Cách thay đổi nền ảnh trong Canva

Thay đổi hình nền trong Canva khá đơn giản. Nếu chưa biết cách hãy cùng Download.vn tham khảo nhé Hướng dẫn thay đổi hình nền trên Canva Xuống đây.

Cách thay đổi nền của hình ảnh trong Canva

Chúng tôi thường thay đổi nền ảnh cho một mục đích cụ thể. Mặc dù, có rất nhiều công cụ cho phép bạn xóa ảnh nền. Canva làm cho điều đó trở nên siêu dễ dàng. Bạn có thể sử dụng mẫu được thiết kế sẵn hoặc thay đổi nền thành màu cơ bản.

Trong bài viết này, chúng ta cùng nhau tìm hiểu cách xóa hình nền trên Canva và thay thế nó bằng hình dạng mong muốn.

Cách thay đổi nền ảnh nền trong Canva

Nếu bạn muốn thay đổi nền của hình ảnh trong Canva, trước tiên bạn phải xóa hình nền hiện tại. Bạn cần nhấp vào Tạo một thiết kế > Chỉnh sửa ảnh trong menu thả xuống để tải ảnh lên từ máy tính của bạn.

Giao diện của Canva

Chọn ảnh bạn muốn chỉnh sửa và nhấp vào Chỉnh sửa hình ảnh. Để xóa nền trong Canvanhấp chuột Xóa nền trong thanh bên trái.

Chọn chỉnh sửa ảnh trên Canva

Chờ Canva tự động xóa ảnh nền. Sau đó sử dụng các công cụ Tẩy xóaKhôi phục trong thanh bên trái để điều chỉnh lựa chọn của bạn.

Nhấp chuột Ứng dụng sau khi hài lòng với kết quả.

Áp dụng các chỉnh sửa mong muốn trên Canva

Nhấp chuột Tải xuống (mũi trên trỏ xuống), hộp kiểm Nền trong suốtsau đó nhấn Tải xuống.

Nhận hình ảnh xóa nền ở Canva

Để thay đổi hình nền, hãy tải lên lại hình ảnh đã tải xuống và nhấp vào Chỉnh sửa ảnh. Nhấp chuột phải vào hình ảnh và chọn Tách hình ảnh khỏi nền.

Tạo hình nền trong suốt cho ảnh nếu bạn muốn

Điều hướng đến tab Nền trong menu bên trái và chọn hình nền bạn muốn (màu hoặc mẫu được thiết kế sẵn).

Hình ảnh sau khi được thay đổi hình nền bằng Canva

Cuối cùng, nhấp vào Tải xuống.

Như các bạn thấy, cách xóa phông nền ảnh trên Canva thật đơn giản phải không nào. Chỉ sau vài cú nhấp chuột, bức ảnh của bạn đã có phông nền như mong muốn. Cách xóa phông nền ảnh trên Canva bằng điện thoại cũng tương tự như trên. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn sử dụng Canva thành thạo hơn.

Xem thêm nhiều bài mới tại : Thủ Thuật