Chiêm ngưỡng 999 hình xăm rắn đẹp, chất lừ, giàu ý nghĩa

Hình xăm rắn
Hình xăm rắnHình xăm rắn mang một vẻ đẹp huyền bí, bí ẩn độc đáo trong thiết kế và mang một ý nghĩa sâu sắc. Chính vì vậy, những hình xăm rắn luôn thu hút được sự quan tâm lớn của những người trong giới xăm hình. Để hiểu thêm về hình xăm rắn, hãy cùng anhdep123.com tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Một số đặc điểm của rắn.

Ở mỗi quốc gia, mỗi quốc gia, hình ảnh loài rắn lại mang những ý nghĩa khác nhau.


Ở nước ta, nhiều người sợ rắn vì nọc độc có khả năng giết người nhanh như chớp, và thân hình cụt chân của nó cũng khiến người khác phải khiếp sợ.

Trong ẩm thực, rắn cũng là một món ăn bổ dưỡng được nhiều thực khách ưa chuộng.

Rắn còn được dùng để nấu thành cao, ngâm rượu bồi bổ sức khỏe.

Trong y học, rắn là biểu tượng.

Ở Úc, thổ dân cực đoan thờ rắn vì chúng tượng trưng cho nước, âm và gắn liền với nông nghiệp. Họ hy vọng sẽ được thần rắn phù hộ để có một mùa bội thu.

Ở châu Âu, tục thờ rắn rất phổ biến ở lưu vực sông ở Hy Lạp. Rắn tượng trưng cho trí tuệ, niềm tin về khả năng sinh sản.

Ở Ai Cập, rắn tượng trưng cho thần thánh, trí tuệ và lời tiên tri về tương lai. Rắn bảo vệ vua chúa nên trên vương miện của pharaoh có chạm khắc tinh xảo hình rắn.

Các nước Đông Nam Á cũng thờ thần rắn. Ở Campuchia, rắn thần Naga.

Ý nghĩa hình xăm rắn

Rắn lột xác để thay da mới nên nó là biểu tượng của sự tái sinh, trường thọ, bất tử.

Hình xăm rắn cũng tượng trưng cho khả năng sinh sản, trực giác, thần bí, quyến rũ, tái sinh và trí tuệ

Hình xăm rắn cũng có nhiều biểu tượng như rắn cắn đuôi, rắn hổ mang, rắn đại bàng, rắn và hoa mẫu đơn, rắn và hoa hồng, rồng rắn trên mây, rắn mặt quỷ, rắn quấn kiếm ...

Những vị trí xăm hình rắn đẹp như ở cổ tay, bắp tay, bắp chân, ngực, vai, lưng ...

Cùng chiêm ngưỡng 999 hình xăm rắn đẹp và chất lượng.

Mặc dù hình xăm rắn trông rất đáng sợ nhưng không phải ai cũng đủ can đảm để xăm. Nhưng về mặt nghệ thuật, dưới bàn tay của các nghệ nhân xăm hình, con rắn được xăm rất đẹp, cuốn hút, bắt mắt với những đường nét tinh xảo phải không các bạn.


Nguồn : anhdep123.com

Xem thêm nhiều bài mới tại : Hình Xăm Đẹp