Hướng dẫn tách phông nền khỏi video trực tuyến

Nếu như từ trước đến nay chúng ta chỉ biết rằng việc tách nền khỏi ảnh là một điều rất dễ dàng nhờ các công cụ và ứng dụng hỗ trợ. xóa nền khỏi video Đó chắc hẳn là một công việc rất khó và chỉ những biên tập viên chuyên nghiệp mới có thể làm được. Tuy nhiên, ngày nay chúng ta có thể dễ dàng và nhanh chóng xóa nền khỏi video bằng một công cụ trực tuyến Xóa nền video – Bỏ màn hình.

Đây là trang web giúp chúng ta có thể dễ dàng xóa, chỉnh sửa hay thay đổi hình nền cho video hoặc ảnh GIF (ảnh động) rất đơn giản và chuyên nghiệp. Hiện tại, công cụ này chỉ cho phép mọi người tách nền cho những đoạn video ngắn khoảng 5 giây. Để mọi người sử dụng công cụ này dễ dàng hơn, hôm nay Download.vn sẽ giới thiệu bài viết Hướng dẫn tách nền khỏi video trực tuyến, mời các bạn cùng tham khảo.

Hướng dẫn xóa nền khỏi video bằng Xóa nền video – Không màn hình

Bước 1: Đầu tiên chúng tôi sẽ truy cập trang web Xóa nền video – Bỏ màn hình bằng cách nhấp vào nút Sao chép để sao chép liên kết bên dưới, sau đó dán liên kết đó vào hộp tìm kiếm của trình duyệt trên điện thoại hoặc máy tính của bạn.

https://www.unscreen.com

Bước 2: Trong trang chủ của trang web bây giờ, hãy nhấp vào. cái nút Tải lên các clip.

Bước 3: Chọn bất kỳ video nào trên máy mà bạn muốn xóa nền.

Bước 4: Sau đó đợi một lát để quá trình tách nền khỏi video hoàn tất.

Bước 5: Khi nền đã được xóa thành công, bạn có thể bắt đầu quá trình chỉnh sửa video hoặc thay đổi nền khác cho video bằng cách chạm vào các mục như:

  • Băng hình: Thêm video làm nền.
  • Màu sắc: Thêm nền màu cho video.
  • Hình ảnh: Thêm hình ảnh làm nền mới cho video.

Bước 6: Ngoài những mẫu hình nền có sẵn, chúng ta cũng có thể sử dụng video, hình ảnh trên thiết bị để làm hình nền mới cho video bằng cách bấm vào nút. Chọn tập tin.

Bước 7: Khi bạn đã hoàn tất quá trình tách nền và chỉnh sửa video, hãy vuốt màn hình xuống bên dưới rồi chạm vào. cái nút Tải xuống để xuất video sang thiết bị của bạn.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm nhiều bài mới tại : Thủ Thuật