Hướng dẫn ghép giọng chị Google vào video trên CapCut

Trong thời gian gần đây, khi lướt TikTok hay các mạng xã hội khác, chúng ta thường thấyVideo được tích hợp giọng nói của Google cực kỳ ấn tượng. Hiện tại, bạn cũng muốn tạo video nhưng không biết làm thế nào? Vì vậy, hôm nay chúng ta sẽ trình bày các bước thực hiện để tạo và ghép giọng nói của chị gái Google vào video của bạn.

Để có thể tạo video này, chúng ta sẽ sử dụng ứng dụng CapCut. Đây là ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí tổng hợp tất cả các tính năng hữu ích và cần thiết, giúp bạn tạo ra những video với hiệu ứng cực chất để đăng lên TikTok. Sau đây, Download.vn mời các bạn cùng xem video Hướng dẫn ghép giọng nói của Google vào video trên CapCut.

Hướng dẫn sử dụng giọng nói của Google để làm video trên Capcut

Bước 1: Đầu tiên, để tạo ra âm thanh giọng nói của Google, chúng tôi sẽ Truy cập liên kết bên dưới trên ứng dụng trình duyệt của điện thoại của bạn.

https://soundoftext.com

Bước 2: Tại trang web Âm thanh của văn bản, kéo màn hình xuống, nNhập nội dung bạn muốn chuyển thành giọng nói của Google trong hộp Văn bản và chọn ngôn ngữ tiếng việt. Sau đó nhấn. cái nút Nộp.

Bước 3: Vuốt màn hình xuống mục Âm thanh, nhấn vào nút Tải xuống, để tải tệp âm thanh của Google xuống thiết bị của bạn.

Bước 4: Sau khi tạo ra âm thanh giọng nói của Google, chúng tôi sẽ Mở CapCut. ứng dụng trên điện thoại của bạn. Sau đó tại giao diện chính của ứng dụng, bạn bấm vào mục Dự án mới.

Bước 5: Chọn bất kỳ video nào trên điện thoại mà bạn muốn ghép nối âm thanh này, sau đó nhấn vào. cái nút Hơn.

Bước 6: Trong giao diện chỉnh sửa video của ứng dụng, nhấn vào Âm thanh ở cuối màn hình.

Bước 7: Trong phần Thêm âm thanh đi tới video, nhấn vào mục Từ thiết bị.

Bước 8: Tìm kiếm và nhấp vào biểu tượng “+” trong tệp âm thanh của Google mà chúng tôi vừa tạo.

Bước 9: Lúc này, âm thanh giọng nói của Google lập tức được ghép vào video của cô. Nhấp chuột biểu tượng mũi tên lên ở góc trên bên phải của màn hình, để xuất video.

Bước 10: Cuối cùng, bạn đợi một lát để video được lưu vào điện thoại, sau đó bạn có thể chia sẻ video lên TikTok hoặc các ứng dụng mạng xã hội khác.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm nhiều bài mới tại : Thủ Thuật