5 App tải nhạc không bản quyền miễn phí

Các ứng dụng tải xuống nhạc phổ biến, đặc biệt nếu bạn mới bắt đầu tạo nội dung, việc tìm kiếm nhạc không có bản quyền thật dễ dàng.

Tải nhạc không có bản quyền

Có vô số dịch vụ cung cấp nhạc miễn phí, tuy nhiên để tìm được ứng dụng kiếm nhạc miễn phí phù hợp không phải là điều dễ dàng. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tổng hợp các trình tải xuống nhạc miễn phí bản quyền tốt nhất cho Android và iOS sẽ giúp bạn tìm thấy nhạc an toàn để sử dụng cho video của mình.

1. NCSMusic

    kho nhạc không có bản quyền

Đây là ứng dụng tải xuống nhạc mp3 miễn phí tốt nhất dành cho Android dành cho bạn.

Mục tiêu chính của ứng dụng là giúp bạn dễ dàng tìm thấy nhạc không có bản quyền cho các dự án của mình. Bất cứ điều gì bạn cần bản nhạc cho YouTube, video ngắn, quảng cáo hoặc podcast – ứng dụng này sẽ giúp bạn. Hiện tại, ứng dụng bao gồm kho nhạc không có bản quyền với hàng nghìn bản nhạc và được bổ sung thường xuyên, vì vậy bạn sẽ không bị hết nội dung.

Tất cả các bản nhạc được sắp xếp theo các thể loại như funk, ambient, acoustic cinematic, classic, bạn có thể thử nghiệm và tất cả những điều đó. Ngoài ra, tất cả các bản nhạc đều trải qua một quy trình xác minh nghiêm ngặt trước khi được đưa vào ứng dụng, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng tất cả các bản nhạc đều tuyệt đối an toàn khi sử dụng.

Bạn có thể nghe tất cả các bài hát trong ứng dụng hoặc tải nhạc miễn phí bản quyền xuống thiết bị của mình chỉ bằng một lần nhấn.

=> Tải xuống NCSMusic

2. NEFFEX

nhạc không bản quyền mp3

Tiếp theo, một ứng dụng tải nhạc edm mp3 không bản quyền dành cho Android.

Ứng dụng này được phát triển đặc biệt để giúp người tạo nội dung tìm thấy các bản nhạc được cấp phép phù hợp cho các luồng YouTube, vlog và hơn thế nữa. Tất cả nhạc có trong ứng dụng này đều đi kèm với giấy phép cam kết sáng tạo, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng mình sẽ không gặp bất kỳ vấn đề bản quyền nào.

Bên cạnh đó, bạn có thể tải nhạc không bản quyền chỉ với một lần nhấn. Có một trang đặc biệt giải thích cách tải xuống các bài hát trong trường hợp bạn gặp sự cố, vì vậy đừng lo lắng về điều đó. Ngoài ra, ứng dụng còn có các bài hát cho nhiều tâm trạng như êm đềm, vui, buồn, lãng mạn… Bạn có thể tìm thấy các bản phát hành mới nhất trong mục NCS, ngoài ra bạn cũng có thể sắp xếp các danh mục theo ngày phát hành.

=> Tải xuống NEFFEX

3. YouTube

Thư viện âm thanh Youtube có kho nhạc không bản quyền khổng lồ để bạn làm nội dung.

Kho lưu trữ này bao gồm hàng nghìn bài hát không bản quyền cho mọi tâm trạng và thể loại. Tất cả các bài hát đều được YouTube xác minh, vì vậy bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề bản quyền nào với chúng.

Ngoài ra, tất cả các bài hát là HQ, vì vậy không cần phải lo lắng. Do đó, bạn cần cân nhắc rằng miễn phí bản quyền không có nghĩa là bạn chỉ có thể tải xuống bài hát và sử dụng nó theo ý muốn – bạn chỉ không trả tiền. Không phải tất cả các bài hát đều miễn phí – một số bài hát yêu cầu thanh toán một lần, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó.

Sau khi tải xuống bản nhạc không có bản quyền, bạn có thể sử dụng nó trong tất cả các video của mình, thậm chí được sử dụng cho các video thương mại của bạn. Tuy nhiên, nếu có biểu tượng ghi công bên cạnh bài hát, bạn sẽ phải ghi công cho các nghệ sĩ trong phần mô tả video khi sử dụng bài hát. Bạn có thể lưu các bản nhạc bạn thích vào một danh sách phát tùy chỉnh để dễ dàng truy cập.

=> Tải xuống Âm thanh YouTube

4. SoundCloud

    Tải nhạc edm mp3 không bản quyền

Đây là một dịch vụ phát trực tuyến nhạc phổ biến mà bạn có thể sử dụng làm nguồn các bản nhạc miễn phí.

Như bạn có thể đoán, ứng dụng này không được tạo ra để cung cấp cho bạn nhạc không có bản quyền, vì vậy bạn sẽ cần nghiên cứu để tìm những bản nhạc miễn phí. Không phải tất cả các bản nhạc đều miễn phí – nhưng một số bản nhạc bạn sử dụng là miễn phí, bạn chỉ cần biết nơi để tìm.

Thật may mắn cho bạn, việc tìm kiếm các bản tải xuống nhạc không có bản quyền trong ứng dụng này không tốn nhiều công sức – bạn chỉ cần lọc trong công cụ tìm kiếm, chỉ cần nhập từ timd cho âm thanh “không có bản quyền” hoặc “Không có bản quyền”. ”. Bạn cũng có thể tìm kiếm theo danh sách phát, nhưng hãy nhớ kiểm tra tất cả các bài hát trước khi sử dụng cho video.

=> Tải xuống SoundCloud: Android – iOS

5. Spotify

nhạc miễn phí

Ứng dụng này khá phổ biến mà thậm chí không cần giới thiệu. Đây là một trong những ứng dụng phát trực tuyến nhạc được sử dụng nhiều nhất trên thị trường với rất nhiều tính năng thú vị.

Câu hỏi đặt ra là – nó có cung cấp tải xuống nhạc miễn phí bản quyền không? Có một vài điểm yếu để bạn xem xét. Trước hết – âm nhạc miễn phí bản quyền nghĩa là gì? Nếu đó là thứ bạn có thể sử dụng một cách an toàn để phát trực tiếp hoặc đặt làm nền cho vid YouTube của mình – thì ứng dụng này có thể giúp bạn.

Tìm nhạc miễn phí bản quyền trong ứng dụng này khá đơn giản – có rất nhiều danh sách phát. Chỉ cần sử dụng từ khóa tìm kiếm “miễn phí bản quyền” và bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm. Bằng cách này, bạn tránh được tất cả các vấn đề bản quyền có thể xảy ra.

Bạn cũng có thể tạo danh sách phát tùy chỉnh với nhạc không có bản quyền đã được xác minh để điều hướng đơn giản. Do đó, bạn có thể đặt danh sách phát ở chế độ riêng tư hoặc công khai.

=> Tải xuống Spotify: Android – iOS

Xem thêm nhiều bài mới tại : Thủ Thuật

Nguồn : xuconcept.com