9 Bước chụp ảnh sản phẩm tốt hơn

9 bước để chụp ảnh sản phẩm

Với các trang web như Craigslist và Ebay, Facebook, Instagram các cửa hàng trực tuyến mới nổi, và số lượng lớn các doanh nghiệp tiếp thị trực tuyến và tiếp thị mạng, có người bán trên Internet, phương tiện truyền thông xã hội. Nhiều người trong số những người này không sở hữu một doanh nghiệp, họ chỉ đơn giản là bán các mặt hàng trực tuyến để kiếm thêm tiền. Và nếu họ có doanh nghiệp bán sản phẩm, họ thường không phải là nhiếp ảnh gia Chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp. 9 Bước Chụp Ảnh Sản Phẩm này giúp bạn chụp ảnh sản phẩm dễ dàng hơn.

chụp ảnh cho facebook

Thông thường, những người bán hàng trực tuyến, ảnh chụp nhanh không thể hiện ý định của họ.

Tuy nhiên, chúng ta đang sống trong một thế giới hình ảnh. Chụp ảnh sản phẩm Thật tốt khi sản phẩm hoặc mặt hàng của bạn được chú ý. Hình ảnh đẹp giúp họ bán được hàng. Nó cũng giúp bạn có được giá tốt nhất cho bất cứ thứ gì bạn đang bán.

Bạn không cần máy ảnh DSLR (nếu có thì càng tốt, nó sẽ giúp cải thiện chất lượng ảnh của bạn). Bạn không cần một phông nền lớn và một thiết lập tstudio được trang bị đầy đủ.

Chụp ảnh sản phẩm đẹp hơn để bạn có thể bán dễ dàng hơn. Bạn có thể sử dụng điện thoại, đèn cửa sổ và một mảnh bìa cứng màu trắng.

9 sản phẩm chụp ảnh

Bước 1. Thu thập sản phẩm của bạn.

Bước 2. Đặt nền

Giấy trắng, vải, mảnh ván, ván sàn gỗ… bất kỳ thứ gì trong số này đều tạo nên phông nền tuyệt vời cho sản phẩm. Nó cần phải lớn hơn sản phẩm của bạn để có được những bức ảnh đẹp.

Bước 3. Tìm nguồn sáng

Tìm một cửa sổ hoặc cửa ra vào nhất định cho nguồn sáng của bạn. Bạn KHÔNG nên chọn nơi có ánh nắng trực tiếp. Nếu không tìm được cửa sổ, bạn có thể mang sản phẩm ra bên ngoài để chụp.

Tôi sẽ uống một tách trà

Ánh sáng mặt trời trực tiếp với các vết đen là một ví dụ về những gì bạn KHÔNG muốn

Sáng tạo với ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài là phần quan trọng nhất của toàn bộ quá trình này.

Bước 4. Tắt hết đèn trong nhà

Bạn không muốn thêm ánh sáng nhân tạo trong nhà với ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài. Kết quả thường là một mớ bòng bong ánh sáng.

Bước 5. Đặt nền của bạn xuống

Bước 6. Sắp xếp sản phẩm của bạn trên nền

Chúc mừng sinh nhật

Bước 7 Sử dụng gương phản xạ (có hoặc không)

Lấy tờ giấy trắng thứ hai và đặt nó ở phía đối diện của sản phẩm làm cửa sổ để giúp lấy lại ánh sáng vào phần tối.

Trong ví dụ ảnh của tôi, cửa hiên ở trên cùng, vì vậy ánh sáng đi vào từ trên cùng. Tôi đã có thể đặt một tấm bảng trắng theo chiều dọc, tựa vào ghế, ở dưới cùng của thiết lập, để một số ánh sáng cửa sổ chiếu vào ảnh và chiếu sáng phần xa nhất từ ​​cửa sổ.

Bước 8. Bắn từ trên xuống! Bạn có thể thực hiện việc này bằng điện thoại hoặc máy ảnh DSLR của mình

Chụp ảnh sản phẩm bằng hai tay. Điều này giảm thiểu rung máy và mang lại cho bạn những bức ảnh rõ nét nhất có thể. Hãy thử các góc khác nhau để có được bức ảnh phù hợp. Bạn cũng có thể sử dụng chế độ hẹn giờ trên điện thoại để có thể cầm điện thoại bằng cả hai tay mà vẫn chụp ảnh được.

Hãy làm sạch tai của bạn

duy trì san pham

Hãy làm sạch tai của bạn

Làm thế nào để chăm sóc tôi?

Bước 9. Chỉnh sửa ảnh

Bạn có thể sử dụng phần mềm chỉnh sửa mặc định trên điện thoại của mình hoặc sử dụng một ứng dụng như Color Story hoặc VSCO nếu bạn muốn có nhiều tùy chọn chỉnh sửa hơn. Thông thường, hầu hết các bức ảnh trên điện thoại có thể được hưởng lợi từ độ tương phản thấp, tăng độ phơi sáng nếu chúng quá tối và có thể thay đổi một chút nếu màu sắc kém hơn so với ánh sáng trong nhà.

chỉnh sửa màn hình điện thoại

Sử dụng các mẹo này để giúp bạn chụp ảnh sản phẩm tốt hơn. 9 bước Chụp ảnh sản phẩm sẽ giúp bạn bán chúng với giá cao hơn và nó có thể giúp nâng cao hoạt động kinh doanh tiếp thị trực tuyến của bạn bằng cách giới thiệu sản phẩm của bạn theo cách tốt hơn.

upnorthparent.com

[rwp-review id=”0″]

Xem thêm nhiều bài mới tại : Kiến Thức Nhiếp Ảnh

Nguồn : xuconcept.com