Hướng dẫn đăng ký tài khoản Canva Pro Education miễn phí

Canva Pro Education đẹp Canva Edu là dịch vụ thiết kế ảnh trực tuyến với hàng nghìn mẫu miễn phí dành cho giáo viên và học sinh. Khi sử dụng Canva Pro Education, người dùng sẽ được cung cấp hàng nghìn mẫu ảnh, mẫu, phông chữ, đồ họa, video chất lượng cao miễn phí. Để có thể thiết kế ảnh với dịch vụ này, trước tiên chúng ta cần cóTài khoản Canva Pro Education.

Vì vậy, để giúp học sinh, giáo viên có thể tạo tài khoản Canva Pro Education một cách đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng. Thì hôm nay, Photographer.com.vn sẽ giới thiệu bài viết Hướng dẫn đăng ký tài khoản Canva Pro Education miễn phí, mời các bạn cùng tham khảo.

Hướng dẫn tạo tài khoản Canva Pro Education miễn phí

Bước 1: Để có thể đăng ký tài khoản Canva Pro Education một cách đơn giản và dễ dàng, trước tiên chúng ta sẽ Truy cập liên kết bên dưới trên điện thoại hoặc ứng dụng trình duyệt của máy tính.

https://www.canva.com/vi_vn/signup/?signupRedirect=%2Fedu-signup&loginRedirect=%2Fedu-signup&brandingVariant=edu

Bước 2: Trên màn hình sẽ xuất hiện cửa sổ “Chào mừng đến với Canva for Education, bấm vào. cái nút Đăng ký bằng Email.

Nhấp vào nút Đăng ký bằng Email

Bước 3: Bên khung cửa sổ Tạo tài khoản, nhập khẩu Tên người dùng, địa chỉ email, mật khẩu, …

Bước 4: Khi bạn đã điền đầy đủ thông tin, hãy nhấp vào. cái nút Tất cả đều miễn phí, thử ngay bây giờ.

Nhập thông tin: Tên người dùng, Địa chỉ email, Mật khẩu

Bước 5: Lúc này chúng ta sẽ truy cập vào hộp thư gmail của tài khoản email đã đăng ký để xem mã xác nhận. Hãy nhập OTP này, sau đó nhấn. cái nút Đã hoàn thành.

Nhập OTP

Bước 6: Bây giờ, tài khoản Canva Pro Education của bạn đã được đăng ký thành công và hệ thống sẽ tự động đăng nhập cho bạn. Giờ đây, mọi người đều có thể sử dụng dịch vụ này để thiết kế ảnh với các mẫu chất lượng cao và miễn phí có sẵn.

Đã đăng ký tài khoản Canva Pro Education

Chúc bạn thành công!

Xem thêm nhiều bài mới tại : Thủ Thuật