Crush là gì? Tại sao mọi người ưa gọi là crush

Crush là gì? Tại sao mọi người lại thích gọi nó là tình yêu

Crush là gì thường được giới trẻ nhắc đến trên mạng xã hội, Vậy Crush là gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay bây giờ.

1. CRUSH LÀ GÌ?

Bạn có thể bỏ ngay từ Crush trong Game Candy Crush không?

Từ Crush trong tiếng Anh được phiên âm như sau:

Crush: / krʌʃ /

1. Danh từ: ép, bóp, nghiền, nghiền nát một thứ gì đó hoặc sự đông đúc nói chung.
2. Động từ: chỉ hành động bóp, nghiền, nhồi.
3. Thành ngữ:
to crush down: nghiền nát
to crush out: ép chặt, vắt kiệt
to crush up: nghiền nát
để lấy lòng một ai đó: như, phải lòng ai đó (Và Crush của chúng ta có thể được biết đến từ đây.

Từ Người mình thích còn nhiều nghĩa khác, sử dụng tùy từng bối cảnh khác nhau, được sử dụng trong các cuộc trò chuyện khác nhau.
Dù nhiều nghĩa như vậy nhưng ý nghĩa và ngữ cảnh duy nhất của crush được giới trẻ quan tâm sử dụng và biến nó thành trào lưu chính là cụm từ:

Trong cuộc sống, chắc hẳn đôi khi ai cũng từng nghiền nát ai đó. Không quan trọng nếu người ấy thích bạn trở lại hay không. Một số người cho rằng crush có nghĩa hơn “Người mình thích“,”tình yêu không được đáp lại“, nhưng không phải vậy đâu. Bản thân Crush không bộc lộ ý nghĩa như vậy, bạn cứ tự suy luận thôi. Chỉ cần bạn thích hoặc thích ai đó, nghĩa là bạn đã phải lòng mà không cần biết người ấy nghĩ gì về vấn đề này, hay là hay không bạn đáp lại tình cảm của mình.

2. KHI NÀO CRUSH XUẤT HIỆN TRÊN FB LÀ CHUYỂN ĐỘNG?

Thực sự nói về các hiện tượng trên Facebook đôi khi mọi người không biết nó đến từ khi nào và từ ai đó, khiến cho kết luận không thể chắc chắn và chắc chắn, vì vậy nếu nó tốt, tôi sẽ chỉ sử dụng nó.

3. CẢM XÚC THƯỜNG GẶP NHẤT CỦA CRUSH LÀ GÌ?

  1. Crush là bạn thân nhất: Đây là khu vực Crush rất nổi tiếng, vì là bạn thân nên mọi động thái của nó bạn đều biết. Anh ấy thích ăn gì, thích ca sĩ nào, học kém môn gì? Anh ta mặc áo / quần hay dép cỡ nào cũng không quan trọng. Biết quá nhiều về đối phương tạo nên tâm lý quan tâm và nghĩ rằng không có mình thì khó ai hiểu được như vậy :)), từ đó thích lúc nào không hay. Tuy nhiên, không phải ai đã là bạn thân thì sinh lòng, chúng ta không nên cổ xúy câu “nam nữ không thân” để biện hộ cho tình cảm cá nhân của mình.
  2. Crush ở gần: Đó là những người bạn thường xuyên nhìn thấy nhất, mức độ hiện diện của họ khiến bạn không thể không để mắt đến họ. Hẹn gặp bạn vào buổi sáng, gặp nhau vào buổi tối. Và nếu không gặp một ngày, tôi cảm thấy trống trải kinh khủng. Bạn đã bỏ lỡ và thích họ mặc dù bạn không để ý đến họ trước đó. Nhìn chung, kiểu crush này bị hoàn cảnh chi phối khiến bạn yêu.
  3. Crush là một thần tượng: Thần tượng ở đây không phải là ca sĩ hay diễn viên thần tượng mà bạn hâm mộ mà là một người mà bạn coi như thần tượng. Có thể cô ấy xinh, học giỏi, vận động tốt, hoặc anh ấy đẹp trai như sao Hàn, nhảy và hát giỏi, v.v. Loại cảm tình này bị chi phối bởi ngoại hình và những gì đối tượng thể hiện chủ yếu. Vì vậy, có thể bạn bị say nắng chỉ bởi vẻ bề ngoài của đối tượng. Bạn chưa có cơ hội gặp gỡ và biết được tính cách của anh ấy / cô ấy như thế nào. Nếu muốn tán tỉnh được chàng trai này, bạn sẽ phải dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu cuộc sống thực và tính cách của họ.

4. CRUSH CÓ GÌ KHÁC BIỆT ĐỂ THÍCH, YÊU, HAY LÀ GÌ?

Crush được dùng để nhấn mạnh mức độ tình cảm chủ động từ phía bạn và người đó có sức mạnh ảnh hưởng lớn đến bạn. Tình yêu đó của bạn, có thể được đáp lại hoặc không. Và thường thì đối tượng không may mắn sẽ nhận được nhiều tình cảm hơn, ngược lại, crush cũng có nghĩa là “gãy, bầm tím“Đó là lý do tại sao nhiều người gán cho ý nghĩa là crush”tình yêu không được đáp lại“Đó là nó.

Xem thêm nhiều bài mới tại : Là Gì ?