Cách sử dụng ibisPaint trên điện thoại

ibisPaint là ứng dụng vẽ truyện tranh nổi tiếng trên di động. Cách sử dụng ibisPaint trên điện thoại không khó. Hãy cùng Download.vn tìm hiểu nhé!

ibisPaint là ứng dụng vẽ tranh hàng đầu trên di động hiện nay
ibisPaint là ứng dụng vẽ tranh hàng đầu trên di động hiện nay

ibisPaint được phát triển với mục tiêu “Share the Fun of Drawing” – Chia sẻ niềm vui hội họa với mọi người. Bạn sẽ tận dụng tối đa kỹ năng vẽ của mình khi sử dụng ibisPaint và ibisPaint X trên điện thoại.

Nếu bạn muốn vẽ đẹp hơn, hai điều quan trọng nhất bạn cần lưu ý là nhìn tranh và vẽ thật nhiều. Nhiều họa sĩ minh họa chuyên nghiệp thích vẽ đến mức bị ám ảnh bởi nó khi còn nhỏ. Ngay cả khi đã thành danh, họ vẫn luyện tập hàng ngày để trau dồi kỹ năng. Không ai có thể trở thành chuyên gia trong một ngày. Vì vậy, đừng nản lòng khi vẽ vẫn chưa đẹp. Và bạn có thể sử dụng ibisPaint trên điện thoại của mình để làm cho quá trình này thoải mái hơn.

Hướng dẫn cách sử dụng ibisPaint trên điện thoại để vẽ tranh

1. Tải xuống ứng dụng ibisPaint dành cho Android hoặc iOS, sau đó nhấn đúp vào biểu tượng của nó trên màn hình để mở ứng dụng.

2. Chạm vào Phòng triển lãm của tôi. Lần đầu tiên sử dụng, bạn sẽ không thấy bất kỳ tác phẩm nào trong thư viện. Đây là nơi lưu tất cả tác phẩm bạn vẽ bằng ibisPaint. Nếu bạn muốn thêm hình ảnh, chỉ cần nhấn. cái nút +.

Trong SD (tốc độ cao), nhấp vào kích thước canvas (1), sau đó chọn HD (2). Kích thước SD là canvas nhỏ và kích thước HD là canvas lớn. Kích thước canvas (số điểm ảnh, số điểm ảnh) khác nhau, tùy thuộc vào thiết bị.

Hình trên là màn hình canvas. Đây là màn hình chính nơi bạn sẽ tạo tác phẩm của mình. Để dừng vẽ, hãy chạm vào. cái nút Quay lại (1)> Quay lại Thư viện của tôi (2). Hành động này sẽ đưa bạn trở lại màn hình Phòng triển lãm của tôi.

Vẽ thanh công cụ trên ibisPaint

Công cụ vẽ trên ibisPaint

Lần lượt từ trái sang phải của thanh công cụ chính: ① Nút Brush / Eraser – Nút bật tắt Brush / tẩy, ② Tool Selector – Chọn công cụ, ③ Thuộc tính – Thuộc tính, ④ Màu sắc – Màu sắc, ⑤ Chế độ xem toàn màn hình – Chế độ xem toàn màn hình, ⑥ Layer – Lớp, ⑦ BACK – Back.

Cửa sổ lựa chọn công cụ trên ibisPaint

Hình trên là cửa sổ chọn công cụ dùng để thay thế các công cụ. Công cụ Brush mặc định được chọn khi bạn mở canvas.Từ trên xuống dưới: ①Transform, ②Magic Wandl, ③Lasso, ④Filter, ⑤Brush, ⑥Eraser, ⑦Smudge, ⑧Blur, ⑨Special Pen, ⑩Bucket, ⑪Text, ⑫Frame Dividerro

Như bạn có thể thấy, ibisPaint có tất cả các công cụ vẽ và chỉnh sửa ảnh cần thiết. Cách sử dụng chúng tương tự như Photoshop. Hy vọng hướng dẫn trên giúp ích cho bạn cách sử dụng ibisPaint trên điện thoại dễ dàng hơn.

Xem thêm nhiều bài mới tại : Thủ Thuật