Bộ sưu tập hình xăm ở chân cho nữ mới nhất hiện nay

Tuyển Tập Hình Xăm Ở Chân Cho Nữ Mới Nhất Hiện NayChân là một trong những nơi không quá hở hang rất thích hợp để làm nơi thực hiện những hình xăm đẹp. Những cô gái sở hữu hình xăm này chứng tỏ cô ấy có một tinh thần lạc quan. Luôn vui với đam mê, khát vọng sống. Hãy tạo cho mình một góc nhỏ để bùng cháy với cá tính thật của mình qua những hình xăm. . Bài viết dưới đây, anhdep123.com sẽ giới thiệu đến các bạn những hình xăm ở chân cho nữ mới nhất hiện nay

Nội dung

 • đầu tiên Ý nghĩa hình xăm ở chân cho nữ
 • 2 Một số hình xăm đẹp ở chân
  • 2.1 Hình xăm ở cổ chân cho nữ
   • 2.1.1 Hình xăm mini đẹp và độc đáo ở cổ chân cho nữ
   • 2.1.2 Hình xăm mỏ neo trên mắt cá chân
  • 2,2 Hình xăm bắp chân
   • 2.2.1 Hình xăm hoa bắp chân đẹp cho bạn gái
   • 2.2.2 Hình xăm cáo trên bắp chân nữ
  • 2.3 Hình xăm đùi đẹp cho nữ
   • 2.3.1 Hình xăm hoa
   • 2.3.2 Hình xăm động vật trên đùi

Ý nghĩa hình xăm ở chân cho nữ

Một dòng chữ, một câu đối, một bông hoa,… hay bất cứ biểu tượng nào mà bản thân bạn tâm đắc, cảm thấy ý nghĩa nhất thì bạn đều có thể làm được. Kể cả những cô nàng công sở chuyên nghiệp, bận rộn. Vẫn có thể xăm ở vị trí này.

Có một hình xăm trên chân của bạn không chỉ làm cho bạn đẹp. Mà còn gây ấn tượng với người đối diện.

Một số hình xăm đẹp ở chân

Hình xăm ở cổ chân cho nữ

Hình xăm mini đẹp và độc đáo ở cổ chân cho nữ

Vị trí mắt cá chân sẽ cho bạn nhiều sự lựa chọn hình xăm với những hình dây leo độc đáo hay những họa tiết nhỏ với bất kỳ màu sắc khác nhau. NS hình xăm nhỏ Vùng mắt cá chân chắc chắn sẽ tăng thêm phần nữ tính cho những cô nàng thanh lịch nhưng thích sự kín đáo.


Hình xăm nhỏ

Hình xăm nhỏ trên mắt cá chân

Hình xăm mỏ neo trên mắt cá chân

Neo đậu là vật dụng cần thiết khi con thuyền ra khơi. Chiếc mỏ neo giúp con thuyền giữ thăng bằng mà không bị trôi giữa đại dương trong vắt. Hình xăm mỏ neo cũng từ đó mà mang ý nghĩa kiên định, vững vàng. Niềm tin giữa cuộc đời đầy biến động.

Hình xăm mỏ neo trên mắt cá chân

Hình xăm mỏ neo

Hình xăm bắp chân

Hình xăm hoa bắp chân đẹp cho bạn gái

Đối với những bạn nữ có tính cách nhẹ nhàng thì dù có sở thích xăm mình cũng vậy. Không phô trương hoặc muốn nổi bật giữa đám đông có thể lựa chọn. Cho mình một hình xăm nhỏ nữ tính ở chân như hình xăm bông hoa

Những hình xăm hoa phụ phổ biến trong giới nghệ thuật là hoa hồng, mẫu đơn, hoa cúc… đều toát lên vẻ đẹp cá tính rất riêng của mỗi người.

Hình xăm cáo trên bắp chân nữ

Hình xăm hồ ly ở bắp chân tạo nên nét duyên dáng rất đặc trưng của loài hồ ly. Tôi cho rằng nó có trí tuệ để hướng dẫn bạn tìm ra cách thích hợp xung quanh các chướng ngại vật. Những người chọn hình xăm hồ ly không chỉ vì vẻ đẹp bên ngoài mà còn vì ý nghĩa biểu tượng của nó.

Cáo tượng trưng cho trí thông minh vừa tinh ranh vừa vui nhộn. Sang trọng nhưng bên trong là gian xảo. Nhờ đó, nó có thể dễ dàng nhận ra nhiều cạm bẫy xung quanh. Và dễ dàng vượt qua.

Hình xăm đùi đẹp cho nữ

Hình xăm hoa

Hình xăm đùi hoa đầy màu sắc cho đến nay là phổ biến nhất, và điều này đặc biệt đúng với các thiết kế hình xăm hoa hồng. Một số phụ nữ có một hình xăm bông hoa lớn duy nhất trên đùi vì một thiết kế nhỏ, nhưng những người khác lại thích hình xăm bông hoa lớn bao phủ cả trên, dưới và bên ngoài đùi.

Hình xăm hoa trên đùi

Hình xăm hoa

Hình xăm động vật trên đùi

Các thiết kế hình xăm động vật cũng khá phổ biến. Đặc biệt là động vật bộ lạc bao gồm các viền mỏng màu đen. Những hình xăm đùi đơn giản này rất sáng tạo và nóng bỏng. Với ý tưởng rằng ít hơn là nhiều hơn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn hình xăm con vật trên đùi thực sự nổi bật, bạn có thể thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau..

Hình xăm con bướm

Hình xăm chó sói

Trên đây là toàn bộ những mẫu hình xăm ở chân cho nữ được yêu thích và ưa chuộng nhất mà anhdep123.com đã sưu tầm được. Hi vọng bạn sẽ tìm được cho mình một hình xăm ý nghĩa và phù hợp.


Nguồn : anhdep123.com

Xem thêm nhiều bài mới tại : Hình Xăm Đẹp