888 hình xăm hoa bồ công anh đẹp nao lòng, vươn tới sự tự do

Hình xăm bồ công anh
Hình xăm bồ công anhHoa bồ công anh vốn chỉ là loài cây dại bên vệ đường, mong manh, yếu đuối nhưng khi biết về sự tích hoa bồ công anh, bạn sẽ thấy được những ý nghĩa tốt đẹp ở chúng. Chính vì vậy hình xăm hoa bồ công anh được các bạn gái vô cùng yêu thích để xăm lên cơ thể. Hãy cùng anhdep123.com tìm hiểu về ý nghĩa hình xăm hoa bồ công anh và ngắm những hình xăm hoa bồ công anh đẹp dưới đây nhé.

Ý nghĩa hình xăm bồ công anh.

Hoa bồ công anh hình cầu, có màu trắng đặc trưng, ​​những cánh hoa nhỏ li ti màu trắng dễ bị gió thổi bay. Nhìn từng cánh hoa bay theo gió thấy có chút buồn, chút lãng mạn, có niềm tin vào tương lai ở một chân trời mới.

Hoa bồ công anh không kiêu sa như hoa lan, hoa hồng nhưng lại mang vẻ đẹp giản dị, mộc mạc, dễ xuất hiện. Nhiều tác phẩm thơ ca và nghệ thuật bao gồm những bông hoa bồ công anh đầy cảm xúc.

Trong tình yêu đôi lứa, hoa bồ công anh tượng trưng cho một tình yêu trong sáng, giản dị, chân thành, là nguồn cảm hứng và động lực to lớn để con người trở nên kiên cường, mạnh mẽ, tin vào những điều tốt đẹp.


Hình xăm bồ công anh mang ý nghĩa tự do, ước mơ, niềm tin, khát vọng vươn tới cuộc sống mới, chân trời mới, tận hưởng từng khoảnh khắc, sức sống mãnh liệt.

Những vị trí hình xăm hoa bồ công anh đẹp có thể bạn quan tâm như trên tay, trên cổ, trên vai, trên ngực, trên chân, trên lưng…

888 hình xăm hoa bồ công anh đẹp.

Qua những hình xăm hoa bồ công anh đẹp trên đây cũng đủ khiến bạn cảm thấy ấn tượng, muốn xăm ngay cho mình rồi phải không? Thật tuyệt vời và vui hơn khi bạn rủ thêm bạn bè, người thân cùng nhau xăm hình hoa bồ công anh đẹp này.


Nguồn : anhdep123.com

Xem thêm nhiều bài mới tại : Hình Xăm Đẹp