Hình ảnh, hình nền con chó đẹp, dễ thương, cá tính nhất

Những hình ảnh, hình nền về những chú chó ngộ nghĩnh, dễ thương, siêu cute và đáng yêu dành riêng cho những người yêu động vật sử dụng trên điện thoại, máy tính, laptop…

Hình nền chó
Hình nền chó

Thông tin cơ bản về chó

  • Tên tiêng Anh: Chó
  • Nguồn: Tổ tiên của loài chó, bao gồm cáo và chó sói, bắt đầu xuất hiện khoảng 15.000 năm trước. Vào khoảng thời gian này, chó tách ra khỏi loài sói cổ đại và trở thành một trong những loài đầu tiên được thuần hóa làm thú cưng.
  • Đặc điểm: Chó có thị giác, thính giác và khứu giác cực kỳ nhạy bén. Chúng có đôi mắt to, đôi tai dựng đứng và chiếc mũi nhạy cảm. Chu kỳ mang thai trung bình của chó cái kéo dài khoảng 60 đến 62 ngày. Tuy nhiên, khoảng thời gian này cũng có thể ngắn hơn hoặc kéo dài tới 65 ngày. Một năm tuổi của chó tương đương với tuổi của con người 16 tuổi. Chó 2 tuổi tương ứng với người 24 tuổi, chó 3 tuổi tương ứng với người 30 tuổi. Sau đó, cứ thêm một năm tuổi chó sẽ bằng 4 tuổi tuổi người. tuổi.

Nguồn: Wikipedia

Tổng hợp hình ảnh và hình nền những chú chó dễ thương

Hãy cùng Photographer.com.vn xem những hình ảnh, hình nền về chú chó siêu dễ thương dưới đây nhé!

Tìm hiểu thêm:

  • Hình ảnh và hình nền mèo
  • Hình ảnh và hình nền hổ

Ý nghĩa của con chó

Trong văn hóa châu Á, chó được xếp ở vị trí thứ 11 trong 12 con giáp. Trong đời sống văn hóa, tinh thần, chó là loài động vật từ lâu đã gắn bó mật thiết với chủ nhân nói riêng và với con người nói riêng. Những đức tính của loài chó được đề cao như lòng trung thành, trí thông minh, sự quan tâm đến chủ nhân… chúng là bạn thân của con người, chó canh giữ nhà cửa của con người. Chó thậm chí còn được thờ ở các đền, miếu và được người dân tôn kính gọi là Thần Chó hay Thạch Cầu.

Trên đây là những hình ảnh chó dễ thương và đẹp nhất. Bạn đọc vui lòng tải về và cài đặt trên máy tính, điện thoại hoặc gửi cho bạn bè. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết này và đừng quên ủng hộ FREENICE để sưu tầm những hình ảnh chất lượng khác nhé!

Xem thêm nhiều bài mới tại : Hình Ảnh Đẹp