4 Mẹo tạo dáng chụp ảnh bạn nên biết

4 mẹo tạo dáng chụp ảnh

Bạn nên biết các mẹo để tạo dáng chụp ảnh cho khách hàng của mình. Cho dù bạn chụp, chân dung, đám cưới hay bất kỳ loại nhiếp ảnh nào làm việc với chủ thể là con người. Công thức thành công trong lĩnh vực này Nhiếp ảnh chân dung là một phần của giao tiếp, lập kế hoạch và kỹ năng – tất cả đều thể hiện trong sự hiện diện thân thiện, thoải mái.

mẹo tạo dáng chụp ảnh

Biết điều gì là tự nhiên

Hãy nghĩ về khách hàng của bạn và cách họ muốn được thể hiện trong hình ảnh của bạn. Đa số khách hàng nam đều muốn thể hiện sự nam tính và mạnh mẽ. Nhưng phụ nữ muốn sự thoải mái chứ không phải sự cứng nhắc.

Thực hiện nghiên cứu của bạn và phỏng vấn khách hàng mà bạn sắp chụp. Bạn không chỉ cần biết người đó là người như thế nào, họ muốn được giới thiệu như thế nào.

Làm thế nào để đạt được kết quả mong muốn bằng cách sử dụng các tư thế trông tự nhiên và thực tế. Điều này phụ thuộc rất nhiều vào việc giao tiếp với khách hàng của bạn để hiểu được thái độ và tính cách của họ.

Để tìm hiểu thêm các mẹo, hãy xem clip này của nhiếp ảnh gia huyền thoại Lou Freeman:

Biết cách tìm và tận dụng tối đa Rembrandt. thắp sáng

Ánh sáng Rembrandt là người bạn tốt nhất của bạn – nhưng chỉ khi bạn biết cách đặt đối tượng của mình ở các góc phù hợp.

Bóng đổ rất tuyệt, nhưng bạn cần phải tìm sự cân bằng phù hợp để có được một cảnh quay tuyệt vời. Tìm hiểu Clay Blackmore tại đây:

Hãy cẩn thận với toàn bộ cơ thể

Đây là sự thật – cơ thể con người vừa đẹp đẽ vừa khó xử. Làm cho mọi bộ phận của cơ thể trông đẹp trong bức chân dung là một thách thức. Tóc có thể đẹp, nhưng lông mày thì không. Chân có thể trông rất tuyệt nhưng cằm hơi thô.

các bước tạo dáng

Một trong những lỗi mà tài tử thường mắc phải là quên tay. Làm sao để bàn tay không có cảm giác trống rỗng, không biết phải làm thế nào.

Một phần cơ thể khó khăn khác là cổ. Nếu bạn đặt khách hàng của bạn không đúng, cổ của họ sẽ trông dày.

Mẹo tạo dáng chụp ảnh nhóm

Vấn đề là mọi người đều là duy nhất. Họ đến với những cá tính riêng của họ và việc trộn lẫn các tính cách với nhau có thể là một thách thức thực sự. Trong clip này, Michelle Celentano hướng dẫn bạn một số điều cơ bản để chụp ảnh gia đình:

creativelive.com

[rwp-review id=”0″]

Xem thêm nhiều bài mới tại : Kiến Thức Nhiếp Ảnh

Nguồn : xuconcept.com