Hướng dẫn cắt video trực tuyến miễn phí với Online Video Cutter

Phần mềm Online Video Cutter là phần mềm cắt video miễn phí, tiện lợi và nhanh chóng trên trình duyệt, với tính năng Online Video Cutter, bạn có thể cắt video nhanh chóng mà không cần phải cài đặt phần mềm trên máy tính, toàn bộ thao tác được thực hiện trên web.

Một số tính năng chính của Trình cắt video trực tuyến

  • Cắt video theo khung để chọn video mong muốn.
  • Trình cắt video miễn phí: trải nghiệm tất cả các tính năng mà không có bất kỳ giới hạn nào.
  • Chỉnh sửa video trực tuyến: cắt video ngay trên trình duyệt web, hỗ trợ video từ 500MB trở xuống.
  • Xoay video 90, 180 hoặc 270 độ. Tính năng này đặc biệt hữu ích khi chụp cảnh chân dung bằng chế độ ngang và ngược lại.
  • Ứng dụng hỗ trợ hầu hết các định dạng video phổ biến. Nếu không mở được tệp, có nghĩa là tệp bị hỏng hoặc kích thước quá lớn.
  • Sau khi tải tệp lên, bạn có thể chọn chất lượng và định dạng cho tệp đầu ra. Không cần các thao tác phức tạp, mọi tính năng đều được hiển thị trực quan và xử lý chỉ với 1, 2 cú nhấp chuột.
  • Tệp sẽ tự động bị xóa khỏi máy chủ vài giờ sau khi video bị cắt. Không ai có thể truy cập video ngoại trừ bạn.

Với những tính năng trên, Online Video Cutter hoàn toàn có thể đáp ứng được việc cắt video như trên một phần mềm, Download.vn sẽ hướng dẫn các bạn. cách cắt video bằng Trình cắt video trực tuyến Vui lòng.

Máy cắt video trực tuyến

Hướng dẫn cắt video bằng Trình cắt video trực tuyến

Bước 1: Truy cập liên kết ở trên và chọn Mở tệp

Máy cắt video trực tuyến

Bước 2: Sau đó chọn video bạn muốn cắt và bấm Mở ra.

Máy cắt video trực tuyến

Bước 3: Chờ một chút để hệ thống tải video của bạn.

Máy cắt video trực tuyến

Bước 4: Ở bước này, bạn có thể chọn dung lượng video muốn cắt, có các tùy chọn như cắt khung hình nhỏ hơn, chọn độ phân giải từ 360 – 480 – 720 – 1080p, một số định dạng video kết thúc bằng MP4, FLV, 3GP … Sau khi bạn đã chọn độ phân giải, định dạng video và phạm vi video bạn muốn cắt, hãy nhấp vào Cắt để cắt video.

Máy cắt video trực tuyến

Bước 5: Sau khi bạn đã cắt video thành công, hãy nhấp vào Tải xuống để tải xuống video đã cắt.

Máy cắt video trực tuyến

Vậy là bạn đã cắt video thành công chỉ với vài thao tác đơn giản mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào, thật tiện lợi và nhanh chóng phải không nào.

Một phần mềm giúp bạn có thể chỉnh sửa video với các hiệu ứng ở cấp độ cao hơn là Proshow Gold, với phần mềm này bạn có thể chỉnh sửa nhiều hiệu ứng hình ảnh và âm thanh để video của bạn hấp dẫn hơn. .

Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn.

Xem thêm nhiều bài mới tại : Thủ Thuật