5000 hình ảnh Nezuko ngầu, cute, mệnh danh là em gái quốc dân

5000 Nezuko Ngau Dễ thương Mehndi Nezuko Nezuko Đàn ông dễ thươngNhững bức ảnh Nezuko đẹp lung linh hiện đang là từ khóa hot với lượng người tìm kiếm khủng trong một ngày. Không có gì lạ, phải không vì Nezuko được biết đến như em gái của quốc dân, nhân vật nữ nổi tiếng nhất trong bộ anime và manga nổi tiếng Kimetsu no Yaiba. Nếu bạn đang tìm kiếm và sưu tập những hình ảnh Nezuko cực ngầu, dễ thương thì hãy chiêm ngưỡng ngay bộ ảnh dưới đây nhé.

Thông tin thú vị về Nezuko đáng yêu.

Nezuko là ai?

Người hâm mộ anime trên toàn thế giới đang chào đón nồng nhiệt bộ phim Kimetsu no Yaiba. Anime xây dựng dựa trên nhân vật em gái Nezuko-chan, có vẻ đẹp bên ngoài rất xinh đẹp và đáng yêu trong từng khoảnh khắc và mức độ dễ thương tăng lên từng ngày.

- Về ngoại hình Nezuko có vẻ ngoài xinh đẹp, nước da trắng, bàn tay nhỏ, móng tay dài và nhọn, răng nanh to, mái tóc đen dài được búi bằng một dải ruy băng màu hồng nhạt. Đôi mắt của Nezuko-chan có màu hồng đỏ, nhưng khi cô ấy biến thành một con quỷ, cô ấy sẽ chuyển sang màu hồng sáng.

- Nezuko luôn ngậm một ống tre trước miệng để kiểm soát bản thân không hút máu người. Dù Nezuko có khát máu đến đâu, Nezuko cũng sẽ không làm hại anh trai mình và luôn bảo vệ anh trước lưỡi kiếm sắc bén của Giyuu.


- Nezuko có khả năng thay đổi kích thước cơ thể theo ý muốn. Để chống lại lũ quỷ, cô gái sẽ hóa thân thành một người cao lớn, có thể thu nhỏ lại để vừa với một chiếc giỏ.

- Nezuko sở hữu sức mạnh tái tạo, khả năng sinh tồn, tự cường hóa bản thân, khiến máu của chính cô ấy bốc cháy và vô hiệu hóa ánh sáng mặt trời vì bên trong cô ấy vẫn chảy máu người.

5000 hình ảnh Nezuko cực ngầu và dễ thương, được mệnh danh là em gái quốc dân

Khi nhìn Nezuko xinh xắn, cool ngầu ở trên, bạn đã bị thu hút rồi phải không? Để đặt hình Nezuko làm hình nền, hãy tải ngay về máy.


Nguồn : anhdep123.com

Xem thêm nhiều bài mới tại : Hình Anime Đẹp