Hình ảnh pháo hoa đẹp ấn tượng, độc đáo nhất

Những hình ảnh đẹp và ấn tượng nhất về pháo hoa hình trái tim, bông hoa, chữ được chụp trong đêm giao thừa, các nghi lễ quan trọng của đất nước, lễ hội đô thị…

bắn pháo hoa
bắn pháo hoa

Pháo hoa là gì?

  • Ý tưởng: Pháo hoa (pháo hoa) là pháo hoa được tạo ra bằng chất đẩy, chất nổ và các chất phụ gia khác để tạo ra pháo hoa có nhiều màu sắc và hình dạng khác nhau.
  • Câu chuyện bắt đầu: Vào thế kỷ thứ 2 trước Công nguyên, ở Trung Quốc cổ đại, các Đạo giáo đã dùng ống tre để bịt hỗn hợp lưu huỳnh, than củi và natri kali (KNO3) vào lửa. Loại pháo ống tre này tạo ra tiếng nổ và bắn ra tia lửa, là loại pháo hoa đầu tiên xuất hiện trong lịch sử. Đến thế kỷ 18, các nhà hóa học trên thế giới đã nghiên cứu tỷ lệ chính xác của các hợp chất có trong pháo hoa, tạo ra nhiều màu sắc khác nhau như đỏ, vàng, xanh lá cây và xanh lam.
  • Phổ biến: Pháo hoa rất phổ biến ở các nước phương Đông, đặc biệt là Trung Quốc nhưng ngày nay chúng đã được phổ biến trên toàn thế giới. Pháo hoa xuất hiện trong các dịp lễ hội, Tết, Tết, Quốc khánh và các đại hội lớn.

Hình ảnh pháo hoa đẹp và rực rỡ nhất

Mời các bạn tham gia Photographer.com.vn để xem bộ sưu tập hình ảnh pháo hoa đẹp nhất.

Tìm hiểu thêm:

Ý nghĩa hình ảnh pháo hoa

  • Hình ảnh pháo hoa mang lại cho chúng ta cảm giác vui tươi, như đang trải qua một mùa lễ hội sôi động. Nếu bạn đang cảm thấy căng thẳng và buồn chán thì có thể xem pháo hoa, điều này sẽ giúp bạn lấy lại cảm giác nhanh chóng.
  • Những hình ảnh pháo hoa đẹp mắt còn có thể dùng làm hình nền siêu nét cho máy tính, điện thoại. Bạn chỉ cần tải ảnh xuống, cài đặt Hình nền là bạn sẽ có được hình nền chất lượng rất cao. Ngoài ra, bạn sẽ có một không gian ảo hoàn toàn mới, giúp bạn nâng cao năng suất và hiệu quả trong công việc.

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích bài viết về pháo hoa tuyệt vời do Photographer.com.vn cung cấp. Đừng quên chờ đợi những bài viết thú vị tiếp theo trên trang chủ của chúng tôi nhé!

Xem thêm nhiều bài mới tại : Hình Ảnh Đẹp