Hình ảnh chuột Hamster dễ thương, cute, đáng yêu nhất

Hình ảnh những chú Hamster dễ thương, dễ thương, đẹp, ấn tượng cho những ai yêu thích loài gặm nhấm này tải về, chiêm ngưỡng, học hỏi, làm hình nền, tài liệu.

Hình ảnh của chuột hamster
Hình ảnh của chuột hamster

Giới thiệu chuột lang

Chuột đồng còn được biết đến với nhiều tên gọi khác như chuột đất vàng, chuột cống… Trong một số tài liệu, chúng còn được gọi là chuột hang, tên gọi này xuất phát từ tập tính đào hang của loài. Theo các chuyên gia, cái tên Hamster được vay mượn từ tiếng Đức pha trộn với tiếng Nga và có nguồn gốc từ tiếng Ba Tư.

Chuột đồng là loài động vật có vú sống trong điều kiện ấm áp, ẩm ướt và có thói quen đào hang. Loài chuột này rất nhạy cảm với âm thanh và sử dụng khứu giác để tìm kiếm thức ăn.

Hamster được nuôi chủ yếu để làm thí nghiệm và làm vật nuôi. Chúng được đặc trưng bởi các túi má dài. Tùy theo đặc điểm của môi trường sống và giống loài mà nó sẽ có những hành động khác nhau. Chúng được đánh giá cao vì kích thước nhỏ. Bộ lông sặc sỡ và rất mềm mại. Thường thì đuôi chuột sẽ rất ngắn, bên ngoài được bao phủ bởi một lớp lông nên nhiều người còn gọi là đuôi chuột.

Một đặc điểm khác của Hamster là răng cửa khá lớn. Chúng hoạt động vào ban đêm và ngủ tới 14 giờ một ngày. Hamster có tuổi thọ khoảng 2 năm nếu được chăm sóc đúng cách. Về thức ăn, Hamster có thể ăn tất cả các loại thức ăn như hạt, rau, bánh, v.v.

Những hình ảnh đẹp nhất của chuột hamster

Dưới đây là bộ sưu tập những hình ảnh Hamster dễ thương do Photographer.com.vn tổng hợp. Mời các bạn cùng xem qua!

Xem thêm:

  • Hình ảnh những chú mèo lông dài của Anh
  • Hình ảnh sóc bay
  • Hình ảnh nền mèo dễ thương
  • hình nền dễ thương

Một số sự thật thú vị về chuột hamster mà không phải ai cũng biết

  • Chúng sinh sản rất nhanh, mang thai khoảng 16 – 22 ngày, mỗi lần đẻ có thể đẻ 6 – 10 con, khi con non được 3 tuần tuổi sẽ cai sữa.
  • Hamster phải được tập thể dục nếu không chúng rất dễ bị tê liệt.
  • Thức ăn chính của chuột lang là rau củ. Vì vậy, bạn cần cho chúng ăn một lượng vừa đủ, không nên cho ăn quá no, nếu không chúng rất dễ bị tiêu chảy.
  • Hamster rất thích ống nhỏ, vì vậy bạn nên làm và cho chúng vào lồng.
  • Hamster hoàn toàn không có mùi hôi, chủ nhân nên dùng bàn chải sạch chải lông cho chúng hàng ngày. Ngoài ra, cần thường xuyên vệ sinh chuồng chuột để không làm bị thương loài vật này.

Ngay bây giờ hình ảnh và một số điều thú vị liên quan đến Hamster đáng yêu. Q hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều hình ảnh đẹp và kiến ​​thức để chăm sóc chuột hamster đúng cách. Hãy thường xuyên ghé thăm Photographer.com.vn để khám phá thêm nhiều điều thú vị về thế giới động vật nhé!

Xem thêm nhiều bài mới tại : Hình Ảnh Đẹp