99+ Hình xăm ở tay đơn giản cực đẹp cho cả Nam và Nữ

Hình xăm đẹp bằng tiếng Tày
Hình xăm đẹp bằng tiếng TàyNhững hình xăm tay Nó được nhiều người yêu thích vì nằm ở vị trí dễ lộ, dễ cho người khác nhìn thấy hình xăm của mình. Tuy nhiên, vì vị trí dễ lộ nên bạn cân nhắc kỹ xem mình sẽ xăm như thế nào.

Nếu bạn thích những hình xăm đơn giản và không quá “ngầu”. Bạn có thể chọn những hình xăm hoa văn đơn giản, hình xăm động vật, hình xăm lông vũ,… đều rất đẹp và ý nghĩa.

Hình xăm trên tay có ý nghĩa gì?

Đối với những người mới xăm lần đầu, một hình xăm nhỏ ở cổ tay, bắp tay trong hoặc ngón tay là sự lựa chọn an toàn. Vì đây là những khu vực kín đáo, không quá gây chú ý.


Việc lựa chọn hình xăm trên tay cũng phụ thuộc vào nhiều nền văn hóa của mỗi quốc gia như:

Ở phương Tây, xăm hình nhẫn hoặc các ký tự đặc biệt là một truyền thống lâu đời. Nó tượng trưng cho một mối quan hệ vĩnh cửu và bền chặt.

Văn hóa Ả Rập - Việc sử dụng henna được chế biến bằng nhựa của cây. Trong số nhiều giáo phái của các quốc gia Ả Rập là một tập tục lâu đời và một quy trình làm đẹp cổ xưa dành cho phụ nữ.

Văn hóa Ả Rập - Việc sử dụng henna được chế biến bằng nhựa của cây. Trong số rất nhiều giáo phái của các quốc gia.

Nội dung

  • Đầu tiên Những vị trí hình xăm ở tay đơn giản và ý nghĩa
    • 1.1 1. Hình xăm bắp tay
    • 1,2 2. Hình xăm trên cánh tay
    • 1,3 3. Hình xăm cổ tay
    • 1,4 5. Hình xăm trên ngón tay
  • 2 Những lưu ý trước khi xăm hình trên tay

Những vị trí hình xăm ở tay đơn giản và ý nghĩa

Có nhiều vị trí xăm bạn có thể lựa chọn xăm từng vị trí hoặc xăm cả cánh tay. Dưới đây là một số vị trí phổ biến nhất:

1. Hình xăm bắp tay

Xăm hình ở bắp tay là vị trí thường được các bạn nam lựa chọn. Vì nó thể hiện sự nam tính và mạnh mẽ. Tuy nhiên, tập bắp tay trong phù hợp với cả hai giới. Vì là vị trí kín đáo nên bạn có thể dễ dàng che giấu hình xăm của mình.

2. Hình xăm trên cánh tay

Hình xăm cánh tay chính là vùng dưới khuỷu tay không được chú ý. Điều này làm cho nó trở thành điểm lý tưởng cho một hình xăm mà bạn muốn thể hiện mà không quá phô trương.

3. Hình xăm cổ tay

Hình Xăm Cổ Tay Đẹp

Hình Xăm Cổ Tay Đẹp

100 Mẫu Hình Xăm Cổ Tay Đẹp 2020

Một khi bạn đã quyết định đặt một hình xăm trên cánh tay. Hãy chọn cho mình một thiết kế t Hình xăm cổ tay có đau không? Theo kinh nghiệm, bạn không nên thực hiện ở vị trí này. Vì rất đau vì vùng này gần xương, gân và tĩnh mạch.

Tuy nhiên, những hình xăm ở cổ tay thường rất độc đáo. Bạn có thể chọn một thiết kế hình xăm nhỏ hoặc một kiểu vòng tay, vòng tay hoặc dây đeo cổ tay bao quanh toàn bộ cổ tay hoặc ít nhất là theo các đường cong bên của cổ tay.

5. Hình xăm trên ngón tay

Hình Xăm Ngón Tay Đẹp Cho Nữ

Hình xăm đẹp bằng tiếng Tày

Hình xăm ngón tay đẹp

Vị trí ngón tay đặc biệt đau nhức, đây được coi là khu vực tập trung nhiều dây thần kinh nhạy cảm nhất. Vì ngón tay là vùng tiếp xúc trực tiếp để cảm nhận đồ vật. Do đó, nếu bạn chọn để có được một hình xăm trên ngón tay của bạn.

Bạn cần chuẩn bị logic và chọn mô hình phù hợp. Một số mẫu phổ biến để xăm trên ngón tay là chữ cái, tên của người thân, một chiếc nhẫn quanh ngón tay ...

Những lưu ý trước khi xăm hình trên tay

Nếu bạn đang nghĩ đến việc xăm mình, hãy nhớ rằng vết mực rất dễ hằn lên mắt và cũng là nơi rất đau khi dính mực. Tay cũng dễ bị nhiễm trùng hơn. Vì chúng là bộ phận được sử dụng nhiều nhất trên cơ thể trong các hoạt động hàng ngày.

Tôi nên xăm tay trái hay tay phải? Bạn có thể làm ở bất kỳ vị trí nào bạn muốn, không quan trọng phải trái, quan trọng là bạn thích nó như thế nào.

Nếu bạn dự định xăm tay, hãy dành một vài ngày cho bản thân để có thể giữ công việc mới của mình trong một môi trường an toàn trong khi bạn phục hồi sau khi xăm. Trước khi bắt tay vào thực hiện hình xăm này hoặc bất kỳ hình xăm nào, hãy đảm bảo rằng bạn đã nghiên cứu kỹ về tình trạng nhiễm trùng mực và da để tránh những nguy hiểm về sau cho bản thân.

Bài viết trên anhdep123.com đã tổng hợp những mẫu hình xăm tay đẹp được yêu thích nhất hiện nay. Hi vọng bạn sẽ tìm được một mẫu hình xăm phù hợp với nhiều ý nghĩa.


Nguồn : anhdep123.com

Xem thêm nhiều bài mới tại : Hình Xăm Đẹp