc bạn thành công!

Xem thêm nhiều bài mới tại : Thủ Thuật