6 App cắt ghép video dễ dàng cho Android & iOS

Các ứng dụng cắt video tốt nhất mà bạn có thể tải xuống cho thiết bị Android và iOS

Ghi chú: Bài viết có kèm theo link giới thiệu nơi bán sản phẩm, hiện tại bên mình không kinh doanh các sản phẩm này, mong các bạn ủng hộ.

Ứng dụng cắt xén video

Bạn cần cắt ghép video nhanh chóng? Hãy thử các ứng dụng cắt video từ danh sách này. Chúng không chiếm nhiều dung lượng bộ nhớ và nhanh chóng hợp nhất. Các ứng dụng này phù hợp với người dùng Instagram, người chỉnh sửa video và những người muốn chia sẻ thông tin nhanh chóng.

Sử dụng video ngắn để giảng dạy, video vui nhộn và kỷ niệm. Bạn không cần máy tính. Chỉ cần 5 giây trên điện thoại là bạn có thể ghép video nhanh chóng. Ngoài ra, hầu hết các ứng dụng này đều dễ dàng nén video để tải lên dễ dàng hơn. Các công cụ chỉnh sửa bổ sung giúp cải thiện chất lượng của video và làm cho video tốt hơn.

Ứng dụng cắt xén video

1. CapCut – Trình chỉnh sửa video

capcut ứng dụng

Ứng dụng này giúp bạn nhanh chóng cắt bất kỳ video nào. Giao diện rất dễ sử dụng. Tải video lên ứng dụng. Chọn phần đầu và phần cuối của video. Chờ cho đến khi ứng dụng thực hiện quá trình. Chất lượng cao. Bạn nhận được video có độ phân giải cao.

Thêm văn bản để làm cho video tốt hơn. Chọn phông chữ và màu sắc. Bạn có muốn video của mình trở thành xu hướng không? Thêm nhãn dán để dễ nhìn. Có rất nhiều nhãn dán cho bất kỳ tâm trạng và dịp nào. Bạn cũng có thể chồng các video lên nhau.

Cải thiện màu sắc của video bằng cách sử dụng các hiệu ứng. Hiệu ứng video là giải pháp tốt nhất. Hơn nữa, tất cả các hiệu ứng được sắp xếp thành các nhóm. Vì vậy, bạn không cần phải mất hàng giờ để tìm một trong những tốt nhất. Thử các hiệu ứng tiệc tùng, cơ bản, kịch tính hoặc cổ điển.

Chỉ cắt video có thể gây nhàm chán. Tạo sức sống mới cho video của bạn bằng cách thêm nhạc hay. Mở thư viện nhạc của ứng dụng và chọn âm thanh tốt nhất cho video. Bạn cũng có thể nhập âm thanh từ bộ nhớ của điện thoại.

=> Tải xuống: iOS – Android

2. YouCut – Trình chỉnh sửa video & Trình tạo video

ứng dụng bạn cắt

Ứng dụng cắt video này giúp bạn cắt video không thành vấn đề. Chỉ cần chọn video từ thư viện và cắt clip. Sử dụng ứng dụng này cho các video trên mạng xã hội. Ứng dụng có các mẫu tạo sẵn cho TikTok, Instagram, Youtube và Facebook.

Không quảng cáo. Đó là một điểm cộng lớn vì không có gì có thể làm phiền bạn trong quá trình chỉnh sửa. Cắt video và nối chúng. Tạo báo cáo video về kỳ nghỉ hoặc cuối tuần của bạn. Tất cả các video đều được xuất ra với chất lượng HD.

Hơn nữa, bạn có thể xoay, thay đổi kích thước, thu phóng và cắt video. Có hơn 15 công cụ chỉnh sửa. Cố gắng thay đổi tốc độ của video. Tạo video chuyển động chậm hoàn hảo và tận hưởng từng chi tiết.

https://www.youtube.com/watch?v=ugxtCTPuOZc

=> Tải xuống: Android

3. Trình chỉnh sửa video

Trình chỉnh sửa video

Đây là một trong những ứng dụng cắt video nhanh nhất trong danh sách. Bắt đầu một dự án để tải video lên. Giao diện trực quan và phù hợp với bất kỳ người dùng nào. Chọn khung của video đã cắt và đợi một giây cho đến khi ứng dụng xử lý.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng cắt video này bất cứ khi nào bạn có. Cắt video và lưu vào thư viện. Bạn có thể thêm tất cả các video và tạo một bộ phim. Hãy thử các công cụ chỉnh sửa như cắt, âm lượng, âm thanh, bộ lọc, v.v.

Ưu điểm của ứng dụng là giao diện của một trình biên tập video chuyên nghiệp. Bạn có thể xem một số video hoặc nhạc phim. Nó làm cho việc chỉnh sửa trở nên đơn giản. Bạn có thể thêm nhạc nền nhưng không thể sử dụng nhạc tùy chỉnh của mình. Đừng lo lắng, ứng dụng có một thư viện nhạc phim khổng lồ.

Các nhà phát triển vẫn đang làm việc trên ứng dụng. Có một số lỗi như đóng đột ngột, không lưu hành động cuối cùng hoặc video bị trục trặc. Mỗi bản cập nhật ứng dụng đều sửa lỗi và thêm một số nội dung mới.

=> Tải xuống: iOS

4. Máy cắt video dễ dàng

Máy cắt video dễ dàng

Ứng dụng ghép video tiếp theo trong danh sách của chúng tôi được đơn giản hóa. Không có gì là thừa. Bạn có thể dễ dàng cắt hoặc cắt video bao nhiêu lần tùy thích. Sau đó, bạn có thể nối các video và tạo một bộ phim.

Ứng dụng máy cắt này có thể trích xuất các tệp âm thanh và lưu chúng riêng biệt trong bộ nhớ điện thoại. Bạn cũng có thể xóa âm thanh trong video và thêm nhạc của riêng mình. Thay đổi video xoay video ở bất kỳ mức độ nào. Hãy thử các hiệu ứng đặc biệt – tăng tốc độ video lên gấp 2 lần, 4 lần và thậm chí là 16 lần.

Tạo ảnh động cho ảnh của bạn bằng cách tạo ảnh GIF. Tạo nhiều ảnh và ứng dụng ghép chúng thành ảnh GIF. Hơn nữa, thêm khung và bộ lọc vào video của bạn.

Nếu bạn muốn có thêm dung lượng lưu trữ trên điện thoại của mình, hãy nén các tệp video nặng. Bạn có thể khôi phục các tệp nén mà không làm giảm chất lượng. Ứng dụng lưu tất cả các tệp đã xử lý ở một nơi để bạn sẽ không bao giờ làm mất chúng.

=> Tải xuống: Android

=> Xem thêm: Phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại

5. Máy cắt âm thanh video

Máy cắt âm thanh video

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng cắt video chuyên nghiệp? Nó đây rồi. Chỉ chiếm 33MB dung lượng bộ nhớ nhưng ứng dụng có rất nhiều công cụ chỉnh sửa. Mở ứng dụng và chọn video để bắt đầu quá trình. Đầu tiên, hãy quyết định nơi bắt đầu phân mảnh. Thứ hai, chọn phần cuối của các mảnh.

Bạn có thể cắt các mảnh vỡ và lưu chúng vào thư viện nhưng nó không phải là kết thúc! Hãy thử các công cụ chỉnh sửa khác. Ứng dụng cung cấp cho bạn sự lựa chọn tiết kiệm. Bạn có thể lưu video chỉ với âm thanh và âm thanh. Máy cắt MP3 hiển thị cho bạn tất cả các sóng âm thanh và rung động. Phóng to bản âm thanh để cắt chính xác hơn.

Đôi khi âm thanh truyền đi nhanh hơn video. Bạn cần phải cắt nó một lần nữa. Các nhà phát triển cố gắng khắc phục sự cố này. Ứng dụng hỗ trợ tất cả các định dạng video và âm thanh. Bạn không cần bộ điều hợp cho nó. Tải xuống ứng dụng cắt video này và cắt tất cả các phần thú vị khỏi video của bạn.

=> Tải xuống: Android

6. Trình chỉnh sửa video cắt và cắt

Cắt và cắt Trình chỉnh sửa video

Nó có thể dễ dàng cắt bất kỳ phần nào của video. Có hai cách để làm điều đó. Cách thứ nhất là dùng video clip để chọn điểm đầu và điểm cuối để cắt. Nó không hoàn toàn chính xác nhưng nó là hoàn hảo nếu bạn không có nhiều thời gian.

Cách thứ hai là sử dụng mã thời gian và thiết lập khung cho việc cắt xén. Ứng dụng tìm mảnh vỡ và cắt nhanh chóng. Nếu bạn không hài lòng với kích thước video – hãy cắt nó. Sử dụng kích thước tiêu chuẩn hoặc chọn một phong cách tự do.

Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng cắt video này như một trình trích xuất nhạc. Nó rất hữu ích cho TikTikers và các blogger. Trích xuất các đoạn âm thanh vui nhộn và quay video để có hàng nghìn lượt xem.

Hơn nữa, bạn có thể tạo GIF cho phương tiện truyền thông xã hội của mình. Hợp nhất các tệp video ngắn và tạo câu chuyện video. Ghi lại những khoảnh khắc du lịch và đi dạo trong video.

Đôi khi máy quay video xoay màn hình không chính xác. Chỉ cần một vài cú nhấp chuột và ứng dụng sẽ xoay video. Thêm nền để làm cho video sinh động hơn. Hãy thử tất cả các công cụ và tận hưởng việc cắt video chỉ bằng một lần nhấn.

=> Tải xuống: iOS

Các ứng dụng cắt video khác

Xem thêm nhiều bài mới tại : Thủ Thuật Xử Lý Video

Nguồn : xuconcept.com