8 Kho nhạc không bản quyền Youtube chất lượng

Kho nhạc Youtube không bản quyền tốt nhất hiện có

Kho nhạc Youtube không bản quyền

Tại sao cần kho nhạc YouTube không bản quyền?

Hãy tưởng tượng điều này: bạn dành hàng giờ liên tục để quay video, chỉnh sửa video, tìm bài hát hoàn hảo và chia sẻ nó trên Youtube. Cuối cùng nó đã bị tắt tiếng hoặc bị xóa do vi phạm bản quyền. Đây là cơn ác mộng tồi tệ nhất đối với nhiều người sáng tạo video, đặc biệt là những người mới bắt đầu trong lĩnh vực này, những người không biết giấy phép âm nhạc hoạt động như thế nào hoặc đơn giản là không đủ khả năng mua một bản sao. quyền âm nhạc đối với các giấy phép nói trên.

Âm nhạc là một phần quan trọng của bất kỳ nội dung đa phương tiện nào, nhưng việc tìm nhạc nền miễn phí cho video không phải là nhiệm vụ đơn giản. Bạn không chỉ cần tìm một nơi hợp pháp để tải xuống các giai điệu chất lượng cao mà còn cần đảm bảo rằng bạn có quyền sử dụng các tệp này trong công việc của mình. May mắn thay, có rất nhiều tùy chọn sẵn có cho mọi nhu cầu sử dụng, miễn là bạn biết tìm chúng ở đâu.

Giấy phép sử dụng nhạc miễn phí trên Youtube

  • CC0: Vô hạn. Xuất bản, chia sẻ, sửa đổi và thương mại hóa tác phẩm mà không có hạn chế.
  • CC BẰNG: Tín dụng của tác giả. Giấy phép không bị giới hạn miễn là bạn ghi tên tác giả dưới phần mô tả.
  • Tiền bản quyền miễn phí: Giấy phép cấp quyền sử dụng tác phẩm miễn phí mỗi lần.
  • Phạm vi công cộng: Là hình thức cấp phép cởi mở nhất, vì các tác phẩm có thể được sử dụng miễn phí cho bất kỳ mục đích nào.

Dưới đây là mười trong số các trang web lưu trữ nhạc miễn phí bản quyền trên youtube tốt nhất để tìm

1. Thư viện âm thanh YouTube

Ngay cả Youtube cũng có kho nhạc miễn phí bản quyền và hiệu ứng âm thanh chất lượng cao miễn phí.

Thư viện âm nhạc YouTube

Loại giấy phép: Miễn phí bản quyền và CC BY

Rất có thể bạn đang định tạo một kênh YouTube cho video của mình và sau đó chia sẻ chúng trên trang web video và các nền tảng xã hội khác. Nếu đúng như vậy, tại sao không tải xuống video nhạc miễn phí của bạn trực tiếp từ YouTube?

Kho nhạc miễn phí bản quyền của YouTube này cho phép bạn lọc một danh sách dài các bản nhạc miễn phí theo thể loại, nhạc cụ, tâm trạng, thời lượng và loại giấy phép. Ngoài nhạc miễn phí, Thư viện âm thanh của YouTube cũng cung cấp nhiều lựa chọn hiệu ứng âm thanh miễn phí cho video của bạn.

Ưu điểm: Các bản nhạc và hiệu ứng âm thanh có thể được tìm kiếm và lọc dựa trên thể loại, nhạc cụ, tâm trạng, thời lượng và thuộc tính.

Nhược điểm: Một số bản nhạc yêu cầu ghi công và do đó bạn nên đưa công nghệ nghệ sĩ vào mô tả video của mình.

=> Xem Thư viện âm thanh của YouTube

2. Incompetech

Một trong những kho nhạc không có bản quyền hàng đầu của YouTube

Loại giấy phép: CC BẰNG

Incompetech

Incompetech có thể không tự hào về việc cung cấp nhạc miễn phí rộng rãi nhất, nhưng nó vẫn được nhiều người coi là một trong những nguồn nhạc miễn phí bản quyền tốt nhất. Nền tảng này là tác phẩm của nhà soạn nhạc người Mỹ Kevin MacLeod, người đã tạo ra hàng nghìn hiệu ứng âm thanh và bài hát để sử dụng miễn phí.

Trang web rất thân thiện với người dùng, cho phép khách truy cập tìm kiếm nhạc nền hoàn hảo cho video dựa trên thể loại, chủ đề, cảm nhận, độ dài, tâm trạng, mức độ phổ biến và hơn thế nữa.

=> Xem Incompetech

3. Kho lưu trữ nhạc miễn phí

Loại giấy phép: CC BY và miền công cộng

Kho lưu trữ nhạc miễn phí

Thường được gọi là FMA, YouTube Music Store hợp tác với các đài phát thanh, nghệ sĩ và những người đam mê âm nhạc để cung cấp một trong những tuyển chọn nhạc miễn phí lớn nhất dành cho video. Người dùng có thể tìm kiếm theo tên bài hát, thời lượng clip hoặc loại giấy phép, cũng như duyệt qua hàng chục thể loại và hàng trăm danh mục phụ có sẵn.

Tại sao chúng tôi yêu thích nó: là một trong những trang web trực tuyến phong phú nhất để khám phá nhiều loại âm thanh và nhạc phim được tuyển chọn cho tất cả các loại nội dung. Họ thậm chí còn cung cấp một danh mục ‘Bài phát biểu’! FMA cung cấp hơn 1.500 phiên bản miền công cộng (được cấp phép sử dụng cho mục đích thương mại) cũng như hàng nghìn phiên bản khác theo Creative Commons, mang đến cho các nhà tiếp thị và người sáng tạo nhiều lựa chọn.

=> Xem FMA

4. Jamendo

Loại giấy phép: CC BẰNG

Jamendo

Jamendo cũng là một kho nhạc miễn phí bản quyền của YouTube trong số ít tài nguyên nhạc nền cho phép người sáng tạo chọn nhạc dựa trên những gì họ có thể sử dụng trên youtube.

Trang chủ của Jamendo cung cấp hai nền tảng chính: Âm nhạc và Cấp phép. Jamendo Music là một nền tảng phát trực tuyến, nơi tất cả các bài hát được cấp phép theo Creative Commons, trong khi Jamendo Licensing cung cấp nhạc miễn phí bản quyền cho mục đích thương mại.

=> Xem Jamendo

5. SoundCloud

Loại giấy phép: CC BẰNG

SoundCloud

SoundCloud có kho nhạc YouTube không bản quyền với hơn 125 triệu bài hát ở thời điểm hiện tại. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ sưu tập nhạc nền tuyệt vời cho các video Youtube thì SoundCloud là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Không phải tất cả nhạc trên SoundCloud đều được cấp phép theo Creative Commons, có nghĩa là bạn được sử dụng các bản nhạc miễn phí và tuân theo các nguyên tắc do nghệ sĩ thiết lập (thêm mô tả cấp phép bên dưới!).

Nhạc miễn phí được cấp phép theo CC, chỉ cần tìm kiếm loại bài hát bạn đang tìm và sau đó thay đổi cài đặt bộ lọc mặc định “Để nghe” cho các mục đích của dự án của bạn. Sau đó, bạn sẽ có thể thu hẹp kết quả của mình thông qua danh sách các thẻ.

=> Xem SoundCloud

6. Musopen

Loại giấy phép: CC BY và miền công cộng

Musopen

Musopen là một tổ chức phi lợi nhuận theo đuổi ước mơ về “không gian âm nhạc” bằng cách cung cấp nhạc miễn phí cho video, tài liệu giáo dục và bản nhạc. Phần lớn các tệp có sẵn là các phần của dàn nhạc, được đăng ký dưới dạng Miền Công cộng hoặc theo giấy phép Creative Commons.

Trên trang web, bạn sẽ có thể tải xuống các bản nhạc miễn phí của các nhân vật nổi tiếng như Johann Sebastian Bach, Ludwig van Beethoven và Franz Schubert, cũng như các tác phẩm nổi tiếng như Carmen, The Valkyrie, và The Barber of Seville. Bạn có thể lọc thư viện theo nhà soạn nhạc, dàn nhạc, sân khấu, tâm trạng, độ dài và hơn thế nữa.

=> Xem Musopen

7. ccMixter

Loại giấy phép: CC BẰNG

ccMixter

ccMixter là một trong những trang YouTube nhất quán nhất được đề cập để tìm những bản nhạc phim tuyệt vời. Không giống như IncompeTech được điều hành bởi các nghệ sĩ riêng lẻ, ccMixter là một trang cộng đồng nhận quyên góp từ hàng nghìn nghệ sĩ. Nó cung cấp một số bản nhạc miễn phí bản quyền, để sử dụng cho mục đích thương mại dưới sự quản lý của Creative Commons.

=> Xem ccMixter

8. ccTrax

Loại giấy phép: CC BẰNG

ccTrax

CcTrax chứa nhiều loại nhạc miễn phí cho các video được cấp phép theo Creative Commons. Thư viện của trang web bao gồm hàng nghìn album và các bài hát riêng lẻ thuộc nhiều thể loại âm nhạc, từ dub và techno đến rock cổ điển và hiện đại.

Một trong những ưu điểm chính của kho nhạc YouTube này so với các trang khác là bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm nhạc miễn phí cho video dựa trên loại giấy phép của chúng, thay vì phải xem chi tiết từng clip. Bạn có thể thu hẹp tìm kiếm của mình bằng cách chọn từ danh sách các thể loại và thẻ được sắp xếp, cũng như nhãn và tên nghệ sĩ.

Kho nhạc Youtube không bản quyền hay nhất

Xem thêm nhiều bài mới tại : Thủ Thuật Xử Lý Video

Nguồn : xuconcept.com