Hình ảnh động powerpoint tạm biệt sinh động nhất

Hình ảnh động Powerpoint tạm biệt là hình ảnh được đặt ở cuối bài thuyết trình, với chuyển động để tạo ra một hình ảnh độc đáo, thú vị hơn. Nhiều diễn giả đã sử dụng loại hình ảnh này để khép lại bài thuyết trình, thay cho lời cảm ơn đến khán giả.

Tạm biệt Powerpoint Animation
Tạm biệt Powerpoint Animation

Hình ảnh động powerpoint chia tay đẹp nhất

Nếu bạn đang tìm hình ảnh động Powerpoint chia tay độc đáo thì đừng bỏ qua bộ sưu tập sau đây của Photographer.com.vn nhé!

Xem thêm:

  • hình ảnh đẹp của sách
  • Hình ảnh pháo hoa
  • Powerpoint mở hình nền slide
  • Hình nền Powerpoint 3D độc đáo
  • Hình nền slide đẹp
  • Hình nền Powerpoint xanh

Tạm biệt chi tiết hoạt hình powerpoint

Thực chất của ảnh động powerpoint chia tay là sự kết hợp của nhiều bức ảnh khác nhau trong thời gian ngắn (dưới 5 giây). Các ảnh tĩnh có cùng kích thước được ghép lại với nhau theo một thứ tự nhất định, ấn định thời gian xuất hiện của mỗi ảnh (không quá 1 giây), sau đó lưu thành ảnh động để làm ảnh nền cho slide PowerPoint. .

Một bài thuyết trình thông thường sẽ có 3 phần: Intro, Body và End. Hình ảnh động powerpoint tạm biệt phần 3 được sử dụng trong phần 3, khi bạn muốn kết thúc bài thuyết trình, hãy khép lại bài giảng để thể hiện lời cảm ơn trân trọng nhất đến người nghe.

Bạn cũng có thể sử dụng chúng làm hình nền, chắc chắn sẽ trở nên rất sinh động và thú vị.

Khi kết thúc phần thuyết trình, phần lớn sẽ dành một khoảng trống để mọi người cùng nhau thảo luận và đặt câu hỏi. Những bức ảnh động sẽ mang đến sự sống động cho không gian của sảnh hoặc phòng họp vào thời điểm đó. Giúp mọi người tràn đầy năng lượng hơn và không bị mệt mỏi sau những giây phút lắng nghe, đặc biệt là trong những cuộc họp kéo dài nhiều giờ đồng hồ.

Để phát huy hết giá trị của ảnh động powerpoint tạm biệt, bạn nên sử dụng những hình ảnh có chất lượng tốt nhất (Full HD) trở lên và phù hợp với dung lượng của bài thuyết trình. Nếu màn hình của bạn có tỷ lệ khung hình là 16: 9, bạn nên chọn hình ảnh có kích thước 1920 × 1080 trở lên. Nếu tỷ lệ khung hình là 4: 3, bạn có thể chọn hình ảnh có kích thước 1440 × 1080 trở lên.

Lưu ý nếu kích thước lớn hơn thì bạn cũng nên chú ý đến tỷ lệ khung hình, tránh trường hợp khi thêm vào trình chiếu thì hình ảnh bị méo, ảnh hưởng đến chất lượng.

Tạm biệt, phong cách hoạt hình PowerPoint rất phổ biến ngày nay. Hi vọng với bộ sưu tập mà Photographer.com.vn đã chia sẻ, bạn sẽ chọn được cho mình hình ảnh ưng ý nhất!

Xem thêm nhiều bài mới tại : Hình Ảnh Đẹp