Hướng dẫn ghép ảnh vào video trên CapCut

CapCut là ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí trên điện thoại giúp chúng ta nhanh chóng và dễ dàng tạo ra những video với hiệu ứng cực chất để đăng lên TikTok. Đặc biệt giờ đây, người dùng không chỉ có thể ghép các video lại với nhau mà trên ứng dụng này chúng ta còn có thể Tích hợp bất kỳ hình ảnh nào trên thiết bị vào video của tôi.

Do đó, nếu bạn cũng muốn thực hiện việc tích hợp hình ảnh và video với ứng dụng này nhưng vẫn chưa biết cách thực hiện như thế nào? Hôm nay, Download.vn sẽ giới thiệu bài viết Hướng dẫn ghép ảnh thành video trên CapCut cực kỳ nhanh chóng và đơn giản, mời các bạn đón xem.

Hướng dẫn lồng ghép hình ảnh vào video trên Capcut

Bước 1: Đầu tiên, chúng tôi sẽ Mở ứng dụng Capcut trên điện thoại của bạn. Sau đó, tại giao diện chính của ứng dụng, bạn nhấn vào mục Dự án mới.

Bước 2: Tại thư viện video, xin vui lòng chọn bất kỳ video nào trên điện thoại mà bạn muốn ghép ảnh, sau đó bấm. cái nút Hơn ở góc dưới bên phải của màn hình.

Bước 3: Trong giao diện chỉnh sửa video của ứng dụng, chạm vào Lớp áo.

Bước 4: Tiếp theo, nhấp vào mục Thêm lớp phủ ở cuối màn hình.

Bước 5: Chọn bất kỳ hình ảnh nào mà bạn muốn chèn vào video, sau đó tiếp tục chạm vào. cái nút Hơn ở góc dưới bên phải của màn hình.

Bước 6: Sau khi hình ảnh đã được chèn vào video, vui lòng Điều chỉnh vị trí và kích thước của hình ảnh trong các video của anh ấy.

Bước 7: Tại thời điểm này, kéo và thả thanh điều chỉnh thời gian lớp hình ảnh bên dưới để thay đổi giao diện và thời gian kết thúc.

Bước 8: Khi bạn chỉnh sửa xong video và ảnh của mình, hãy nhấn biểu tượng mũi tên lên ở góc trên bên phải của màn hình.

Video hướng dẫn ghép ảnh thành video trên CapCut

Chúc bạn thành công!

Xem thêm nhiều bài mới tại : Thủ Thuật