Cách biến ảnh chụp thành tranh vẽ bút chì

Bạn có thể dễ dàng biến những bức ảnh bình thường thành bản phác thảo, với những đường nét thanh thoát tuyệt đẹp. Chỉ với vài bước đơn giản, PhotoFunia sẽ giúp bạn trở thành một nghệ sĩ tài năng, khiến bạn bè ngưỡng mộ.

Chỉ cần làm theo các bước dưới đây là bạn có thể tạo ra bức tranh chì tuyệt đẹp cho riêng mình. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết của Download.com.vn:

Cách biến một bức ảnh thành ảnh chì mà không cần Photoshop

Bước 1: Đầu tiên, hãy chuẩn bị một bức ảnh chân dung. Sau đó ghé thăm PhotoFunia, sau đó nhấp vào Chọn ảnh để tải ảnh lên.

Tải ảnh lên

Bước 2: Cửa sổ Chọn ảnh xuất hiện, nhấp vào tùy chọn Tải lên từ PC để chọn ảnh từ máy tính hoặc Máy ảnh để chụp ảnh trực tiếp từ webcam.

Tải ảnh lên từ máy tính của bạn

Bước 3: Điều hướng đến nơi hình ảnh được lưu trữ, sau đó nhấn Mở.

Chọn một hình ảnh

Bước 4: Sau khi chọn được bức ảnh ưng ý, bạn cần cắt ảnh cho phù hợp, sau đó bấm vào nút Mùa vụ để chuyển sang bước tiếp theo.

Cắt hình ảnh

Bước 5: SSau khi cắt ảnh, chỉ cần nhấn nút ĐI PhotoFunia sẽ chuyển đổi hình ảnh thành một bức tranh. Quá trình chuyển đổi diễn ra rất nhanh, chỉ vài giây mà thôi.

Start chỉnh sửa ảnh

Bước 6: Và đây là thành quả, đẹp tuyệt vời phải không? Bây giờ, chỉ cần nhấn nút Tải xuống để tải xuống máy tính của bạn.

Tải ảnh xuống

Hoặc bấm vào tùy chọn Chia sẻ ảnh bên dưới ảnh để chia sẻ qua mạng xã hội Facebook, VK tốt Mail.ru.

Chia sẻ hình ảnh

Hãy xem những bức ảnh trước và sau bạn sẽ thích ngay!

Chuyển đổi các bức ảnh thông thường sang các bức vẽ bằng bút chì

Video hướng dẫn biến ảnh thành tranh vẽ bằng bút chì

Không cần chỉnh sửa tỉ mỉ, không cần tốn quá nhiều thời gian. Với PhotoFunia, chúng ta có thể biến mọi bức ảnh bình thường trở nên có hồn hơn nhờ hiệu ứng hội họa mà dịch vụ này mang lại.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm nhiều bài mới tại : Thủ Thuật