6 Kho tải hình nền đẹp miễn phí chất lượng cao

Trang web tải hình nền đẹp miễn phí chất lượng cao cho điện thoại, máy tính bảng, máy tính để bàn, laptop.

Tải hình nền đẹp miễn phí

Các trang web hình nền miễn phí này đã được đánh giá dựa trên chất lượng, tính độc đáo và số lượng hình nền trên trang web của họ. Nó cũng được đánh giá về mức độ dễ dàng tìm thấy hình nền và trải nghiệm tải xuống thú vị như thế nào.

Các trang web hình nền miễn phí này thực sự là tốt nhất trong số những trang tốt nhất và rất có thể là nơi bạn tìm đến khi tải xuống hình nền miễn phí. Tải xuống ở bất kỳ kích thước nào – HD, Full HD, Ultra HD, 4K, 5K, 8K, Màn hình kép, Retina, v.v.

1. Hình nền DeviantArt

Tải hình ảnh đẹp miễn phí về điện thoại

DeviantArt là nơi các nhà thiết kế chuyên nghiệp lưu trữ các hình nền của riêng họ. Nó không chỉ là một bộ sưu tập các hình nền có nguồn gốc từ nhiều địa điểm khác nhau, mà DeviantArt là một bản tải xuống hoàn toàn miễn phí các hình nền đẹp.

Tại đây bạn có thể nhận được các gói hình nền hoàn chỉnh, không chỉ là một hình nền duy nhất. Đúng vậy, nhiều nhà thiết kế cung cấp một nhóm nhiều phiên bản của cùng một hình nền, tức là cùng một hình nền có sẵn với nhiều kích thước được tối ưu hóa để phù hợp với nhiều kích thước màn hình thiết bị.

Hình nền được lưu trữ trên DeviantArt không có bất kỳ biểu tượng nào trên đó. Một số công ty tổng hợp hình nền đặt logo của họ ở một trong hai góc của hình nền mà họ lưu trữ. Người tạo ban đầu của những hình nền đó có thể không thêm những biểu trưng như vậy nhưng bạn vẫn nhận được hình nền có hình mờ chỉ vì bạn đã tải xuống từ trang web cụ thể đó.

Thuận lợi:

 • Bao gồm các danh mục hình nền miễn phí độc đáo
 • Hình nền có thể được sắp xếp theo mức độ phổ biến, mới nhất và hơn thế nữa
 • Hầu hết các hình nền là bản gốc do người dùng gửi
 • Một số hình nền được tạo riêng cho iPhone
 • Không có logo trên ảnh

Nhược điểm:

 • Nhiều hình nền được phân loại không chính xác
 • Mỗi hình nền chỉ có sẵn trong một kích thước
 • Không thể tìm thấy hình nền có kích thước nhất định
 • Không phải tất cả các hình nền đều hiển thị kích thước trước khi bạn tải xuống
 • Phải đăng nhập để tải hình nền xuống

=> Xem DeviantArt

2. Máy tính để bàn Nexus

hình nền đẹp miễn phí

Tải xuống các hình nền đẹp miễn phí từ trang chủ Desktop Nexus là quá nhiều, nhưng theo một cách tốt. Có rất nhiều thông tin về những thứ khác nhau, nó chỉ làm cho bạn cảm thấy rằng nơi này đã tồn tại một thời gian.

Bạn có thể khám phá các hình nền bằng Thư viện hình nền như Thiên nhiên, Không gian, Công nghệ, v.v.

Hình nền cũng được sắp xếp thành các nhóm khác nhau như Phong cảnh, Núi, Sông, v.v. Bất cứ khi nào bạn tìm kiếm hình ảnh, trên trang kết quả tìm kiếm, bạn sẽ nhận được đề xuất về các nhóm này dựa trên truy vấn. truy vấn tìm kiếm của bạn.

Một cách tuyệt vời khác để tìm và tải hình nền đẹp miễn phí là sử dụng thẻ Tag. Máy tính để bàn Nexus đã liệt kê các thẻ trên nhiều trang trên trang web. Bạn có thể nhấp vào các thẻ này, chẳng hạn như Giáng sinh, để xem các hình nền được liên kết với thuật ngữ cụ thể đó.

Ngoài ra còn có phần Phổ biến liệt kê các hình nền phổ biến hơn và mới nhất trên trang web.

Thuận lợi:

 • Tự động xác định kích thước hình nền tốt nhất cho màn hình của bạn
 • 15 phòng trưng bày giúp bạn dễ dàng tìm thấy các hình nền cụ thể
 • Bạn có thể đăng ký để nhận hình nền mới qua email hàng tuần
 • Xem hình nền yêu thích của người dùng khác

Nhược điểm:

 • Hiển thị quảng cáo, nhưng bạn sẽ thấy ít hơn nếu tạo tài khoản người dùng miễn phí
 • Một số hình nền có chất lượng thấp

=> Xem Nexus trên máy tính để bàn

3. WallHaven

hình nền miễn phí

Bạn có thể tải hình nền đẹp chất lượng cao miễn phí trên Wallhavens. Đó là sức mạnh của thiết kế web tuyệt vời, với thiết kế tối giản nhưng đặc biệt, trang web này đã thu hút được người dùng và nhận thức của họ.

Một yếu tố thiết kế tuyệt vời khác là nó nằm trên thanh Tìm kiếm khi bạn mở trang web này. Nhập thuật ngữ và lấy hình nền của bạn. Có một biểu tượng hình ảnh ở ngoài cùng bên phải của thanh tìm kiếm mà bạn có thể nhấp vào Tải lên hình ảnh, sau đó tìm các hình ảnh tương tự. Bên dưới thanh tìm kiếm là một bộ sưu tập hình nền ngẫu nhiên.

Ngoài việc tìm kiếm hình nền bằng cách gõ vào thanh tìm kiếm hoặc tải lên một hình ảnh để tìm những hình ảnh tương tự, bạn cũng có thể duyệt qua các hình nền bằng cách nhấp vào bất kỳ nút nào trong ba nút nằm trong thanh menu của trang web – Mới nhất, danh sách trên cùng và Ngẫu nhiên. Bạn cũng có thể sử dụng Thẻ để tìm và tải xuống hình nền của một danh mục cụ thể.

Nếu bạn là người sáng tạo nội dung, bạn có thể tải lên các hình nền của riêng mình bằng cách nhấp vào nút Tải lên. Một nguồn tài nguyên tuyệt vời khác là các diễn đàn, bạn có thể truy cập bằng cách nhấp vào nút Diễn đàn.

Thuận lợi:

 • Bao gồm các hình nền độc đáo không tìm thấy ở nơi khác
 • Có nhiều tùy chọn lọc để tìm hình nền có kích thước cụ thể
 • Bao gồm một nút ngẫu nhiên
 • Bạn có thể tìm kiếm hình nền theo màu sắc
 • Cho phép bạn tìm hình nền tương tự như hình nền hiện có

Nhược điểm:

 • Bao gồm các hình nền không thích hợp cho trẻ em

=> Xem Wallhavens

4. Hình nền Unsplash

Tải hình nền điện thoại đẹp miễn phí

Unsplash là một trình tải hình nền đẹp miễn phí trực tuyến có rất nhiều hình nền đẹp có độ phân giải cao. Thay vì truy cập trang chủ của trang web, hãy truy cập địa chỉ được đề cập ở đây để truy cập phần Hình nền chuyên dụng của Unsplash.

Có bốn bộ sưu tập hình nền có sẵn cho người dùng – Hình nền máy tính để bàn, Hình nền iPhone, Hình nền Android và Hình nền 4k. Danh sách các Thẻ cũng hiển thị dưới dạng thanh trên cùng của trang web.

Mỗi Hình nền có các chi tiết như tên Nghệ sĩ, vị trí Hình nền và nút Thông tin.

=> Xem Unsplash

5. Hình nền Pexels

khoảnh khắc

Pexels là một tài nguyên tải xuống miễn phí hình nền đẹp khác có chứa một số hình nền chất lượng cao tuyệt vời. Cũng giống như Unsplash, hãy truy cập URL trang web được cung cấp tại đây thay vì mở trang chủ Pexels.

Không có nhiều tùy chọn có sẵn để tìm kiếm hình nền. Bạn có thể sắp xếp các hình ảnh theo Ảnh phổ biến, Ảnh theo màu. Hoặc, bạn có thể chỉ cần nhấp vào tùy chọn Khám phá để duyệt qua các phòng trưng bày do người dùng tạo. Nếu bạn chỉ đang duyệt các hình nền ngẫu nhiên thì hãy lấy thêm ý tưởng bằng cách nhấp vào tùy chọn Tìm kiếm Phổ biến.

Mỗi hình nền cung cấp thông tin quan trọng như thông tin chi tiết về Nghệ sĩ, quyền Giấy phép và tùy chọn Đóng góp cho nghệ sĩ gốc.

=> Xem Pexels

6. Hình nền Flickr

hình nền đẹp

Flickr lưu trữ một số bức ảnh đẹp nhất trên Internet. Nó là một hệ thống sao lưu trực tuyến tuyệt vời cho các nhiếp ảnh gia.

Bạn có thể sử dụng Flickr để tạo nguồn cho một số hình nền tuyệt đẹp bằng cách sử dụng nhóm Hình nền của chúng. Ví dụ: nhóm hình nền phổ biến nhất trên Flickr là Hình nền (tối thiểu 1024 × 768) có liên kết được đưa ra ở trên. Có rất nhiều nhóm hình nền khác trên Flickr mà bạn truy cập để lấy hình nền của mình.

Flickr lưu trữ các phiên bản (độ phân giải) khác nhau của mỗi hình ảnh, vì vậy bạn có thể tải hình nền đẹp miễn phí về phiên bản phù hợp với màn hình thiết bị của mình.

Flickr cung cấp thông tin chi tiết nhất về hình ảnh của nó – Nghệ sĩ, Máy ảnh, Cài đặt máy ảnh, Bản quyền, Thẻ, Vị trí và Thông tin bổ sung.

=> Xem Flickr

7. Dán tường xã hội

Dán tường xã hội

Social Wallpaosystem là website tải hình nền đẹp miễn phí. Nó có một cơ sở dữ liệu khổng lồ về hình nền đẹp. Truy cập trang web và bắt đầu tìm kiếm và tải xuống các hình nền có độ phân giải cao yêu thích của bạn.

Bạn có thể nhập cụm từ tìm kiếm vào thanh Tìm kiếm để tìm hình nền. Hoặc, bạn có thể nhấp vào nút Duyệt qua trên thanh menu của trang web để hiển thị các danh mục hình nền như Ảo tưởng, Thiên nhiên và Theo mùa, sau đó nhấp vào chúng để xem các hình nền chỉ thuộc danh mục đó. Bạn có thể tải lên hình nền của riêng mình bằng cách nhấp vào nút Tải lên.

Có một số chi tiết như Chế độ xem, Trình tải lên và Thẻ, có sẵn cho mỗi hình nền.

=> Xem Tường che xã hội

Xem thêm nhiều bài mới tại : Thủ Thuật

Nguồn : xuconcept.com