Hình ảnh con sứa biển đẹp ngút ngàn dưới lòng Đại Dương

Hình ảnh chú sứa lộng lẫy giữa lòng đại dương khiến người xem mê mẩn mãi không thôi. Cùng chiêm ngưỡng và lưu hình ảnh con sứa trên máy tính để làm hình nền, tài liệu học tập và giảng dạy nhé!

Hình ảnh con sứa
Hình ảnh con sứa

Về sứa

Sứa là loài động vật thân mềm không xương sống, chúng sống dưới đáy biển sâu và có vẻ ngoài vô cùng bắt mắt. Được biết, sinh vật này bắt đầu xuất hiện trên trái đất từ ​​kỷ Cambri cho đến ngày nay. Cơ thể của loài sinh vật này vô cùng đặc biệt, 95% cơ thể của loài sứa là nước. Họ không thể rời khỏi mặt nước dù chỉ 1 giây vì nếu ra khỏi môi trường này, sứa sẽ khô héo và chết.

Không giống như các sinh vật đại dương khác, sứa không có não hoặc tim, chúng di chuyển bằng cách co dù. Xung quanh chúng là một loại chất cực độc, nếu con người chạm nhẹ vào sẽ gây ngứa, nặng có thể gây bỏng.

Sứa có nhiều loại khác nhau như: đỏ, lửa, trắng … Tuổi thọ trung bình của loài vật này ít nhất là vài giờ, nhiều nhất lên đến 30 năm.

Đối với con người, sứa biển có thể dùng để chế biến các món ăn bổ dưỡng với các món như nộm, gỏi …

Những hình ảnh đẹp nhất của sứa

Dưới đây là tổng hợp những bức ảnh chụp sứa đẹp, sắc nét và ấn tượng nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn.

Xem thêm:

  • hình ảnh đẹp của cá
  • Ảnh về cá heo

Ý nghĩa của hình ảnh con sứa

Đại diện cho sự mềm mại, linh hoạt, khả năng mở rộng, biến đổi linh hoạt để bảo vệ bạn giữa những loài côn trùng nguy hiểm dưới đáy đại dương.

Người ta còn so sánh sứa với vũ công, những chuyển động uyển chuyển, uyển chuyển của những chiếc dạ quang mà loài vật này sở hữu không khác gì những vũ công đang biểu diễn trên sân khấu.

Mang lại nhiều giá trị sử dụng. Bạn có thể lấy chúng làm tài liệu tham khảo, ảnh cho các báo cáo và bài thuyết trình. Hơn nữa, các công ty quảng cáo cũng dễ dàng lựa chọn hình ảnh cho áp phích và băng rôn khi chúng có chủ đề liên quan đến đại dương. Bởi có lẽ hiếm có loài sinh vật nào trông đẹp và ấn tượng hơn loài sứa.

Bạn cũng có thể dùng nó để làm hình nền cho điện thoại, máy tính nếu đã trót mê mẩn vẻ quyến rũ khó cưỡng của loài sinh vật này.

Trên đây là bộ sưu tập hình ảnh con sứa mà Photographer.com.vn muốn chia sẻ đến các bạn. Hãy cùng xem và lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời của loài động vật xinh đẹp này nhé! Hãy ghé thăm chúng tôi hàng ngày để trải nghiệm nhiều hơn vẻ đẹp của thế giới đại dương bao la.

Xem thêm nhiều bài mới tại : Hình Ảnh Đẹp