Hướng dẫn giả giọng nói bằng phầm mềm Clownfish Voice Changer

Clownfish Voice Changer là phần mềm giả giọng được rất nhiều người trên thế giới sử dụng. Người dùng có thể sử dụng Clownfish để che đi giọng nói thật của mình một cách vô cùng đơn giản chỉ với vài thao tác. Download.vn sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng Clownfish trong bài viết sau.

Tải xuống Clownfish Voice Changer

Hướng dẫn giả giọng bằng phần mềm Clownfish

Đầu tiên, bạn mở phần mềm lên, nhấp chuột phải vào biểu tượng Clownfish ở bên phải thanh Taskbar để mở menu điều khiển. Điều đầu tiên bạn làm là đánh dấu vào dòng Nghe micrô để phần mềm sẽ thay đổi giọng nói của bạn khi nói qua micrô.

B1

Tiếp theo, chúng ta cần chọn hiệu ứng chuyển đổi bằng cách nhấp vào Đặt Trình thay đổi giọng nói.

B2

Trong bảng xuất hiện, nhấp vào hiệu ứng bạn muốn sử dụng. Như hình bên dưới là để chuyển giọng nói sang tông nữ, chúng ta chọn Sân nữ. Kiểm tra dòng Áp dụng hiệu ứng cho Âm nhạc / Âm thanh / Text2Speech. nhấn Đóng để tiết kiệm. Nếu bạn muốn loại bỏ tất cả các hiệu ứng, hãy nhấp vào. cái nút Hiệu ứng rõ ràng ở góc dưới bên trái.

B3

Sau khi đã chỉnh hiệu ứng cho giọng nói, bạn có thể thử nghiệm sự thay đổi của giọng nói bằng các phần mềm chat thoại quen thuộc như Messenger, Discord, Skype, Viber …

Nếu bạn muốn nghe một bài hát với hiệu ứng âm thanh mà bạn đã chọn, hãy nhấn Máy nghe nhạc trong menu chuột phải.

B 4

Trong phần Trình phát nhạc, bạn sẽ có thể phát một bài hát bằng một số nút như Phát, Dừng, Tạm dừng … Thêm nhạc bằng nút Thêm bài hát. Đây cũng là cách để bạn nghe hiệu ứng âm thanh mà không cần sử dụng phần mềm chat bằng giọng nói.

B5

Ghi chú: Nếu muốn Bật / Tắt chức năng giả giọng của Clownfish, bạn chỉ cần nhấp đúp vào biểu tượng của phần mềm trên thanh Taskbar.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm nhiều bài mới tại : Thủ Thuật