5 App chụp ảnh sản phẩm đẹp cho điện thoại

Ứng dụng chụp ảnh sản phẩm đẹp mắt, cho phép bạn tự mình tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp về sản phẩm của mình.

ứng dụng chụp ảnh sản phẩm đẹp

Chụp ảnh sản phẩm là một nhánh khác của nghệ thuật nhiếp ảnh và là một trong những ngành hot nhất hiện nay. Chúng ta đều biết rằng những bức ảnh sản phẩm đẹp có thể tăng doanh số bán hàng của bạn lên gấp nhiều lần. Với ứng dụng chúng tôi giới thiệu cho bạn dưới đây, bạn sẽ có thể tự mình tạo ra những bức ảnh sản phẩm tuyệt vời. Có cả ứng dụng miễn phí và trả phí cho Android và iOS.

1. Apowersoft Background Eraser

Apowersoft Background Eraser là một ứng dụng chuyên nghiệp có thể giúp bạn tự động chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh sản phẩm ngay lập tức.

Các tính năng chính bao gồm:

 • Xóa và thay đổi nền chỉ bằng một lần nhấn.
 • Trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp để chụp ảnh sản phẩm.
 • Bộ sưu tập màu nền và mẫu cho thương mại điện tử.
 • Hỗ trợ hầu hết các định dạng hình ảnh.

Cách tạo ảnh sản phẩm bằng Apowersoft Background Eraser:

Nhấp vào tab “Sản phẩm công nhận” để tải ảnh lên.

Ứng dụng sẽ tự động cung cấp cho bạn một bức ảnh có nền trong suốt

Ứng dụng chụp ảnh sản phẩm

Chỉnh sửa ảnh bằng cách nhấn vào các biểu tượng “Nền”, “Làm đẹp” và “Cắt”.

Sau khi hoàn tất, hãy nhấn vào nút “Lưu HD”.

Thuận lợi:

 • Dễ sử dụng và không có quảng cáo.
 • Được trang bị các tính năng chỉnh sửa ảnh cơ bản.
 • Việc tách nền khá chính xác.
 • Điều chỉnh độ sáng và độ bão hòa theo cách thủ công.
 • Bảo toàn chất lượng ban đầu của hình ảnh.
 • Có một phiên bản miễn phí

Khuyết điểm:

 • Nó là một ứng dụng chụp ảnh sản phẩm trả phí, nhưng nó không cao

=> Tải xuống: Apowersoft Background Eraser

2. Canva

thiết kế banner quảng cáo

Canva cung cấp một trong những tính năng chỉnh sửa ảnh sản phẩm lớn nhất mà bạn cần để làm đẹp bất kỳ bức ảnh nào so với các trình chỉnh sửa ảnh sản phẩm khác. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh này tương thích với cả thiết bị di động iOS và Android.

Bạn có thể tạo những bức ảnh chụp sản phẩm độc đáo của riêng mình với một bộ sưu tập các mẫu nền có sẵn. Nếu bạn muốn thêm kịch tính cho ảnh sản phẩm của mình, bạn có thể thêm một số văn bản và đồ họa. Hơn nữa, bạn có thể áp dụng các bộ lọc ảnh, thay đổi độ sáng, thêm họa tiết, v.v.

Thuận lợi:

 • Cung cấp nhiều tài nguyên tạo ảnh quảng cáo sẵn sàng sử dụng, bố cục playout, trình tạo danh thiếp, biểu ngữ và hơn thế nữa.
 • Trình chỉnh sửa hình ảnh và ứng dụng tạo logo miễn phí.
 • Trình chỉnh sửa ảnh sản phẩm trông rất thẩm mỹ.

Yếu đuối:

 • Dành nhiều thời gian để làm quen với ứng dụng.

=> Tải xuống Canva

3. Kích thước

ứng dụng chụp ảnh quần áo đẹp

Instasize là ứng dụng chụp ảnh quần áo đẹp, một trong những ứng dụng chụp ảnh sản phẩm dễ tiếp cận nhất dành cho cả điện thoại iOS và Android. Ứng dụng được trang bị rất nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh hữu ích như độ tương phản, độ phơi sáng, độ bão hòa và độ rõ nét. Cũng giống như bất kỳ trình chỉnh sửa ảnh nào khác, ứng dụng này cung cấp bộ lọc, đường viền, khung, công cụ chỉnh sửa, trình chỉnh sửa văn bản, v.v.

Thuận lợi:

 • Hàng chục khung hình ảnh sản phẩm.
 • Cung cấp bộ lọc ảnh miễn phí.
 • Dễ dàng kết hợp nhiều ảnh.

Yếu đuối:

 • Chức năng công cụ phức tạp.

=> Tải xuống Instasize

4. Photoshop Express

Adobe Photoshop Express

Photoshop Express hiện đã có sẵn cho các thiết bị di động và là một trong những ứng dụng chụp ảnh sản phẩm tốt nhất trong danh sách này. Hoàn toàn miễn phí cho cả iOS và Android, bạn có thể dễ dàng tạo và chỉnh sửa ảnh từ mọi nền tảng.

Một loạt các chức năng chính để chụp ảnh sản phẩm. Nhưng nổi bật nhất là công cụ loại bỏ các đối tượng không mong muốn để có được phông nền trắng phù hợp với chụp ảnh thương mại điện tử, điều chỉnh độ tương phản, độ sáng và độ phơi sáng, điều chỉnh phối cảnh, thêm văn bản.

Khi chỉnh sửa xong ảnh của mình, bạn có thể thêm biểu trưng hình mờ, thay đổi độ phân giải của nó, sau đó lưu và gửi ảnh lên đám mây hoặc đến một ứng dụng khác.

Có một số cái khá hay – Tích hợp với các dịch vụ Creative Cloud tập hợp toàn bộ bộ trình chỉnh sửa đồ họa Adobe và Thư viện Creative Cloud – Thư viện trong đám mây để giúp bạn đồng bộ hóa công việc của mình.

Về cơ bản, chúng tôi đề xuất ứng dụng này cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, những người muốn chỉnh sửa ảnh sản phẩm ngay cả từ thiết bị di động của họ. Tất nhiên, sự chuyên nghiệp hơn chỉ đạt được khi sử dụng phiên bản PC, nhưng các công cụ mà ứng dụng có thể cung cấp khá phong phú để chụp và chỉnh sửa ảnh sản phẩm.

=> Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp

5. Máy ảnh sản phẩm

ứng dụng chụp ảnh quần áo đẹp

Tính năng tinh chỉnh của ứng dụng chụp ảnh sản phẩm đẹp này là tự động tạo nền trắng xung quanh chủ thể bạn đang chụp. Miễn là màu nền càng đơn giản càng tốt, chẳng hạn như canvas một màu, ứng dụng sẽ quét đối tượng và biến mọi thứ xung quanh nó thành màu trắng. Một mẹo để có được những bức ảnh sản phẩm đẹp với ứng dụng này. Chụp ảnh ở những vùng sáng rõ, đồng đều. Ứng dụng này chỉ có sẵn cho Android.

Ứng dụng có một tính năng nhằm mục đích giúp việc chụp ảnh sản phẩm trở nên dễ dàng bằng cách xóa phông nền và thay bằng màu trắng. Chỉ cần đặt sản phẩm của bạn trước nền đồng màu và ứng dụng sẽ tự động cô lập sản phẩm của bạn, đặt sản phẩm trên nền trắng và thêm bóng để làm cho ảnh sản phẩm của bạn có tính thẩm mỹ hơn.

=> Tải xuống Máy ảnh Sản phẩm

Kết luận ứng dụng chụp ảnh sản phẩm đẹp

Vì vậy, đây là những công cụ chụp ảnh sản phẩm mà bạn có thể có trên điện thoại của mình. Tất cả chúng đều hiệu quả và có thể giúp cho việc chụp ảnh sản phẩm bắt mắt hơn. Tuy nhiên, trong số các ứng dụng kể trên, Apowersoft Background Eraser là trình chỉnh sửa ảnh sản phẩm được đánh giá cao nhất. Nó có một giao diện đơn giản mà người mới bắt đầu cũng như các chuyên gia cần.

Xem thêm nhiều bài mới tại : Thủ Thuật

Nguồn : xuconcept.com