Hình vẽ Doraemon đẹp, ngộ nghĩnh dành cho các Fan hâm mộ

Hình vẽ Doraemon quen thuộc và gần gũi với tuổi thơ của mỗi người. Với nhiều sắc thái biểu cảm và phong cách đáng yêu, dễ thương được thể hiện qua những nét vẽ bằng bút chì, bút chì và màu nước khiến nhiều người yêu thích.

Những thiết kế Doraemon vui nhộn đẹp mắt dành cho người hâm mộ
Những thiết kế Doraemon vui nhộn đẹp mắt dành cho người hâm mộ

Doraemon – chú mèo máy đến từ thế giới tương lai và là người bạn tốt bụng, thân thiết của Nobita. Với một tên gọi khác, chú mèo này khiến nhiều người nổi vũng vì thân hình mũm mĩm màu xanh. Anh ta có một chiếc túi màu trắng trên bụng với vô số bảo bối thần kỳ làm phấn khích tất cả trẻ em ở Nhật Bản và trên toàn thế giới.

Hình vẽ Doraemon là dòng tranh vẽ chú mèo máy được thực hiện qua các hình vẽ khá đẹp, dễ thương, ngộ nghĩnh, đơn giản, … nếu bạn băn khoăn không biết vẽ như thế nào? Hãy cùng Photographer.com.vn xem ngay hướng dẫn cách vẽ đơn giản, dễ thực hành dưới đây nhé!

Cách vẽ Doremon đẹp và đơn giản

Chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ vẽ như bút chì, tẩy, thước kẻ, bút màu, v.v.

Bước 1: Vẽ phác khung đầu cho DoremonVẽ khung đầu của Doraemon

Bước 2: Vẽ phác thảo mắt Vẽ một bản phác thảo của đôi mắt

Bước 3: Vẽ phác thảo cơ thể của DoremonVẽ cơ thể của Doraemon

Bước 4: Vẽ phác thảo các chi Vẽ phác thảo bàn tay và bàn chân

Bước 5: Vẽ các chi tiết khácVẽ các chi tiết khác

Bước 6: Chỉnh sửa, Hoàn thiện và Tô màuLắp ráp, hoàn thiện và tô màu

Tuyển tập các hình vẽ, cách vẽ Doraemon

Lúc này, mời các bạn cùng Photographer.com.vn chiêm ngưỡng loạt hình vẽ, cách vẽ Doraemon đẹp và dễ thương nhất dưới đây nhé!

Xem thêm:

  • Cách vẽ Chibi
  • Thiết kế đơn giản
  • Doraemon trang màu
  • Kiểu dáng xinh xắn, dễ thương, ngộ nghĩnh, đẹp mắt, đáng yêu

Giá trị của kiểu dáng Doraemon

  • Giúp thỏa mãn niềm yêu thích với nhân vật hoạt hình chú mèo máy robot này. Hơn nữa, bạn sẽ được tham khảo và học hỏi những mẫu thiết kế đẹp và đơn giản qua hàng loạt mẫu thiết kế và bản vẽ trên.
  • Bộ sưu tập hình ảnh và tư liệu ấn tượng dành cho các nhà quảng cáo, nhà thiết kế sáng tạo trong lĩnh vực vẽ truyện, vẽ nhân vật cũng như quảng bá truyện tranh.
  • Tăng khả năng sáng tạo, ý tưởng, phát huy khả năng vẽ cho các bé. Giúp trẻ dễ dàng vẽ hình và học cách phân biệt màu sắc.

Trên đây là toàn bộ bài vẽ, cách vẽ Doremon đẹp, chọn lọc mà Photographer.com.vn chia sẻ. Tôi hy vọng sẽ giúp bạn tạo và sở hữu bộ sưu tập hình vẽ mèo quen thuộc này.

Chúc bạn có một thời gian trực tuyến vui vẻ! Cảm ơn tất cả các bạn đã đọc bài viết này!

Xem thêm nhiều bài mới tại : Hình Ảnh Đẹp